Applications

เปิดฤดูกาลเกมฟุตบอลขั้นเทพ เล่นเพลินดูมันส์ไปกับ FIFA World Cup 2018

Football Games FIFA World Cup 2018

วันนี้ทาง Whatphone ก็จะมาแนะนำแอพเกมฟุตบอลขั้นเทพ ต้อนรับเทศกาลบอลโลกให้ท่านผู้ชมได้หามาลองเล่นฆ่าเวลาแก้เครียดกันซะหน่อย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเทศกาลฟุตบอลโลกอย่าง FIFA World Cup 2018 ⚽ ก่อนที่ฟุตบอลจะถ่ายทอดสดนั้น บางคนก็เคร่งเครียดกับงานจนดูบอลก็ยังไม่หายเครียด บางคนก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรฆ่าเวลาก่อนดี วันนี้ทาง Whatphone ก็จะมาแนะนำแอพเกมฟุตบอลขั้นเทพ ต้อนรับเทศกาลบอลโลก 2018 ให้ท่านผู้ชมได้หามาลองเล่นฆ่าเวลาแก้เครียดกันซะหน่อย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

PES 2018 PRO EVOLUTION SOCCER

สำหรับ PES หรือที่คนไทยเรารู้จักกันดีในชื่อของ Winning Eleven นั่นเอง ซึ่งในเกมก็จะมีทีมฟุตบอลชื่อดังให้เลือกมากมายทั้งทีมชาติและสโมสร นักเตะทั้งตัวจริงและตัวสำรองอีกเพียบ การวางแผนและการจัดทีมที่ละเอียด การผ่านบอลและลีลาการทำประตูที่สวยงาม  สามารถสร้างทัวร์นาเมนท์ขึ้นมาเองเพื่อแข่งกับเพื่อนๆ ได้ เป็นหนึ่งเกมในตำนานที่สาวกลูกหนังห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

PES 2018 PRO EVOLUTION SOCCER

ดาวน์โหลดได้ที่ : App Store และ Google Play

 

FIFA Football: FIFA World Cup™

สำหรับเกมนี้ก็จะเน้นลิขสิทธิ์แท้ของผู้เล่นจริง จากหลายๆ สโมสรและทีมชาติ แต่ก็ยังไม่ทิ้งความสมจริงและความลื่นไหลตามแบบฉบับของ FIFA บนเครื่องคอนโซล สามารถสร้างทีมจากสโมสรหรือทีมชาติที่มีอยู่จริงจากหลายร้อยทีม ระบบวางแผนที่หลากหลายและละเอียด ถ้าชอบความสมจริงของตัวผู้เล่น เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด!

FIFA Football: FIFA World Cup™ FIFA World Cup 2018

ดาวน์โหลดได้ที่ : App Store และ Google Play

 

Captain Tsubasa: Dream Team

ใครที่เคยใช้ชีวิตในยุค 90 คงจะรู้จักการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอย่างกับตันซึบาสะ เป็นแน่นอน ผู้เล่นสามารถใช้สกิลเฉพาะตัวเพื่อส่งบอล, ยิงประตู หรือรักษาประตู ขึ้นอยู่กับตัวละครและตำแหน่งในสนามในรูปแบบ 3 มิติ สามารถจัดทีมพร้อมกับปรับเปลี่ยนตัวได้หลากหลาย เมื่อฝึกฝนตัวละครจะทำให้ใช้สกิลหลายๆ แบบ พร้อมๆ กันได้ด้วย หากคุณเคยเป็นเด็กคนหนึ่งในยุค 90 ที่ชอบดูการ์ตูนซึบาสะเป็นชีวิตจิตใจ คุณจะต้องอินไปกับลายเส้นและท่าไม้ตายในเกมนี้อย่างแน่นอน

Captain Tsubasa: Dream Team

ดาวน์โหลดได้ที่ : App Store และ Google Play

 

PES CLUB MANAGER

เกมนี้ถ้าพูดง่ายๆ ก็คือเกมวินนิ่งในเวอร์ชั่นวางแผนนั่นแหละ (แบบเดียวกับ Football Manager) ซึ่งเราสามารถดูการเตะตลอดทั้งเกมผ่านกราฟิกแบบ 3 มิติหรือ 2 มิติก็ได้ ตัวเกมออแบบมาให้ปรับเปลี่ยนแผนการเล่นได้ง่าย เลือกเทรนผู้เล่นได้ตามต้องการ นอกจากจะมีแมทช์ธรรมดาแล้ว ยังมีโหมดสโมสรและโหมดชิงถ้วยอีกด้วย ถ้าอยากสัมผัสความเป็นโค้ชแบบเข้มข้น เกมนี้คือคำตอบสุดท้าย!

