Gadget

รีวิว Ergonomic Table โต๊ะทำงานสุดคูล! ปรับความสูงได้เพียงแค่กดปุ่มจาก MITZ

MITZ Ergonomic Table โต๊ะทำงานสุดคูลที่สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม จะนั่งทำงานแบบปกติ หรือหากเมื่อยก็สามารถกดปุ่มให้โต๊ะสูงขึ้นได้

ในยุคที่หลายๆ คนต้องปรับตัวให้เข้ากับการทำงานที่บ้าน โต๊ะทำงานเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก จะมานั่งทำงานบนเตียง หรือทำงานบนเก้าอี้นั่งเล่นก็คงจะไม่เหมาะ ทำงานได้แป๊บเดียวก็เมื่อย ต้องเปลี่ยนท่ากันแล้ว ส่งผลให้การทำงานไม่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำให้เราเสียสุขภาพจากการนั่งทำงานไม่ถูกต้อง วันนี้เรามี MITZ Ergonomic Table โต๊ะทำงานสุดคูลที่สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้ง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม จะนั่งทำงานแบบปกติ หรือหากเมื่อยก็สามารถกดปุ่มให้โต๊ะสูงขึ้น สามารถยืนทำงานได้โดยไม่เสียเวลาออกไปยืดเส้นยืดสาย จะเป็นอย่างไรเรามาดูรีวิวกันครับ

รีวิวโต๊ะทำงาน MITZ Ergonomic Table 

ดูจากภายนอก Ergonomic table ก็ไม่ต่างจากโต๊ะทำงานทั่วๆ ไป ลักษณะของโต๊ะดูแข็งแรงด้วยขาที่ทำจากเหล็กกล้าทั้ง 2 ข้าง ทาสีทับด้วยสีขาวดูสะอาดตา ส่วนท็อปของโต๊ะก็เป็นลายไม้ ทำความสะอาดง่าย ด้านบนมีช่องสำหรับร้อยสายไฟต่างๆ พร้อมที่ปิดที่ดูเรียบร้อย ทำให้โต๊ะทำงานดูเป็นระเบียบ ไม่เกะกะไปด้วยสายไฟต่างๆ

Mitz Ergonomic Table

Mitz Ergonomic Table

ส่วนที่ขอบโต๊ะด้านขวามีแผงควบคุมระดับความสูง และหน้าจอแสดงผลบอกระดับความสูงของโต๊ะมีหน่วยเป็นเซ็นติเมตร ที่แผงนี้มีทั้งหมด 7 ปุ่ม แบ่งออกเป็นปุ่ม M คือปุ่มบันทึกระดับความสูง และปุ่ม 1-4 คือปุ่มที่เราสามารถบันทึกความสูงของโต๊ะได้ทั้งหมด 4 ระดับตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีปุ่มลูกศรขึ้น และลงสำหรับปรับความสูงอย่างที่ต้องการ และจอแสดงผล Digital บอกระดับความสูงของโต๊ะในขณะนั้น เมื่อไม่ได้ใช้งานหน้าจอจะปิดเพื่อประหยัดพลังงาน

Mitz Ergonomic Table

Mitz Ergonomic Table

ที่ใต้โต๊ะจะมีกล่องชุดแปลงไฟ และอุปกรณ์ควบคุมการทำงานของมอเตอร์ ที่ขอบตาโต๊ะจะมีมอเตอร์ยกระดับความสูงของโต๊ะมาให้ 2 ตัว จะทำงานพร้อมโดยที่ไม่ทำให้โต๊ะเอียงไปทางใดทางหนึ่ง ส่วนปลั๊กไฟสามารถเสียบเข้ากับเต้ารับที่บ้านได้เลยโดยไม่ต้องผ่านอแดปเตอร์ใดๆ

ปรับระดับความสูงได้เพียงแค่กดปุ่ม

จากการทดสอบใช้งานครั้งแรกเราได้ทดลองปรับความสูงของโต๊ะทำงานโดยใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น ลง ลองปรับความสูงต่ำของโต๊ะ โดยระดับที่เรากดได้ต่ำสุดคือ 60 ซม. และได้สูงสุดที่ 125 ซม. ซึ่งโต๊ะทำงานโดยทั่วไปจะมีความสูงอยู่ที่ 75 ซม. และการทดสอบใช้งานของเราได้ทำการบันทึกไว้ 4 ระดับ คือ

