News & Update

Advice ควง โอ๊ต ปราโมทย์ ชวนท้าส่งคลิปภายใต้แนวคิด อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ

Advice

แอดไวซ์ ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์ ชวนเปิดเวทีท้าประลองในการร่วมสร้างสรรค์วีดิโอคลิป ในช่วงกักตัว ป้องกันไวรัสโควิด ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ”

แอดไวซ์ ควง “โอ๊ต” ปราโมทย์  นักร้องนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยมันส์  ชวนน้องๆ นักเรียน นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เปิดเวทีท้าประลองในการร่วมสร้างสรรค์วีดิโอคลิป ในช่วงกักตัว ป้องกันไวรัสโควิด และเคอร์ฟิว ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ” เพื่อขานรับนโยบายรัฐในการสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19  โดยผู้ส่งผลงานเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท  พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาค ซึ่งทุกยอด Like ของทุกคนมีคุณค่าโดยทางแอดไวซ์จะได้มอบเงินให้กับมูลนิธิ 3 แห่ง

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขา   ทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  เปิดเผยว่า  จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 และรัฐบาลประกาศภาวะฉุกเฉิน (เคอร์ฟิว)ทั้งประเทศตั้งแต่ 26 มี.ค.ถึง 30 เม.ย. นี้ เพื่อสกัดและลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19  โดยแอดไวซ์  ได้สร้างสรรค์กิจกรรมและส่งต่อความสุขให้กับลูกค้าและผู้สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งทาง แอดไวซ์  จับมือกับ “โอ๊ต” ปราโมทย์  ปาทาน นักร้องนักแสดงและพิธีกรขวัญใจวัยมันส์ชื่อดัง   ส่งแคมเปญประกวดคลิปวีดิโอสร้างสรรค์  ช่วงกักตัว ป้องกันโควิด ภายใต้แนวคิด “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ”  พร้อมมอบเงินบริจาคโดยทุกยอด Like แปลงเป็นเงินบริจาคส่งมอบแก่มูลนิธิ 3 แห่ง ได้แก่ สภากาชาติไทย ศูนย์ช่วยเหลือ Covid-19 มูลนิธิกระจกเงาในการช่วยเหลือไฟป่าเชียงราย และมูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์  1 ยอด Like เท่ากับ 2 บาท  ทั้งนี้ยอดบริจาคจะนับจากยอด Like ในโพสต์ของกิจกรรมครั้งนี้ 

Advice

แอดไวซ์  ในฐานะผู้ประกอบการธุรกิจไอที ขอร่วมเป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้จัดทำกิจกรรมสร้างสรรค์ ชวนคนไทยมาใช้เวลาจัดทำคลิปวีดิโอสนุกๆ และสร้างสรรค์  สามารถทำวีดิโอคลิปง่ายๆ  เพื่อช่วยผ่อนคลาย สร้างความสุขร่วมกัน  ทั้งนี้นอกจากจะได้สร้างสรรค์วีดิโอคลิปแล้วผู้ร่วมกิจกรรมร่วมลุ้นรางวัลที่ทางแอดไวซ์ ขนมามอบให้มีมูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท โดยผู้ที่ได้รับรางวัลอันดับที่ 1 จะได้รับเงิน  15,000 บาท  อันดับที่ 2  จะได้รับเงิน  10,000 บาท   อันดับที่ 3 จะได้รับเงิน  5,000 บาท  ส่วนท่านใดที่พลาด 3 รางวัลแรก ไม่ต้องเสียใจ เนื่องจากทางแอดไวซ์จัดรางวัลเตรียมไว้ 100 ผลงานที่โดนใจ สำหรับรางวัลในอันดับที่ 4 – 30 (27 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 2,000 บาท และ ในอันดับที่ 31 – 60 (30 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,500 บาท  ในอันดับที่ 61 – 100 (40 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลละ 1,000 บาท ทั้งนี้ แอดไวซ์ เชื่อมั่นว่ากิจกรรมดังกล่าวจะได้รับผลตอบรับทั้งจากลูกค้ากลุ่มไอที  วัยทีน วัยทำงาน และคนไทยทุกกลุ่ม

กติกาง่ายๆ  เพียงถ่ายคลิปวีดิโอไม่เกิน 1 นาที ภายใต้แนวคิด  “อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ”  ในเชิงสร้างสรรค์  โดยไม่จำกัดเพศ อายุ และบันทึกคลิปวีดิโอ ไปโพสต์ลงในคอมเม้นท์ใต้โพสต์กิจกรรมที่ Facebook Fanpage : AdviceClub  พร้อมแคปชั่นสไตล์คุณ และติด Hashtag #อยู่บ้านอย่างไรให้โลกจำ #AdviceChallenge  #Advice  #โอ๊ตปราโมทย์ #oatpramote  และอย่าลืมกด like Facebook Fanpage : AdviceClub 1 ท่านสามารถถ่ายและโพสต์คลิปวีดิโอได้ 3 คลิปต่อสัปดาห์ ไม่จำกัดแนว (หมายเหตุ: งดโพสต์อนาจาร พาดพิงเสียดสีผู้อื่นหรือสถาบันสำคัญต่างๆ)  ทั้งนี้คลิปวีดิโอที่มียอด like สูงสุด 100 อันดับแรก รับเงินรางวัลตามที่บริษัทกำหนด (ขอสงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 รางวัลเท่านั้น)  หมายเหตุ: เงื่อนไขการตัดสินรางวัลเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด และขอสงวนสิทธิ์ในการใช้คลิปวีดิโอของผู้ที่ได้รับรางวัลในการประชาสัมพันธ์กิจกรรม

สำหรับการตัดสินและให้คะแนนแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 30 เมษายน 2563 โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องแคปเจอร์ภาพหน้าจอที่เห็นยอด Like ของโพสต์ตัวเอง และเห็นเวลาในการแคปเจอร์เป็นหลักฐานและส่งมาในอินบ็อก  Facebook Fanpage : AdviceClub   ภายในเวลา 13.15 น. ตามวันดังกล่าวข้างต้น  โดยจะประกาศผลผู้โชคดีที่ดีรับรางวัลแบ่งเป็นรอบที่ 1 ในวันที่ 24 เมษายนและรอบที่ 2 วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ผ่านทางแฟนเพจ สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม เชิญได้ที่ https://bit.ly/AdviceChallengeNews พร้อมเข้าไปชมตัวอย่างคลิปวีดิโอจาก โอ๊ต ปราโมทย์ ทางอินสตราแกรมหรือ IG oatpramote  แฟนคลับพี่หมีต้องห้ามพลาด  https://www.instagram.com/tv/B_PUdO7HkGw/?igshid=1w9gnbhubd220

บริษัท แอดไวซ์ฯ ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร ย้ำจุดเด่นด้านที่ปรึกษาด้านไอที      “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในทีเดียว” สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top