PES CLUB MANAGER

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Cartoon Network Superstar Soccer Goal!!! 

Cartoon Network Superstar Soccer Goal!!

เป็นหนึ่งในเกมฟุตบอลที่เน้นความฮา ไม่เน้นความสมจริง ไม่เน้นกติกา โดยมีตัวละครหลักจากค่าย Cartoon Network ที่เด็กๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กติกาก็ไม่มีอะไรมาก ยิงประตูให้เข้าก็แค่นั้นเอง! นักเตะแต่ละตัวมีสกิลและท่าไม้ตายที่แตกต่างกัน จะเล่นแบบแมทช์เดียวจบ, ชิงถ้วย หรือจะแข่งกับเพื่อนคนอื่นด้วยก็ยังได้ นอกจากนี้ใครที่ไม่ถนัดการกดปุ่มบนจอสัมผัส สามารถหาจอยเสริมมาเล่นเพิ่มได้ เป็นเกมที่ไม่มีพิษมีภัย เล่นได้ทุกวัย แล้วยังเรียกเสียงฮาได้อีกด้วย แม้ว่าเกมนี้จะต้องเสียเงินซื้อ แต่เชื่อเถอะ จ่ายครั้งเดียวจบไม่มี In-App Purchase คอยกวนใจอย่างแน่นอน

CN Superstar Soccer: Goal!!!

ดาวน์โหลดได้ที่ : App Store (99 บาท) และ Google Play (100 บาท)

 

อ่านรีวิวเกม Cartoon Network Superstar Soccer Goal!!! ได้ >>ที่นี่<<

 

Rocketball: Championship Cup

Rocketball: Championship Cup

เกมนี้เป็นเกมเตะฟุตบอลโดยไม่ใช้คน แต่ใช้รถชนฟุตบอลให้เข้าประตูแทน มาพร้อมกับระบบฟิสิกส์ที่สมจริงโดยเฉพาะตอนชนรถคู่แข่งหรือตอนถูกชน รองรับการเล่นทัวร์นาเมนท์พร้อมกันหลายคน ในเกมมีท่าพิเศษเพื่อเอาชนะคู่แข่งให้ง่ายขึ้น ถ้าคุณเบื่อเกมฟุตบอลแบบธรรมดาๆ นี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่ใครหลายๆ คนควรลิ้มลอง

Rocketball: Championship Cup

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Head Ball 2

เกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักเตะที่เหลือแต่หัวและเท้า ซึ่งจะมีผู้เล่นแค่ทีมละ 1 คนเท่านั้น สามารถใช้พลังพิเศษเพื่อยิงประตูฝ่ายตรงข้ามหรือรักษาประตูฝั่งตัวเอง สามารถปรับเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเพื่อเพิ่มสเตตัสในด้านต่างๆ มีระบบการ์ดเพื่อสุ่มตัวละครหรือเครื่องแต่งกาย มีสนามให้เลือกเล่นถึง 10 สนาม นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Facebook เพื่อแข่งกับเพื่อนได้อีกด้วย

Head Ball 2

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Score! Match

 
เกมนี้จะเน้นมุมกล้องที่มองได้กว้างกว่าเกมอื่นๆ มีการจ่ายบอล, ผ่านบอล, ยิงประตูที่ค่อนข้างสมจริงและลื่นไหล สามารถปรับแต่งตัวผู้เล่นเพื่อเพิ่มสกิลได้ มีแพ็คเกจที่จะช่วยปลดล็อคตัวผู้เล่นและรองเท้า อีกทั้งยังเชื่อมต่อ Facebook เพื่อชักชวนเพื่อนๆ เข้ามาเล่นในทีมของเราได้อีกด้วย
 
