Advertorial

HUAWEI จัดแคมเปญ “Perfect Moment Together” ยกขบวนทั้งลดทั้งแถม ส่งท้ายปี 2565

HUAWEI ขนกองทัพอุปกรณ์มาเพียบกับแคมเปญ Perfect Moment Together พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มตลอดปลายปีนี้ ที่มีทั้งรุ่นฮิตและรุ่นใหม่ล่าสุด

ไม่มีอะไรจะถูกใจสายคอนเทนต์มากไปกว่าการได้อุปกรณ์ดีๆ ที่ช่วยให้ถ่ายรูป เก็บฟุตเทจ ตัดต่อวิดีโอ สร้างสรรค์งานสวยๆ ไว้ลงโซเชียลในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปลายปีนี้ เพราะบรรยากาศสุดชิลและไฟคริสต์มาสระยิบระยับมันช่างเชิญชวนให้ออกไปถ่ายคอนเทนต์มาประดับโปรไฟล์โซเชียลมีเดียเหลือเกิน! และวันนี้เรามีไอเท็มเด็ดๆ ของหัวเว่ยมาแนะนำให้สายคอนเทนต์ รับรองว่าได้ภาพและวิดีโอที่สวยปังไม่เกรงใจใคร แต่ไม่พอแค่นั้นสายสุขภาพไปจนกระทั่งสายบันเทิงก็ไม่น้อยหน้า เพราะหัวเว่ยขนกองทัพอุปกรณ์มาเพียบกับแคมเปญ Perfect Moment Together พร้อมโปรโมชันสุดคุ้มตลอดปลายปีนี้ ที่มีทั้งรุ่นฮิตและรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HUAWEI Mate 50 และ HUAWEI Mate 50 Pro แท็บเล็ต HUAWEI MatePad SE10.4 สมาร์ทโฟน HUAWEI nova 10 Series และสมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 3 SE นอกจากนี้ ยังจัดโปรฯ พิเศษลดราคาสูงสุดถึง 2,000 บาท สำหรับสินค้ายอดนิยมที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลามในปีนี้อย่างแท็บเล็ต HUAWEI MatePad 10.4 สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH FIT 2 และลำโพงอัจฉริยะ HUAWEI Sound Joy เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 7 มกราคม 2566

สมาร์ทโฟนกล้องโปร งัดแสงปรับโทนสีได้สมจริง ถ่ายไฟกลางคืนมุมไหนก็จึ้ง

เทรนด์โซเชียลช่วงนี้เน้นไปทางคอนเทนต์ที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่ปลอมไม่โป๊ะ หลายคนจึงมองหาสมาร์ทโฟนที่มากับกล้องคุณภาพสูง ถ่ายรูปออกมาดูดีแบบสมจริง ขอแนะนำสมาร์ทโฟนเรือธง HUAWEI Mate 50 Series ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องสุดล้ำ HUAWEI XMAGE Ultra Aperture Camera ปรับรูรับแสงได้ 10 ขนาด ซูมไกล 200 เท่า

เปรียบเทียบสเปคกล้อง HUAWEI Mate 50 Series
HUAWEI Mate 50 Pro HUAWEI Mate 50
กล้องหลัก 50 MP กล้องหลัก 50 MP
กล้องอัลตราไวด์ 13MP มุมกว้าง 120 องศา กล้องอัลตราไวด์ 13MP มุมกว้าง 120 องศา
กล้องเทเลโฟโต 12MP ซูมออปติคัล 5 เท่า พร้อมระบบกันสั่น OIS กล้องเทเลโฟโต 64MP ระยะซูมออปติคัล 3.5 เท่า พร้อมระบบกันสั่น OIS
กล้องหน้า 13MP กล้องหน้า 13MP

ตัวช่วยตัดต่อทรงประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานแบบ All-in-one และการใช้งานข้ามอุปกรณ์

แน่นอนว่าหนึ่งในขั้นตอนของการทำคอนเทนต์ที่ต้องการอุปกรณ์ที่เร็ว แรง ประสิทธิภาพสูง ก็คือขั้นตอนของการตัดต่อในช่วง post-production นี่เอง สายคอนเทนต์คนไหนเคยลงมือตัดคลิปเองก็จะรู้ว่าบางทีต้องใช้เวลาเป็นวัน หรือหลายวัน กว่าจะได้คลิปไฟนอลที่ลงตัว ขอแนะนำเมื่อเราเก็บภาพสวยได้อย่างตาเห็นๆ คุณภาพดีๆ อย่าง HUAWEI nova 10 Series ที่เก็บภาพด้วยกล้องหน้า Ultra Wide 60 MP และกล้องหน้า Ultra Vision 50 MP รองรับการถ่ายวิดีโอระดับ 4K สามารถย้ายไฟล์มาตัดต่อได้ง่ายๆ จากสมาร์ทโฟนสู่แท็บเล็ต HUAWEI MatePad SE 10.4 รุ่น WiFi (4+128GB) ที่มาพร้อมหน้าจอถนอมสายตา คมชัดระดับ 2K HUAWEI FullView Display ตัดต่อภาพได้อย่างคมชัด เพียงลากเพื่อเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี Super Device และยังมีโหมด Kids Corners และ Senior Mode ที่ช่วยเติมความสามารถให้กับแท็บเล็ตรุ่นนี้กลายเป็นแก็ดเจ็ตสำหรับทุกคนในครอบครัว

