News & Update

LINE ประกาศยอดผู้ใช้ครบ 200 ล้านคนทั่วโลก!

LINE ผู้ให้บริการส่งข้อความผ่านมือถือยอดนิยมระดับโลก ล่าสุดประกาศความสำเร็จกับยอดจำนวนผู้ใช้งานครบ 200 ล้านคนทั่วโลก โดยใช้เวลาเพียงแค่ 25 เดือนเท่านั้นหลังเปิดตัวครั้งแรก

– จำนวนผู้ใช้งาน LINE ในประเทศฝั่งอเมริกาใต้และฝั่งเอเชียที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้จำนวนผู้ใช้งาน LINE ทั่วโลกเติบโตเร็วตามไปด้วย

– ความสำเร็จจากออฟฟิเชียลแอคเคาท์ การร่วมมือกันของ LINE กับเหล่าเซเลบริตี้และองค์กรต่างๆ ทำให้ LINE ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น 

– ดาวโหลด LINE สติ๊กเกอร์ ซีรี่ส์พิเศษสุดฟรี ระหว่างวันที่ 23-26 กรกฎาคม ศกนี้

กรุงเทพมหานคร – ประเทศไทย (24 กรกฎาคม 2556) – LINE ผู้ให้บริการส่งข้อความผ่านมือถือยอดนิยมระดับโลก ล่าสุดประกาศความสำเร็จกับยอดจำนวนผู้ใช้งานครบ 200 ล้านคนทั่วโลก โดยใช้เวลาเพียงแค่ 25 เดือนเท่านั้นหลังเปิดตัวครั้งแรก

LINE_200million_en_revised

LINE เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2554 ในฐานะผู้ให้บริการส่งข้อความฟรี สามารถใช้งานได้หลากหลายเครือข่ายและระบบทั่วโลก โดย LINE ได้รับความนิยมในหลายประเทศ ขึ้นแท่นเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีคนดาวน์โหลดเยอะสูงสุดเป็นอันดับ 1 ใน 47 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทย เนื่องมาจากการให้บริการฟีเจอร์ที่ใช้งานง่ายและบริการด้านเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ต่างๆ ที่น่าสนใจ

เมื่อไม่นานมานี้จำนวนผู้ใช้งาน LINE ของประเทศฝั่งอเมริกาใต้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งประเทศบราซิล เม็กซิโก โคลัมเบีย อาร์เจนตินา และเปรู นอกจากนี้LINE ยังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในประเทศฝั่งเอเชีย เช่น ประเทศอินเดีย ฟิลิปปินส์ และประเทศฝั่งยุโรปอย่างประเทศสเปนอีกด้วย

สำหรับความนิยมของ LINE ในประเทศไทย LINE ร่วมมือกับคู่ค้าทางธุรกิจและแบรนด์ต่างๆ ในประเทศอย่างต่อเนื่อง ปล่อยออฟฟิเชียลแอคเคาท์อย่าง บริษัทท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) สติ๊กเกอร์พี่มากพระโขนงของ บริษัทไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และล่าสุดออฟฟิเชียลแอคเคาท์ของคาแรคเตอร์กระต่ายสุดซ่า ‘เจเดอะแร็บบิท’ ที่เป็นไอดอลของสาวโสดมาช่วยสร้างสีสันและความสนุกในหน้า ‘Timeline’ ใน LINE

โดย LINE ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมโซเชียลแพลตฟอร์มใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอแอพพลิเคชั่น ฟีเจอร์ และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้ใช้งานและคู่ค้าทางธุรกิจของ LINE ทั่วโลก 

**เพื่อเป็นการฉลองยอดผู้ใช้ LINE ทะลุ 200 ล้านคน สติ๊กเกอร์เหล่านี้จะมีให้ดาวโหลดฟรีในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น! 

– วันอังคารที่ 23 ก.ค. สามารถดาวโหลดสติ๊กเกอร์ Brown & Cony’s Secret Date

– วันพุธที่ 24 ก.ค. สามารถดาวโหลดสติ๊กเกอร์ Cony’s Happy Work Life

– วันพฤหัสที่ 25 ก.ค. สามารถดาวโหลดสติ๊กเกอร์ Moon- Angry Moon Edition

– วันศุกร์ที่ 26 ก.ค. สามารถดาวโหลดสติ๊กเกอร์ Sally- Special Edition

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save