Thailand Mobile Expo

รวมสมาร์ทโฟนไม่เกิน 20,000 บาท เตรียมพบกันใน Thailand Mobile Expo 2019 นี้

Thailand Mobile Expo โปรโมชั่น

ก่อนจะซื้อมือถือใหม่ใน Thailand Mobile Expo 2019 นี้ื เรามีตัวเลือกราคาไม่เกิน 20,000 บาท มาให้เลือกทั้งสมาร์ทโฟนเรือธงน้องใหม่และสมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ราคาคุ้มๆ

ถึงแม้ราคาสมาร์ทโฟนเรือธงจะพุ่งทะยานสูงถึง 30,000-40,000 บาทขึ้นไปแล้ว แต่สมาร์ทโฟนในระดับราคาไม่เกิน 20,000 บาท ก็ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดแต่ต้องการสมาร์ทโฟนฟีเจอร์ครบๆ ความสามารถรอบด้าน แต่ก่อนที่จะไปซื้อมือถือใหม่ใน Thailand Mobile Expo 2019 นี้ืที่ไบเทคบางนา เรามีตัวเลือกราคาดีงาม ไม่เกิน 20,000 บาท มีให้เลือกทั้งสมาร์ทโฟนเรือธงน้องใหม่ สมาร์ทโฟนรุ่นใหญ่ที่ปรับราคาให้คุ้มค่ากว่าเดิม และสมาร์ทโฟนระดับกลาง เพียงพอกับการใช้งานทั่วไป ใครชอบแบรนด์ไหนรุ่นไหนสีไหน ไปดูกันเลย!

Huawei P20 Pro

Thailand Mobile Expo 2019 โปรโมชั่น

เพิ่งประกาศปรับราคาแบบสายฟ้าฟาดเมื่อไม่นาน กับ Huawei P20 Pro หนึ่งในสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงปี 2018 จากหัวเว่ย ซึ่งการปรับราคาครั้งนี้น่าจะเป็นการลดล้างสต๊อกเพื่อต้อนรับรุ่นใหม่ๆ แล้ว และยังเปิดทางให้เหล่าซีรี่ส์ Mate ที่เปิดตัวไปไม่นาน ด้วยราคา 19,990 บาทนี่ก็คุ้มจะไม่รู้จะคุ้มยังไงแล้ว แต่ถ้ามาซื้อใน Thailand Mobile Expo 2019 ครั้งนี้ ไม่พลาดทุกของแถมแน่นๆ และแคชแบ๊กบัตรเครดิตปังๆ แน่นอน

Huawei P20

Thailand Mobile Expo 2019 โปรโมชั่น

ในเมื่อมีรุ่นพี่ P20 Pro แล้ว ก็ต้องมีรุ่นน้อง P20 เข้ามาแจมด้วย ถึงรุ่นนี้อาจจะได้รับความนิยมเป็นรองรุ่นพี่ แต่รุ่นนี้ก็ยังมีกล้องคู่จากไลก้า ถ่ายภาพสวยถูกใจแน่นอน พร้อมตัวเครื่องสีชมพูสวยเอาใจสาวๆ และราคา 17,990 บาทนี่ก็ถือว่าโอเคอยู่ แต่ไม่แน่ว่าภายในงานอาจเสริมโปรโมชั่นแบบเต็มที่ก็ได้

Huawei Y Max

Huawei Y Max


หรือจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไฉไลกว่าเก่า ราคาหมื่นต้นๆ เท่านั้น กับ Huawei Y Max ที่ Max สุดขีดตั้งแต่หน้าจอใหญ่ยักษ์ 7.12 นิ้ว แบตเตอรี่ความจุสูง 5,000 มิลลิแอมป์ แถมด้วยจุดเด่นอย่างฝาหลังพิมพ์ลายหนังและสีสันที่ดูเนี้ยบและหรูไปอีกแบบ ซึ่งรุ่นนี้เปิดตัวในราคา 10,990 บาท ซึ่งคาดว่ารุ่นนี้น่าจะเป็นรุ่นที่มีโปรโมชั่นและของแถมจุใจไม่ใช่น้อย ใน
Thailand Mobile Expo 2019

Huawei Nova 3

Thailand Mobile Expo 2019 โปรโมชั่น

แต่ถ้าใครอยากได้สมาร์ทโฟนสีแจ่มๆ ที่ไม่ใช่แค่สีขาวดำเรียบๆ ธรรมดาๆ ต้องนี่เลย Huawei Nova 3 ที่เปิดตัวในราคา 16,990 บาท แต่คาดว่าในงานครั้งนี้อาจจะมีราคานาทีทองให้ได้ลุ้นกันบ้าง เพื่อต้อนรับการมาเยือนของรุ่นใหม่อย่าง Nova 4 ในอนาคตนั่นเอง แถมความสามารถรุ่นนี้ก็ถือว่าโอเคใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นกล้องคู่พร้อมระบบ AI หน้าจอใหญ่ 6.3 นิ้วพร้อมแถบ Notch แถมแบตเตอรี่ 3,750 มิลลิแอมป์ของรุ่นนี้ก็ถือว่าเยอะใช้ได้

