Applications

โปรโมชั่นสุดพิเศษจาก GrabTaxi ต้อนรับวันแม่ มอบส่วนลดถึง 75 บาท สำหรับลูกค้าใหม่

GrabTaxi แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ปลอดภัยที่สุดของกรุงเทพฯเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นรับรางวัลทานมื้อค่ำสุดหรูกับคุณแม่ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ในช่วงวันที่ 4 -17 สิงหาคม GrabTaxi จะทำการงดเว้นค่าธรรมเนียม 25 บาท

กรุงเทพฯ 23  กรกฎาคม 2557 – GrabTaxi แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ปลอดภัยที่สุดของกรุงเทพฯเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ลุ้นรับรางวัลทานมื้อค่ำสุดหรูกับคุณแม่ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ในช่วงวันที่ 4 -17 สิงหาคม GrabTaxi จะทำการงดเว้นค่าธรรมเนียม 25 บาท ในการเรียกแท็กซี่สำหรับผู้ใช้บริการทุกท่าน นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่เรียกใช้ GrabTaxi และ GrabCar เป็นครั้งแรก เพียงแค่พิมพ์คำว่า “MOM” ลงในช่องรหัสโปรโมชั่น ผู้ใช้ก็จะได้รับส่วนลดมากถึง 75 บาท จากค่าบริการตามมิเตอร์ในกการเรียกใช้บริการ 10 ครั้งแรก เช่นเดียวกันกับบริการ GrabCar บริการรถลีมูซีนในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ ซึ่งมอบส่วนลดเป็นจำนวน 75 บาทจำนวน 10 ครั้งเช่นเดียวกันหากเป็นลูกค้าใหม่

นอกจากส่วนลดในช่วงวันแม่แล้ว GrabTaxi ยังมีรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำจำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน ให้ได้ลุ้นไปรับประทานอาหารกับคุณแม่ที่ ไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ กับบรรยากาศล่องแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนอันน่าประทับใจในวันที่ 12 สิงหาคม

สำหรับการลุ้นบัตรกำนัลจำนวน 5 รางวัลนี้ ง่ายๆ เพียงแค่ถ่ายรูปของคุณเองคู่กับคุณแม่ จากนั้นโพสต์ลงเฟสบุ๊คและแท็คเพจ GrabTaxi Thailand หรืออัพลงอินสตาแกรมและแท็ค @GrabTaxiTH กิจกรรมนี้สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1-7 สิงหาคม และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเฟซบุ๊คและอินสตาแกรมในวันที่ 9 สิงหาคม 2557

GrabCar เป็นบริการระดับพรีเมี่ยมเพื่อให้ผู้โดยสารเรียกใช้บริการรถลีมูซีนผ่านทางสมาร์ทโฟน เพียงเลือก GrabCar จากเมนูเลือกประเภทของรถที่จะเรียกใช้ในแอพพลิเคชั่น

แกร็บแท็กซี่ยังมีบริการเรียกแท็กซี่ล่วงหน้าซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียกแท็กซี่ไว้ล่วงหน้า (Advance Booking) อย่างน้อย 2 ชม. สูงสุดไม่เกิน 7 วัน หากไม่ต้องการการเรียกล่วงหน้า สามารถเรียกรถเมื่อต้องการได้ตามปกติเช่นกัน

เมื่อผู้โดยสารทำการเรียกรถ แอพจะแสดงรถแท็กซี่ที่อยู่ในบริเวณนั้นและค่าโดยสารโดยประมาณจากมิเตอร์ให้ทราบ จากนั้นก็จะจับคู่ระหว่างผู้โดยสารกับคนขับแท็กซี่ภายใน 1 นาที พร้อมทั้งจะแสดงชื่อ รูปถ่าย เบอร์โทรศัพท์ หมายเลขทะเบียนรถให้ผู้โดยสารทราบ นอกจากนั้น ผู้โดยสารยังสามารถดูแผนที่ในขณะที่คนขับแท็กซี่กำลังมุ่งหน้าไปยังจุดหมายได้แบบเรียลไทม์และมีตัวเลขนับเวลาถอยหลังว่าแท็กซี่จะไปถึงที่หมายในกี่นาทีอีกด้วย

แกร็บแท็กซี่มีเอกลักษณ์พิเศษเพื่อความอุ่นใจในความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ผู้โดยสารของ GrabTaxi สามารถใช้ฟังก์ชั่นพิเศษ “แชร์ข้อมูลการเดินทาง” ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นที่สามารถเลือกแชร์พิกัดการเดินทางให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ดูรายละเอียดหรือติดตามการเดินทางได้แบบเรียลไทม์รวมถึงข้อมูลคนขับแท็กซี่ ซึ่งส่งผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ SMS หรืออีเมล์และเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นแกร็บแท็กซี่ยังมีการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าแท็กซี่ติดตั้งเข็มขัดนิรภัยที่เบาะหลังทุกคัน

สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในระบบปฏิบัติการ iOS แอนดรอยด์ วินด์โดวโฟน แบล็คเบอรี่ Q10 และ Z10 สมาร์ทโฟน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมไปที่ https://www.facebook.com/GrabTaxiTH

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top