News & Update

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ OnePlus 7T ที่สุดของความเร็วแรง เพียง 12,490 บาทเท่านั้น!

OnePlus7T first sale 2019

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้กับสมาร์ทโฟน OnePlus 7T ที่สุดของความเร็วแรง ในราคาเพียง 12,490 บาทเท่านั้น! ซื้อได้ที่ AIS online store, JD Central, และ Lazada

วันพลัส สุดยอดสมาร์ทโฟนพรีเมียม ที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาซอฟต์แวร์ และนวัตกรรมต่างๆจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ไร้ที่ติ โดยในวันนี้ วันพลัส ประเทศไทย ได้เปิดวางจำหน่าย OnePlus 7T ให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของกับประสบการณ์ความเร็วแรงเหนือระดับ

 

ด้วยหน้าจอ Fluid Display กว้าง 6.55 นิ้ว พร้อมความคมชัดระดับ HDR10+ ที่มี refresh rate 90Hz ทำให้แสดงผลภาพได้สมูท เนียนตา และสีสดคมชัด มาพร้อมชิปเซ็ท Qualcomm® Snapdragon™ 855+ มี RAM 8GB หน่วยความจำภายในความจุ 128GB แบบ UFS 3.0 รองรับระบบปฏิบัติการ Android 10 ความจุแบตเตอรี่ 3,800 mAh และระบบชาร์จไวอย่าง Warp Charge 30T ทำให้เล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

อีกทั้งกล้องหลังแบบ Triple Lens ที่มีความละเอียดชัดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล พร้อมกับเลนส์ Ultra Wide Angle และเลนส์ Telephoto ที่สามารถซูมได้ 2 เท่า โดย OnePlus 7T มี 2 สีดีไซน์ให้เลือกคือ Glacier Blue และ Frosted Silver เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม การถ่ายภาพ และดูหนังฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรส

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านทาง AIS พบกับโปรโมชันให้คุณได้เป็นเจ้าของ ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น บนเครือข่ายที่เร็วแรงสุด คลื่นมากสุดทั่วไทย รับส่วนลดค่าเครื่อง 5,000 บาท เหลือราคาเพียง 12,990 บาท โดยลูกค้าที่สนใจเลือกสมัครแพ็กเกจรายเดือนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 649 บาทเป็นต้นไป ระยะเวลา 12 เดือน (ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท) ลดเพิ่ม! 500 บาท เหลือราคาเพียง 12,490 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจ พิเศษ AIS eSports ที่มีค่าบริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 799 บาท หรือ 999 บาท นาน 12 เดือน (ชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท)

ลูกค้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของกับที่สุดของความลื่นไหลบนหน้าจอสมาร์ทโฟน OnePlus 7T ที่ AIS Shop 33 สาขาที่ร่วมรายการดังนี้

เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัลเวิลด์  เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
เอไอเอสช็อป สาขาเดอะมอลล์ บางแค เอไอเอสช็อป สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 1 เอไอเอสช็อป สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์
เอไอเอสช็อป สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล พระราม 3
เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ เอไอเอสช็อป สาขาซีคอนสแควร์
เอไอเอสช็อป สาขาเมกา บางนา เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว 2 เอไอเอสช็อป สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต 2
เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เอไอเอสช็อป สาขามาบุญครอง
เอไอเอสช็อป สาขาไอคอนสยาม เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล เชียงใหม่ เอไอเอสช็อป สาขาเดอะมอลล์ นครราชสีมา
เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล หาดใหญ่ เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล อุบลราชธานี เอไอเอสช็อป สาขาอยุธยาซิตี้พาร์ค
เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล ระยอง เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล สมุย
เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล ขอนแก่น เอไอเอสช็อป สาขาเซ็นทรัล พัทยาบีช เอไอเอสช็อป สาขาโรบินสัน ฉะเชิงเทรา
เอไอเอสเซเรเนดช็อป สาขาเซ็นทรัล ระยอง เอไอเอสเซเรเนดช็อป สาขาเซ็นทรัล หาดใหญ่ เอไอเอสเซเรเนดช็อป สาขาเซ็นทรัล ระยอง

สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ตามช่องทางการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ วันพลัส ประเทศไทย พร้อมโปรโมชันอีกมากมายตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ AIS online store, JD Central, และ Lazada ได้ที่เว็บไซต์ http://oneplus7tseries.onlineoneplus.com/  ก่อนที่คุณจะพลาดกับสุดยอดประสบการณ์ความเร็วแรง ไม่มีสะดุด เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง และเล่มเกมแบบสุดฟิน

JD OnePlus 7T

ลูกค้าที่สั่งซื้อผ่านช่องทาง JD Central สามารถผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับฟรี VIP Card รับประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปี 1 ครั้ง

  • เมื่อสั่งซื้อ OnePlus 7T รุ่น RAM 8 GB + ROM 128 GB สี Glacier Blue หรือ Frosted Silver เพิ่มเงินเพียงแค่ 77 บาท รับฟรีลำโพง JBL Clip 2 รวมมูลค่า 990 บาท
  • เมื่อสั่งซื้อ OnePlus 7T รุ่น RAM 8 GB + ROM 128 GB สี Glacier Blue หรือ Frosted Silver เพิ่มเงินเพียงแค่ 1,777 บาท รับฟรีทีวี SKYWORTH LED TV 32 Inch 32EA รวมมูลค่า 3,490 บาท

สามารถสั่งซื้อหรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/35w44yV

 

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top