HUAWEI Perfect Moment Together

ทั้งหมดนี้มาพร้อมโปรโมชันสุดเร้าใจส่งท้ายปลายปี

 • HUAWEI Mate 50 ราคา 36,990 บาท และ HUAWEI Mate 50 Pro ราคา 43,990 บาท พร้อมโปรโมชัน Perfect Moment Together รับทันที! หูฟัง HUAWEI FreeLace มูลค่า 2,490 บาท และบริการ HUAWEI Mobile Services รวมมูลค่า 1,181 บาท ได้แก่ บริการ Huawei Cloud ขนาด 200 GB ฟรี 6 เดือน มูลค่า 594 บาท, บริการ Huawei Music ระดับ Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท, บริการ Huawei Video ระดับ VIP ฟรี 1 เดือน และรับ Video Movie Pass ฟรี 2 เดือน มูลค่า 200 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 7 มกราคม 2566 ส่วนใครที่มีในครอบครองแล้วก็ลองชวนเพื่อนหรือคนรู้ใจคว้าสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดเครื่องใหม่นี้ออกไปดูไฟคริสต์มาสกันดีกว่า!
 • HUAWEI MatePad SE 4 รุ่น WiFi (4+128GB) แท็บเล็ตจอถนอมสายตา คมชัดระดับ 2K พร้อมระบบเสียงรอบด้าน ราคาเพียง 7,990 บาท รับฟรี! กระเป๋าผ้าแคนวาส มูลค่า 790 บาท ส่วน HUAWEI MatePad SE 10.4 รุ่น LTE (4+128GB) ราคา 9,990 บาท รับฟรี! เคสใส่แท็บเล็ต มูลค่า 990 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2565 ถึง 7 มกราคม 2566
 • HUAWEI nova 10 Series สมาร์ทโฟนโฉบเฉี่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ได้แก่ HUAWEI nova 10 SE ราคา 13,990 บาท, HUAWEI nova 10 ราคา 19,990 บาท และ HUAWEI nova 10 Pro ราคา 24,990 บาท รับฟรี! กระเป๋าผ้าแคนวาส มูลค่า 790 บาท เมื่อเป็นเจ้าของ HUAWEI nova 10 Series รุ่นใดก็ได้ หน้าร้าน HUAWEI Experience Store ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ถึงวันที่ 7 มกราคม 2566

พิเศษสุดกับของขวัญคุณภาพเพื่อเริ่มต้นสุขภาพดีรับปีใหม่

HUAWEI Perfect Moment Together

ให้สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยเป็นของขวัญสุดประทับใจ รวมรุ่นเด็ดตอบโจทย์ทุกวัย ครอบคลุมทุกสายกิจกรรม หาซื้อได้ทางร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยที่ Shopee และ Lazada

 • HUAWEI WATCH GT 3 Pro สมาร์ทโฟนพรีเมียมตัวเรือนไทเทเนียมกระจกแซฟไฟล์ สวมใส่ได้ทุกโอกาส พร้อมด้วยโหมดออกกำลังกายรอบด้านและพลังของแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุด 14 วัน ราคา 19,990 บาท
 • HUAWEI WATCH D สมาร์ทวอทชกลุ่มเน้นด้านสุขภาพโดยเฉพาะ มีฟีเจอร์วัดความดันของเลือดด้วยการปล่อยแรงดันผ่านสายรัดข้อมือ และยังมีฟีเจอร์อัตราการเต้นหัวใจด้วยคลื่นไฟฟ้าราคา 14,990 บาท
 • HUAWEI WATCH GT Runner เน้นการใช้งานออกกำลังกายเป็นหลัก ด้วยตัวเครื่องและสายรัดข้อมือที่ออกแบบมาให้เบาสบายและมีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมฟีเจอร์ช่วยวางแผนการฝึกซ้อมการวิ่งให้มีประสิทธิภาพ ราคาพิเศษ 8,990 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท
 • HUAWEI WATCH GT 3 SE สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจากหัวเว่ย นํ้าหนักเบาเพียง 6 กรัม[1] สวมใส่สบายในทุกกิจกรรมแม้กระทั่งเวลานอน ราคา 6,499 บาท
 • HUAWEI WATCH FIT 2 สมาร์ทวอทช์สุดฮิตรูปลักษณ์แฟชันสมัยใหม่ หน้าจอคมชัดอ่านค่าง่าย วัดค่าสำคัญได้ตลอดเวลา ราคาพิเศษ 4,499 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท
 • HUAWEI WATCH KIDS 4 Pro เอาใจเด็กและผู้ปกครองด้วยกล้องคมชัด ถ่ายรูปส่งหากันไดง่ายๆ พร้อมระบุตำแหน่งผู้สวมใส่เพื่อความสบายใจของผู้ปกครอง ราคาพิเศษ 4,999 บาท จากราคา 6,490 บาท

HUAWEI Band 7 อีกหนึ่งรุ่นฮิตที่ก้าวข้ามความเป็นสายรัดข้อมือด้วยหน้าจอแนวตั้งแบบสี คมชัดอ่านค่าง่าย ราคาสบายกระเป๋าสุด ราคาพิเศษ 1,298 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท

ใครที่มองหาตัวช่วยงานตัดต่อที่เร็วแรงทรงประสิทธิภาพเป็นของขวัญในช่วงปลายปีนี้ หัวเว่ยมีโปรโมชันสุดคุ้มให้แบบจัดเต็ม หรือจะหาของขวัญเพื่อความบันเทิงและสายสุขภาพ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ พร้อมติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

 

หมายเหตุ:

 • ของแถมมีจำนวนจำกัด ส่งมอบตามลำดับก่อน-หลังจนกว่าของแถมจะหมด
 • หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของแถมเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ของแถมไม่สามารถนำมาแลกเป็นสินค้าประเภทอื่นหรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และไม่มีการรับประกัน
 • สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.ฟรี 1800-01-0111

[1] ไม่รวมสาย

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save