Score! Match
 
ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Score! Hero

เกมนี้ผู้เล่นสามารถควบคุมนักเตะด้วยมุมกล้องที่กว้างและสูงกว่าปกติ มาพร้อมกับกราฟิก 3 มิติและคัทซีนที่สมจริง ระบบ AI อัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้เล่นผ่านบอลและยิงประตูได้ง่ายขึ้น มีระดับการเล่นรวมกันกว่าหลายร้อยระดับ ซิงค์ข้อมูลเพื่อนำไปเล่นเครื่องอื่นต่อได้ด้วย Google Play Cloud และชวนเพื่อนเข้ามาเล่นด้วยการเชื่อมต่อกับ Facebook ได้อีกด้วย
 
Score! Hero
 
ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play
 

Mobile Soccer League

ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักเตะตัวเล็กแต่หัวโตที่ดูน่ารักและชวนให้อมยิ้ม พร้อมระบบกราฟิกที่ค่อนข้างสมจริง ลีลาที่ลื่นไหล การส่งบอลที่ว่องไว มีหลายสโมสรให้เลือกเล่น รวมถึงโหมดชิงถ้วย สามารถใช้จอยสติ๊กในการควบคุม หรือจะให้เกมควบคุมโดยอัตโนมัติก็ทำได้ ถ้าชอบเกมฟุตบอลที่ออกแนวน่ารักเอาฮา ก็ต้องแนะนำเกมนี้เลยจริงๆ

Mobile Soccer League

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Flick Kick Goalkeeper

Flick Kick Goalkeeper

เราจะรับบทเป็นผู้รักษาประตูที่ต้องคอยปัดบอลตอนยิงจุดโทษให้ได้ ซึ่งจะมีความสามารถพิเศษมาให้ใช้เพื่อช่วยเหลือผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น อ่านใจของนักเตะได้ว่าจะยิงตรงไหน, ผู้รักษาประตูร่างยักษ์ที่ตัวใหญ่ขึ้นสองเท่า หรือจะเรียกกองหลังมาปิดทางไม่ให้อีกฝ่ายยิงง่ายๆ เกมนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบลุ้นการยิงประตูวัดใจเป็นพิเศษ

Flick Kick Goalkeeper

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Kickerinho World

เกมนี้ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมาก ผู้เล่นจะต้องเดาะบอลโดยใช้ทั้งเท้า, ขา, เข่า, อก และไหล่ ให้ได้จำนวนครั้งมากที่สุดโดยที่บอลไม่ตกพื้น ซึ่งมีเมืองต่างๆ หลายเมืองเป็นฉากหลัง สามารถสวมใส่เครื่องแต่งกายให้กับตัวละครได้  ท้าแข่งกับเพื่อนได้ นอกจากนี้ หากเดาะบอลได้มากในระดับหนึ่ง ผู้เล่นสามารถใช้สกิลเสริมเพื่อทำให้แต้มเพิ่มได้เร็วขึ้นอีกด้วย

Kickerinho World

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

Mobile Kick

เกมนี้จะเน้นการยิงจุดโทษและการฟรีคิกเป็นหลัก มาพร้อมกราฟิก 3 มิติสมจริง มีสโมสรให้เลือกหลากหลายรวมไปถึงโหมดชิงถ้วย ถ้าชอบยิงจุดโทษหรืออยากออกลีลาในการปันฟรีคิกให้ไซต์โค้งไซต์ก้อยตามใจอยาก ไม่โหลดเกมนี้เห็นทีจะพลาดซะแล้ว!

Mobile Kick

ดาวน์โหลดได้ที่ : Google Play

 

ก็จบกันไปแล้วสำหรับแอพเกมฟุตบอลขั้นเทพ ต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 ก็หวังว่าท่านผู้ชมจะเลือกเล่นได้อย่างสนุกและผ่อนคลาย รวมถึงเล่นเพื่อฆ่าเวลาก่อนการถ่ายทอดสดจริงจะมาถึง ส่วนใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมของแอพเกมฟุตบอลที่กล่าวมา สามารถดูได้ >>ที่นี่<< เลยครับ (เฉพาะ Google Play)

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top