OPPO F9

Thailand Mobile Expo โปรโมชั่น

ข้ามมาที่แบรนด์ออปโป้กันบ้าง ซึ่งรุ่นนี้ไม่ได้มีแค่ Find X และ R17 Pro ที่ขึ้นชื่อลือชาเท่านั้น แต่ OPPO F9 ก็ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ครองใจสาวๆ ในเรื่องของการเซลฟี่ ราคาใสๆ เบาๆ 10,990 บาทเท่านั้น แถมยังเสริมจุดแกร่งด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ VOOC ชาร์จ 5 นาที คุยได้ 2 ชั่วโมง! งานนี้ใครที่กังวลเรื่องแบตเตอรี่ ไม่ต้องกลัวเลยเมื่อใช้ OPPO F9 ซึ่งตอนนี้มีสีสันใหม่อย่าง Jade Green หรือสีเขียวหยกอีกด้วยนะ

OPPO R15 Pro

Thailand Mobile expo โปรโมชั่น

เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่อาจจะพบราคาพิเศษในงาน กับ OPPO R15 Pro ที่มาพร้อมดีไซน์สวย สีสันจัดจ้านอย่างสี Ruby Red แถมของแถมจากออปโป้และดีลเลอร์ต่างๆ ก็น่าดึงดูดไม่ใช่เล่น ถ้าไม่ซีเรียสว่าต้องใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ รุ่นนี้ก็น่าจะโออยู่

vivo V11

Vivo V11i

ส่วนตัวแทนจากวีโว่ต้องยกให้ vivo V11 สมาร์ทโฟนผู้มาพร้อมฟีเจอร์อัจฉริยะ สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้ หน้าจอแบบ Halo Display 6.41 นิ้ว FHD+ ถ่ายภาพด้วยกล้องคู่ 12+5 ล้านพิกเซล ดีไซน์ก็สวย มีพรีเซนเตอร์น่ารักๆ อย่างแบมแบม GOT7 อีกต่างหาก ส่วนราคาเปิดตัวเดิมอยู่ที่ 13,999 บาท แต่ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 จะซื้อได้ในราคาเท่าไหร่ต้องมาลุ้นกัน

Xiaomi Mi Mix 3

นอกจาก OPPO Find X สมาร์ทโฟนทรงสไลด์ที่หยิบดีไซน์นี้กลับมาใช้อีกครั้งแล้ว Xiaomi Mi Mix 3 ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน มีให้เลือกถึง 3 สีทั้งสีดำ สีเขียวหยกและสีฟ้าไพลิน หน้าจอใหญ่เต็มตา AMOLED Full Screen 6.39 นิ้ว ซ่อนกล้องหน้าแบบคู่ 24+2 ล้านพิกเซลไว้ใต้ฝาสไลด์ รองรับระบบ Wireless Charging แถมที่ชาร์จแบบไร้สายมาให้ในกล่องเลย ซึ่งทั้งหมดนี้มาในราคา 18,999 บาท

Xiaomi Mi 8 Pro

Thailand Mobile Expo โปรโมชั่น

Xiaomi Mi 8 Pro นี่ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าจับตามอง ตั้งแต่ดีไซน์ที่จำลองฝาหลังให้ดูโปร่งแสงเห็นแผงวงจรต่างๆ ข้างใน สเปคข้างในก็จัดเต็มสุดๆ ตั้งแต่กล้องคู่ AI หน้าจอ Super AMOLED 6.21 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 2248 พิกเซล พร้อมพื้นที่ Notch นอกจากนี้ยังสแกนใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอได้ ทั้งหมดนี้เป็นเจ้าของได้ในราคา 19,990 บาทเท่านั้น

Xiaomi Mi 8

Thailand Mobile expo โปรโมชั่น

หรือถ้าใครที่มีงบจำกัดแต่อยากได้สมาร์ทโฟนเจ๋งใช้ได้ Xiaomi Mi 8 ก็ยังน่าสนใจอยู่นะ ใส่หน้าจอ AMOLED 6.23 นิ้วมาให้ กล้องคู่ 12 ล้านพิกเซลทั้งสองเลนส์ พร้อมการสแกนใบหน้าแบบสามมิติด้วย ซึ่งรุ่นนี้มีราคาเริ่มต้นที 15,990 บาท แต่น่าจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ มากระตุ้นการซื้อขายให้สนุกสนานยิ่งขึ้นแน่นอน

สำหรับใครที่เตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมสตางค์ให้พร้อมแล้วมาพบกันที่ Thailand Mobile Expo 2019 7-10 กุมภาพันธ์นี้ ณ ไบเทคบางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนาพร้อมที่จอดรถกว้างขวาง และถ้ามีโปรโมชั่นอัพเดตใดๆ เดี๋ยวเราจะมารายงานให้ทราบทันทีจ้า

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save