News & Update

Samsung เปิดจอง Samsung Galaxy Note 20 รับเพิ่ม Personalized S Pen พร้อมสลักชื่อ

Samsung ประกาศเปิดจอง New Galaxy พร้อมรับปากกา Personalized S Pen พร้อมสลักชื่อจำนวนจำกัด 1,000 คนแรกที่นำโค้ดมาซื้อที่ Samsung.com

Samsung ประกาศเปิดจอง New Galaxy พร้อมรับปากกา Personalized S Pen พร้อมสลักชื่อจำนวนจำกัด 1,000 คนแรกที่นำโค้ดมาซื้อที่ Samsung.com คงไม่ต้องเดากันแล้วว่าจะเปิดตัวรุ่นไหน เพราะถ้าแถมปากกา S Pen เพิ่ม ก็คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note 20 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัววันที่ 5 สิงหาคมนี้

ขั้นตอนการจองก็เพียงแค่คลิกเข้าไปที่เวบไซต์ตามลิงค์นี้ https://bit.ly/3fSFX2j ตั้งแต่วันที่ 23 กค. – 3 สค. 63 เมื่อลงทะเบียนเสร็จจะได้รับโค้ดทางอีเมล์ และเมื่อได้โค้ดแล้วให้เก็บไว้ใช้ซื้อสินค้าในวันที่ 6 สค. 63 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ลูกค้า 1,000 ท่านแรกที่ใช้โค้ดและซื้อ Samsung Galaxy Note 20 เสร็จสมบูรณ์จะมีสิทธิ์ได้รับปากกา Personalized S Pen สลักชื่อ มูลค่า 1,190 บาท โดยจำกัดสิทธิ์การซื้อสินค้า 1 เครื่องต่อ 1 โค้ด

เมื่อสั่งซื้อสำเร็จสามารถเลือกจะให้จัดส่งที่อยู่ตามที่กำหนด หรือจะมารับสินค้าเองที่ Samsung Experience Store 50 สาขาที่ร่วมรายการก็ได้ สินค้าจะถูกจัดส่งวันที่ 4 – 16 ส.ค. 2563 และ ปากกา S Pen จะถูกจัดส่งหรือรับที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 27 ส.ค.- 15 ก.ย. 2563 (รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ 50 สาขาที่ร่วมรายการ ที่ www.samsung.com/th/store/click-collect)

Samsung Galaxy Note 20

หลังจากลงทะเบียนจองแล้วจะได้รับลิงค์ไปออกแบบปากกา S Pen ได้ โดยสามารถสลักตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่ได้ 10 ตัวอักษร

 

เงื่อนไขการจองสิทธิ์ซื้อสินค้า ภายใต้ กิจกรรม Be The First จองก่อน ได้มากกว่า! รับ New Galaxy เป็นกลุ่มแรกของโลก

 • – ลูกค้าต้องลงทะเบียนจองสินค้า ระหว่างวันที่ 23 ก.ค. 2563 – 3 ส.ค. 2563 ผ่านทางช่องทางที่บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (“บริษัท”) กำหนด เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยจะได้รับโค้ดผ่านทางอีเมลเพื่อยืนยันการทำรายการ โดยจำกัดสิทธิ์การลงทะเบียน 1 อีเมลต่อ 1 การจองเท่านั้น
 • – ลูกค้าที่มีโค้ดจากการลงทะเบียน สามารถซื้อสินค้าที่กำหนด (เฉพาะเครื่องเปล่า) ที่ Samsung.com ช่วงระหว่างวันที่ 6 ส.ค. 2563 เวลา 10.00 น. – 9 ส.ค. 2563 เวลา 22.00 น. และลูกค้า 1,000 ท่านแรกที่ใช้โค้ดและซื้อผลิตภัณฑ์เสร็จสมบูรณ์จะมีสิทธิ์ได้รับปากกา Personalized S Pen สลักชื่อ มูลค่า 1,190 บาท โดยจำกัดสิทธิ์การซื้อสินค้า 1 เครื่องต่อ 1 โค้ด
 • – ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสินค้าแล้ว สามารถออกแบบปากกา S Pen ได้จากลิงค์ในอีเมลยืนยันทำรายการ ระบบจะบันทึกตัวอักษรที่ออกแบบครั้งสุดท้ายที่ลูกค้าทำการยืนยัน โดยสามารถแก้ไขได้ภายในวันที่ 9 ส.ค. 2563 เพื่อนำไปสลักชื่อบนปากกา S Pen หลังจากมีการทำรายการซื้อเสร็จสมบูรณ์
 • – ลูกค้าที่ทำการจองและซื้อสินค้าที่กำหนด สามารถเลือกที่อยู่ในการจัดส่งตามที่อยู่ที่ลูกค้ากำหนดหรือเลือกรับได้ที่ร้าน Samsung Experience Store 50 สาขาที่ร่วมรายการ โดยเลือกได้ช่องทางเดียวทั้งการรับทั้งสมาร์ทโฟนและปากกา S Pen ทั้งนี้สมาร์ทโฟนจะถูกจัดส่งหรือลูกค้ารับที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 14 – 16 ส.ค. 2563 และ ปากกา S Pen จะถูกจัดส่งหรือรับที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 27 ส.ค.- 15 ก.ย. 2563 (รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ 50 สาขาที่ร่วมรายการ ที่ www.samsung.com/th/store/click-collect)
 • – จำนวนสมาร์ทโฟน สีและรุ่น มีจำนวนจำกัด
 • – ลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่น Pre-order ตามรุ่นที่ลูกค้าทำการเลือกซื้อ
 • – ภาพ Personalized S Pen ที่ปรากฎเป็นภาพจำลองเพื่อการโฆษณาเท่านั้น ลูกค้าจะไม่สามารถเลือกสีของ S Pen ดังกล่าวได้ โดยบริษัทจะแจ้งสีของปากกาให้ทราบในภายหลังก่อนวันขายสินค้า
 • – สิทธิ์ในการรับของสมนาคุณไม่สามารถแลก ทอน หรือเปลี่ยนเป็นเงิน สิ่งของหรือรางวัลอื่นได้ และหากพบปัญหาจาก Personalized S Pen ที่ได้ จะต้องแจ้งภายใน 14 วันนับแต่วันที่ได้รับปากกา
 • – หากลูกค้าไม่มาซื้อสินค้าภายในเวลาที่กำหนด หรือพบความผิดพลาดในการลงทะเบียน หรือทำผิดเงื่อนไข ทางบริษัทฯ จะถือว่าผู้ซื้อสละสิทธิ์ในการรับของสมนาคุณ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่ชดเชยให้ในทุกกรณี
 • – เมื่อท่านทำการลงทะเบียนจองซื้อสินค้า ถือว่าท่านยินยอมให้บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (บริษัทฯ) เก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย โอน และจัดเก็บข้อมูลของท่าน และส่งข้อมูลข่าวสารผ่านทาง SMS และ Email ที่ได้ลงทะเบียนไว้ การดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลของท่านจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของซัมซุง ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/info/privacy/
 • – หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโปรโมชั่น ติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทรฟรี 1800-29-3232 (สำหรับโทรศัพท์บ้านเท่านั้น) หรือโทร 1282 เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top