PR News

Wiko ชวน คิมเบอร์ลี พรีเซ็นเตอร์ ร่วมกิจกรรม “ไปปัน ไปปั่น” ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และปันน้ำใจ ที่บางกระเจ้า

ประมวลภาพกิจกรรม“ไปปัน ไปปั่น กับ วีโก” ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และปันน้ำใจ ที่บางกระเจ้า และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากน้อง ๆ Sweat 16  ที่มามอบรอยยิ้มและความสุขแก่ผู้ร่วมงานทุกคน

Wiko สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส จัดกิจกรรม “ไปปัน ไปปั่น กับวีโก” นำทีมโดย นายอาณัติ วัดจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาววราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด และ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ พรีเซ็นเตอร์แบรด์วีโก พร้อมผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน ปั่นจักรยาน สัมผัสบรรยากาศสวนป่าธรรมชาติ ชมวิถีชาวบ้าน และร่วมทำกิจกรรมรอบ ๆ บริเวณคุ้งบางกระเจ้า อำเภอพระประแดง สมุทรปราการ บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสนุกสนานจากผู้เข้าร่วมงาน และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากน้อง ๆ Sweat 16  ที่มามอบรอยยิ้มและความสุขแก่ผู้ร่วมงานทุกคน

กิจกรรม“ไปปัน ไปปั่น กับ Wiko” 

ปั่นจักรยานชมธรรมชาติ และปันน้ำใจ ที่บางกระเจ้า

Wiko คุณวราภรณ์ เพ็ญสุขใจ

นางสาว วราภรณ์ เพ็ญสุขใจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท วีโก โมบาย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การจัดกิจกรรมไปปัน ไปปั่น กับวีโก เกิดจากความตั้งใจที่จะสร้างความใกล้ชิดระหว่างลูกค้ากับแบรนด์วีโก ในการทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมร่วมกัน ภายใต้แนวคิดการเป็นครอบครัววีโก และอีกประการหนึ่งเพื่อเป็นการ ขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์วีโก ด้วยดีตลอดมา และวันนี้อยากให้ทุกคนได้มาสนุกสนานกับกิจกรรมที่เรามอบให้มีความสุขกับการได้มีส่วนร่วมแบ่งปันน้ำใจ มอบรอยยิ้มให้ชุมชน อีกทั้งยังร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่งกิจกรรมนี้ต่อยอดจากแคมเปญ “วีโก ซื้อรุ่นไหน ก็ได้ลุ้น” ที่นอกจากผู้ที่ซื้อ สมาร์ทโฟนวีโกทุกรุ่น จะได้ลุ้นของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาทแล้ว ยังรับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ และเรายังเตรียมกิจกรรมพิเศษเพื่อมอบให้ลูกค้าวีโกอีกมากมาย ทุกคนสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook Wiko Thailand”

 

Wiko เทน้ำ EM ปรับสมดุลระบบนิเวศน์

การจัดกิจกรรมในแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติตลอดเส้นทางการปั่น พบว่า ตลอดเส้นทางล้วนมีสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่ควรรักษาให้คงความเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ จึงมีกิจกรรมที่ผู้ร่วมปั่นจะได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ ฟื้นฟูสมดุลธรรมชาติระหว่างทาง คือ การเทน้ำ EM เพื่อช่วยปรับความสมดุลของสิ่งมีชีวิตและสิ่งแวดล้อม ฟื้นฟูระบบนิเวศน์ ให้คืนความสมบูรณ์ ให้อากาศที่สดชื่นอยู่เป็นปอดของชาวกรุงเทพต่อไป

 

Wiko มอบลานอเนกประสงค์

และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้มาท่องเที่ยวในชุมชนบางกระเจ้าในเส้นทางปั่นจักรยานและจุดพักผ่อน วีโกได้ปรับภูมิทัศน์พื้นที่ลานอเนกประสงค์ให้เป็นที่พักผ่อน นั่งรับประทานอาหาร โดยจัดทำสวนวีโก ปาร์ค (Wiko Park) ให้ผู้ที่มาท่องเที่ยวได้ใช้งาน และจัดทำป้ายบอกทาง แผนที่เส้นทางบางกระเจ้าเพื่อสาธารณะประโยชน์แก่นักท่องเที่ยว และยังร่วมกันทำผ้ามัดย้อมตามสไตล์ของตนเอง โดยมีการประมูลผ้ามัดย้อมฝีมือคิมเบอร์ลี่ จำนวน 3 ผืน รวมเป็นเงิน 50,000 บาท รายได้ทั้งหมดนำไปทำบุญมอบให้วัดบางน้ำผึ้งนอก

 

Wiko Sweat16!

สาวๆ จากวง Sweat16!

ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก SWEAT 16! ที่มาให้ความเพลิดเพลินกับผู้ร่วมงาน ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/WikoThailand และ www.wikomobile.co.th

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top