PR News

Power Buy จัดโปรแรงสุดคุ้ม ลด-ผ่อน-แลก ให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone 11 ทุกรุ่น แล้ววันนี้!

Promotion iPhone-11 power buy Oct 2019

Power Buy ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple ประเทศไทย ออกโปรแรงสุดคุ้ม ลด-ผ่อน-แลก สามารถเลือกผ่อน 0% สูงสุด 30 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 28 ต.ค. 2562

Power Buy ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) มอบข้อเสนอด้วยโปรแรงสุดคุ้มและบริการจัดเต็มเหนือกว่าทุกปี ให้คุณเป็นเจ้าของ iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ทุกสี ทุกรุ่นขนาดความจุ พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี ได้แล้ววันนี้

แกะกล่อง พรีวิว iPhone 11 Pro เครื่องศูนย์ไทย

ปีนี้ยกทัพโปรแรงอัดแน่นให้สาวก iPhone เลือกช้อปที่ใช่ กับโปร 11 วันสเปเชียล จากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย อาทิ ใช้คะแนนบัตรเครดิตเป็นส่วนลดพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 22% หรือ ผ่อน 0% พร้อมส่วนลด 5% หรือจะเลือกผ่อน 0% สูงสุด 30 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้28 ต.. 2562

พร้อมกันนี้ เพาเวอร์บาย เริ่มต้นโปรแรงจัดเต็มวันแรกจำหน่าย ศุกร์ที่ 18 ต.. นี้ จัดกิจกรรมพิเศษๆ ไว้เตรียมต้อนรับสาวก iPhone เฉพาะที่ เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ คุณจะได้พบกับ

 • โปรแรงวันแรกวันเดียวเท่านั้นจากบัตรเครดิต SCB เพียงใช้คะแนนสะสม 1 เท่าของยอดผ่อนชำระ สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 18% หรือเลือกใช้คะแนนสะสม 2 เท่าของยอดผ่อนชำระ ก็สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนถึง 28% (จำกัด 100 สิทธิ์ / 1 บัตรประชาชน ต่อ 1 สิทธ์) เมื่อซื้อ ไอโฟน 11 ทุกรุ่น 

พิเศษ รับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 5 เท่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล และ สาขาลาดพร้าว (เฉพาะวันที่ 18 20 ต.ค. 62)

 • พิเศษ 150 สิทธิ์แรก สำหรับลูกค้าที่สั่งจองและซื้อ ไอโฟน 11 ทุกรุ่น ที่เพาเวพร้พอร์บาย รับสิทธิพิเศษ ซื้อ AirPods Gen 2 with Charing Case จาก 6,500 บาท ในราคาสุดคุ้มเพียง 4,590 บาท

Promotion iPhone-11 power buy Oct 2019

หมายเหตุ : **150 สิทธิ์นี้ สำหรับลูกค้าที่มาซื้อ ไอโฟน 11 ทุกรุ่น และรับเครื่องจอง ในวันที่ 18 ต.. นี้ ที่ เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น โดยสามารถรับบัตรคิวได้ที่บริเวณ Sky Walk ชั้น 2 โซนอีเดน ตั้งแต่ 6.00 น. เป็นต้นไป (มาก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน)

 • นอกจากนี้ เพาเวอร์บายยังเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับลูกค้าที่มารับเครื่องสั่งจองและซื้อ ไอโฟน 11 ทุกรุ่น โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จมาร่วมเล่นเกมส์ เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลและของสมนาคุณสุดพิเศษจากเพาเวอร์บาย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ (1ใบเสร็จ ต่อ1 สิทธิ์) เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น

โปรพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น ที่เพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ:

 • รับส่วนลดสูงสุด 36% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน พร้อมรับคะแนน The1 สูงสุด 4 เท่า หรือรับส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 25% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต KTC หรือสามารถเลือกผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30เดือน กับบัตร UOB Cash Plus (*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากตารางด้านล่าง)
 • สิทธิ์แลกซื้อแพ็คสินค้าอุปกรณ์เสริม (Mobile Accessories) ราคาพิเศษ ที่มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 43%
 • สิทธิ์แลกซื้อสินค้าอื่นๆในราคาลดสูงสุดถึง 50%

Promotion iPhone-11 power buy Oct 2019

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังมั่นใจกับบริการหลังการขายที่เพาเวอร์บายมอบให้ด้วยความใส่ใจกับ “Power Care” บริการหลังการขาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา

สำหรับลูกค้าที่พลาดการสั่งจอง ไอโฟน 11 เพาเวอร์บายยังเตรียมบริการ “1 Hour Pick Up ซื้อออนไลน์ รับหน้าร้านภายใน 1 ชั่วโมง ที่ปรับเพิ่มความสะดวก รวดเร็วและให้ไวทันใจยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านwww.powerbuy.co.th โดยการันตีว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลารอคิว พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความมั่นใจในการรับสินค้าที่สาขาที่สะดวกด้วยการแจ้งสินค้าในสต๊อกหน้าร้านแบบเรียลไทม์ เพื่อลูกค้าจะได้ไม่พลาดและเสียเวลาเดินทางมารับเครื่อง พร้อมร่วมรับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ 1 hour pick up อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ ที่สุดของสิทธิพิเศษมากมาย ที่เพาเวอร์บาย เตรียมสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างความประทับใจในการเลือกซื้อสินค้า และการให้บริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ในทุกๆไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผ่านทุกช่องทางของ เพาเวอร์บาย ลูกค้าที่พรีออเดอร์และลูกค้าทั่วไปสามารถซื้อ ไอโฟน 11 ทุกรุ่นได้ แต่วันที่ 18 ต.ค. 62 เป็นต้นไป ที่ ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ

แกะกล่อง พรีวิว iPhone 11 Pro เครื่องศูนย์ไทย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save