PR News

เปิดหมัดเด็ดของเน็ตบ้าน ความเร็ว แรง ระดับเทพถึง 1 Gbps กับ True Gigatex Fiber

true-online True Gigatex Fiber 1 Gbps

ทรูออนไลน์ กับการนำเทคโนโลยีใหม่ของ Router ที่ชื่อว่า True Gigatex Fiber Router ที่สามารถรับและส่งอินเทอร์เน็ตความเร็ว 1 Gbps แบบเต็มสปีด ในเครื่องเดียว

เทรนด์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบ้านที่กำลังเติบโตแบบพุ่งพรวด กลายเป็นปัจจัยสำคัญของครอบครัวยุคดิจิทัลไปแล้ว แถมทุกคนในบ้านก็มีหลายอุปกรณ์ที่ต้องใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตทั้งสิ้น และเมื่อมีการใช้งานอินเทอร์เน็ตในกิจกรรมต่างๆ พร้อมๆ กัน แต่ความเร็วของเน็ตบ้านมีน้อยก็จะทำให้เกิดการแย่งช่องสัญญาณการใช้งาน (Bandwidth) ระหว่างกัน

แน่นอนว่าทุกคนในบ้านก็ต้องได้รับผลกระทบจากความเร็วที่ไม่เสถียรทำให้เกิดอาการเน็ตหลุด เน็ตช้า ซึ่งเป็นปัญหาเบสิกของอินเทอร์เน็ตบ้านที่ทุกคนต้องเคยเจอ โดยส่วนใหญ่ก็จะโทษเครือข่ายที่ให้บริการว่าระบบมีปัญหาแน่นอน เราลองมาวิเคราะห์กันดูว่ายังมีปัจจัยอื่นๆ อีกไหมที่ทำให้เน็ตบ้านเกิดปัญหาเหล่านี้

  • วางตำแหน่ง Router ในจุดที่ใกล้ และมีการใช้งานบ่อยที่สุดหรือไม่?
  • บ้านใหญ่ หลายชั้น ทำการติดตั้งอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยกระจายสัญญาณเน็ตให้ทั่วถึงทุกจุดภายในบ้านหรือยัง?
  • เลือกความเร็วของแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่เหมาะกับการใช้งานและจำนวนผู้ใช้งานในบ้านหรือเปล่า?

ถ้าพูดถึงเรื่องความเร็ว แรง ของเน็ตบ้านในเวลานี้ คงต้องยกให้กับแพ็กเกจเน็ตที่มีความเร็วถึง 1 Gbps หรือ 1,000 Mbps ของ true online ที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

แต่การที่จะใช้งานให้ได้เต็มสปีดของแพ็กเกจได้นั้นจะต้องมีอุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณ Router ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง เพราะถึงแม้แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่เราสมัครไว้จะมีความเร็วถึง 1 Gbps แต่ถ้า Router ไม่รองรับความเร็วระดับนี้ ก็จะไม่สามารถกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตให้มีความเร็วถึง 1 Gbps ได้ ซึ่งจะต้องซื้ออุปกรณ์เสริมอีกตัว (แมงมุม) เพื่อช่วยกระจายสัญญาณให้มีความเร็วในระดับ 1Gbps ทรูออนไลน์ ได้สร้างความว้าวให้กับวงการเน็ตบ้าน ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ของ Router ที่ชื่อว่า True Gigatex Fiber Router ที่สามารถรับและส่งอินเทอร์เน็ตความเร็ว 1 Gbps แบบเต็มสปีด ง่ายครบจบในเครื่องเดียว

 

เจาะทีเด็ดเน็ต 1 Gbps ช่วยอัปชีวิตเรายังไง

true online True Gigatex Fiber 1 Gbps

จะครอบครัวเล็ก หรือใหญ่ขนาดไหนก็ไม่หวั่น พ่อ แม่ พี่ น้อง ลุง ป้า น้า อา จะกี่สมาชิกในครอบครัวก็ไม่ต้องแย่งใช้อินเทอร์เน็ตกันอีกต่อไป แม้จะใช้งานพร้อมกันกี่อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ, แท็บเล็ต, คอมพิวเตอร์, โน้ตบุ๊ก, สมาร์ททีวี, Chromecast, Android Box, กล้องวงจรปิด เป็นต้น ก็ยังสนุกได้กับทุกกิจกรรมออนไลน์ ทั้งเล่นเกม สตรีมมิ่ง อัปโหลดดาวน์โหลด ดูยูทูบ ในเวลาเดียวกันทั้งครอบครัว รับรองว่าสปีดเร็วแรงไม่มีตกแน่นอน

สำหรับคอหนัง คอซีรี่ส์ จะได้เต็มอิ่มกับการรับชมภาพยนตร์แบบไม่มีกระตุก หรือจะดาวน์โหลดหนังเรื่องโปรดความละเอียดสูงแบบ Full HD ความยาว 2 ชั่วโมง มาเก็บไว้ก็ใช้เวลาเพียง 6 นาที* และเพิ่มขีดความสามารถในการดาวน์โหลด file ขนาดใหญ่ และความละเอียดสูงยิ่งขึ้นระดับ 4K ความยาว 2 ชั่วโมง เพียง 4 นาที* (*เมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Lan) เท่านั้น

เพิ่มความง่ายให้กับชาวโซเชียลมีเดีย ที่ชื่นชอบการอัปโหลดดาวน์โหลดภาพ เพียงพริบตาเดียวคุณก็สามารถดาวน์โหลดรูปภาพจำนวน 150 รูป ขนาด 300 MB ได้ในเวลา 3 วินาที หรือดาวน์โหลดเพลงจำนวน 25 เพลง ขนาด 120 MB เพียง 1 วินาที เร็วจนแทบลืมหายใจกันเลยทีเดียว

ส่วนคอเกมก็สามารถดาวน์โหลดเกมออนไลน์ที่ชื่นชอบขนาด 1.5 GB ในเวลาเพียง 12 วินาที เพียงแค่นี้ก็สามารถท้าประลองความมันกับเพื่อนๆ ได้แล้ว

True Gigatex Fiber 1 Gbps พร้อม True Gigatex Fiber Router ให้ใช้ฟรี เป็นทางเลือกใหม่ของครอบครัวคนใช้เน็ตบ้าน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว และเพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นกับคอนเทนต์ระดับโลกจากกล่อง TrueID TV อัปประสบการณ์ความเร็วแรงระดับ 1 Gbps ในราคาที่สัมผัสได้จริงเพียง 999 บาท ได้ที่ ทรูช้อป ทุกสาขา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top