Gadget

แกะกล่อง พรีวิว AirPods Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก Apple

AirPods Pro

วันนี้ทางทีมงาน Whatphone.net ก็จะมาแกะกล่อง พร้อมพรีวิว AirPods Pro ที่จะวางจำหน่ายประเทศไทยแบบคร่าวๆ ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย

AirPods Pro เปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เริ่มวางจำหน่ายกลุ่มประเทศแรกในวันที 30 ตุลาคม เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนก็ได้วางจำหน่ายในประเทศไทยผ่านทาง Apple Store ออนไลน์ไปแล้ว และจะวางจำหน่ายที่ Apple Iconsiam วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ วันนี้ทางทีมงาน Whatphone.net ก็จะมาแกะกล่อง พร้อมพรีวิวตัวหูฟังที่จะวางจำหน่ายประเทศไทยแบบคร่าวๆ ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย

แกะกล่อง ส่องดีไซน์

AirPods Pro

ตัวกล่องหูฟังไร้สายรุ่นใหม่นี้มาในกล่องสีขาว หน้ากล่องมีรูปหูฟังให้เห็นกันแบบชัดเจน พร้อมมีการพิมพ์ลายนูนบนกล่อง สำหรับรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทยนั้น จะมีป้ายข้อความภาษาไทยใต้กล่องด้วย และเมื่อเปิดกล่องออกมาก็จะพบกับซองสำหรับใส่เอกสารและคู่มือต่างๆ โดยจะมีภาษาไทยอยู่ด้วย

และก็จะพบกับเคจชาร์จไร้สายพร้อมกับหูฟังอยู่ด้านใน โดยมีการพันพลาสติกกันรอยไว้อย่างดี และด้านในยังมีจุกยางหูฟังมาให้อีก 2 ขนาด ซึ่งรวมกับที่ติดมากับหูฟังแล้วก็จะมีทั้งหมด 3 ขนาด เพื่อให้ผู้ใช้งานเลือกใช้ให้เหมาะกับใบหูของตัวเอง

AirPods Pro ดีไซน์ใหม่หมด

AirPods Pro ดีไหม

สำหรับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่นี้ จะมาในดีไซน์ใหม่หมด และจะใช้หูฟังเป็นแบบ In-ear ตัวเคจมีขนาดสั้นลงแต่กว้างขึ้น เคจรองรับการชาร์จแบบไร้สาย สามารถใช้ชาร์จไร้สายกับอุปกรณ์ที่รองรับมาตรฐาน Qi และมีพอร์ต Lightning สำหรับชาร์จแบบใช้สาย 

AirPods Pro ขายที่ไหน

มาพร้อมโหมดการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ และโหมดการฟังเสียงภายนอกโดยที่ไม่ต้องถอดหูฟังออก โดยตัวหูฟังจะมีแถบปุ่มสำหรับการสั่งงานที่ก้านหูฟังทั้ง 2 ข้าง โดยหลักจะใช้งานควบคุมการเล่นเพลง/หยุดเพลง, เปลี่ยนเพลง และใช้ในการเปิด/ปิดโหมดตัดเสียงรบกวนด้วยการแตะและกดในรูปแบบต่างๆ 

AirPods Pro ราคา 9,490 บาท

การเชื่อมต่อก็ทำได้ง่ายดาย เพียงแค่เปิดเคจหูฟังขึ้นมา จากนั้นวางไว้ใกล้ๆ iPhone ก็จะขึ้นหน้าจอให้ทำการเชื่อมต่อทันที และถ้าหากใครที่ใช้ iPad, Macbook หรือ Apple Watch ก็สามารถเชื่อมต่อหูฟังเพื่อฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย

ทดสอบความพอดีของหูฟัง AirPods Pro

เนื่องจากมีจุดหูฟังมาให้ถึง 3 ขนาด ทาง Apple ก็ได้จัดทำฟีเจอร์การทดสอบการใส่หูฟัง (Ear Tip Fit Test) มาให้ผู้ใช้งานเพื่อทำการทดสอบความแนบสนิทกับหูเพื่อช่วยหาขนาดที่เหมาะที่สุดให้ โดยบางครั้งก็ขึ้นอยู่กับการขยับของหูฟังด้วย

และหูฟังรุ่นนี้จะมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ มตรฐาน IPX4 สามารถสวมใส่ออกกำลังกายได้โดยที่ไม่ต้องกังวล รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ฟังได้นานสูงสุด 4.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง (สูงสุด 5 ชั่วโมงเมื่อปิดการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟและการฟังเสียงภายนอก) หรือสนทนาได้นานสูงสุด 3.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง แลพะเมื่อใช้พร้อมกับเคสชาร์จแบบไร้สายฟังได้นานกว่า 24 ชั่วโมง สนทนาได้นานกว่า 18 ชั่วโมง เพียงใส่ในเคส 5 นาที ก็ใช้ฟังได้นานประมาณ 1 ชั่วโมง หรือสนทนาได้นานประมาณ 1 ชั่วโมง

ส่วนการใช้งาน AirPods Pro จะเป็นอย่างไรนั้น ต้องขอไปทดสอบใช้งานสักพักก่อน แล้วเราจะกลับมารีวิวให้ทุกท่านได้ติดตามกันอีกครั้งครับ ส่วนใครที่อยากจะจับจองเป็นเจ้าของ ก็จะวางจำหน่ายที่หน้าร้าน Apple Iconsiam วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ราคา 9,490 บาท

รีวิว AirPods Pro หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มากับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top