Mitz Ergonomic Table

  1. ความสูง 60 ซม. เป็นระดับต่ำสุด เหมาะกับการทำงานแบบชิลๆ สามารถเอนหลังนั่งทำงานได้พอสมควร

Mitz Ergonomic Table

Mitz Ergonomic Table

2. ความสูง 75 ซม. เป็นระดับความสูงมาตรฐานของโต๊ะทำงานทั่วไป ซึ่งเราสามารถนั่งหลังตรง หรือนั่งพิงพนักพิงได้ตามหลักสรีระศาสตร์ เป็นระดับที่เราแนะนำในการทำงานปกติ

Mitz Ergonomic Table

3. ความสูง 100 ซม. เป็นระดับที่บังคับให้เรานั่งหลังตรง เพราะโต๊ะทำงานค่อนข้างสูง แต่ก็มีข้อดีคือระดับหน้าจอจะตรงกับสายตาเราพอดี ไม่ต้องก้มหน้าทำงาน 

Mitz Ergonomic Table

4. ความสูง 125 ซม. เป็นระดับที่สูงที่สุด เหมาะกับการยืนทำงานแบบยืดเส้นยืดสาย ลดอาการเมื่อยล้าจากการนั่งทำงานได้เป็นอย่างดี แต่หากยืนนานเกินไปอาจจะเมื่อยได้  แนะนำให้ยืนทำงานประมาณ 15 นาทีแล้วค่อยปรับระดับโต๊ะลงมานั่งจะดีกว่า หรือหากมีเก้าอี้สตูก็สามารถนำมานั่งได้เช่นกัน

Mitz Ergonomic Table

สรุปการใช้งานโต๊ะ Mitz Ergonomic Table จากความเห็นของ What Phone

ถือเป็นมิติใหม่ของโต๊ะทำงานที่เราสามารถทำงานได้หลากหลายอริยาบถ ไม่ว่าจะนั่ง หรือยืน สามารถปรับความสูงของโต๊ะได้ตามต้องการ นั่งทำงานนานๆ ก็ไม่ต้องออกไปยืดเส้นยืดสายให้เสียเวลา ปรับโต๊ะให้อยู่ในระดับสูงสุดก็สามารถยืนทำงาน พร้อมกับยืดเส้นยืดสายได้ เหมาะกับการทำงาน หรือนั่งเล่นเกมที่บ้านเป็นระยะเวลานานๆ ส่วนค่าตัวของโต๊ะรุ่นนี้อยู่ที่ 24,990 บาท และยังสามารถสั่งทำขนาดโต๊ะได้ตามต้องการ และยังเลือกลวดลายหน้าโต๊ะได้อีกถึง 11 แบบ มีบริการจัดส่งและประกอบให้ถึงบ้าน ใครที่มองหาโต๊ะทำงานสุดเจ๋งแบบนี้สามารถสั่งซื้อได้เลยที่ https://m.me/mitzpower

จุดเด่นของโต๊ะ Ergonomic Table

– เหมาะกับทุกคน ให้คุณทำงานได้ทุกท่วงท่า
– ห่างไกลโรคกระดูก นั่ง-ยืนถูกท่า
– ท็อปโต๊ะขนาด. 120 x 60 cm (หรือสั่งได้ตามต้องการ)
– จอบอกระดับความสูงดูง่าย
– ตั้งปรับความสูงได้อิสระ 60 – 125 ซม. รองรับทุกขนาดร่างกาย
– มอเตอร์ 2 ตัว ปรับระดับได้ไว
– แข็งแรง ทนทาน
– รองรับน้ำหนัก สูงถึง 100 กก.
– รองรับท็อปยาวสุดถึง 240 cm
– ระบบ Safety หยุดและถอยกลับเมื่อเลื่อนชนสิ่งของ ทั้งบนและล่าง
– เลือกท็อปโต๊ะได้ 11 ลายสวยงาม ทันสมัย
– บันทึกระดับความสูงได้ 4 ระดับ ปรับได้แบบ Auto
– ห่างไกล Office Syndrome และ WFH syndrome
– จัดส่งและประกอบฟรี! 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top