Gadget

3 หูฟังสำหรับสมาร์ทโฟนน่าซื้อสำหรับแฟนบอย Beats ในงาน TME 2018

สำหรับคนที่อาจจะไม่ได้มาหาซื้อสมาร์ทโฟนในงาน TME 2018 แต่อาจจะได้อุปกรณ์เสริมสักตัว อย่างหูฟัง ซึ่งแน่นอนว่าในงาน TME 2018 นี้ จะมีหูฟังให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อแน่นอน

สำหรับคนที่อาจจะไม่ได้มาหาซื้อสมาร์ทโฟนในงาน TME 2018 แต่อาจจะได้อุปกรณ์เสริมสักตัว อย่างหูฟัง ซึ่งแน่นอนว่าในงาน TME 2018 นี้ จะมีหูฟังให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อแน่นอน แต่สำหรับแฟนๆ Beats ที่ไม่ใช่ By Dr.Dre แต่ขึ้นตรงกับ Apple ไปแล้ว หลายคนที่อยากจะได้ แต่สู้ไม่ไหวในเรื่องของราคาอาจจะมีท้อใจกันไปบ้าง แต่คุณจะใจชื้นทันที เมื่อมาเห็นราคาในงาน TME 2018 ครับ

โดยรุ่นที่น่าสนใจในวันนี้ผมจับมาให้ 3 รุ่น 3 สไตล์ ตามการใช้งานของผู้ใช้ ซึ่งแต่ราคารุ่นก็จะแตกต่างกันออกไปครับ

urBeats Earphones

เริ่มต้นที่น้องเล็กสุดและเป็นรุ่นที่มีผู้ใช้สูงที่สุด เพราะราคานั้น อยู่ในระดับที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ราคาปกติอยู่ที่ 3,790 บาท แต่ในงานอยู่ที่ 2,340 บาท ในรุ่นนี้หลายๆคนน่าจะรู้จักตั้งแต่สมัย iPhone 5s ออก เพราะมีรุ่นที่เป็น iPhone Edition ที่มีการนำ usBeats รุ่นนี้ มาทำสีใหม่ ให้เข้ากับ 3 สีของ iPhone 5s ได้แก่สีทอง ดำเทา และขาว ซึ่งในปัจจุบันทั้ง 3 สีนี้ก็ยังมีจำหน่ายอยู่ เรื่องคุณภาพเสียงถูกว่าทำได้ค่อนข้างดี เหมาะมากกับคนที่ชอบฟังเพลงแนว R&B Pop และ Rock เพราะเบสค่อนข้างหนัก แต่ไม่ทับทมเสียงคนร้อง ในรุ่นนี้มีคอลโทรลเลอร์ที่ใช้ในการควบคุมเพลง และไมค์ที่ใช้ในการสนทนา ตัวสายเป็นแบบแบน จึงหมดปัญหาเรื่องสายพันกันและแกะยาก ใช้แจ็คขนาน 3.5 มม. ในการเชื่อมต่อครับ

 

BeatsX Earphones

ขยับราคามาอีกนิดกับ BeatsX สุดที่เหมาะสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่ไร้ซึ่งช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ในรุ่นนี้จะรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ แต่ยังคงความเป็นหูฟังที่มีลักษณะคล้าย urBeats ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู แต่ไม่ล้ำหน้าจนดูตลุยอวกาศมากจนเกินไป ทำให้รุ่นนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คนก็นิยมใช้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะผู้ใช้ iPhone ราคานั้นจะสูงกว่า urBeats เล็กน้อยที่ 5,900 บาท แต่ลดราคาเหลือ 4,430 บาท มีคอลโทรลเลอร์และไมค์ครบ เรื่องคุณภาพเสียงต้องบอกเลยว่าสมราคาแน่นอน ซึ่งหากคนที่ชอบฟังเพลง และภาพยนต์ ก็จะชอบเป็นพิเศษ เพราะในรุ่นนี้จะมีเสียงที่กว้าง และให้อารมณ์เหมือนเราไปชมคอนเสิร์ตหรือชมภาพยนต์ที่โรงหนังจริงๆ

 

Powerbeats3 Wireless Earphones

ปิดท้ายกันที่รุ่น Powerbeats3 หูฟังที่ไม่ออกแบบมาแค่เพื่อนักฟังเพลงตัวยงเท่านั้น แต่มันยังเหมาะกับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพราะรุ่นนี้มีการออกแบบตัวหูฟังมาให้เกาะกับหูได้เป็นอย่างดี ไม่มีหลุดแม้คุณจะออกกำลังกายด้วยท่าทางที่รุนแรงแค่ไหน นอกจากนี้หูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีกันน้ำกันฝุ่น และแน่นอนว่า Powerbeats3 รุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อกับบลูทูธ ทำให้ผู้ที่ใช้ iPhone รุ่นใหม่ๆค่อนข้างชื่นชอบ ไม่ผิดหรอกครับ เป็นผู้ใช้ iPhone เพราะการจะใช้ Powerbeats3 รุ่นนี้นั้น จะต้องทำการเปิดเครื่องและตั้งค่าด้วย iCloud และจะใช้งานได้กับอุปกรณ์บนระบบปฏิบัติการ iOS,macOS Sierra และ watchOS 3 เรื่องคุณภาพเสียง ต้องบอกว่าค่อนข้างดี ในแง่ของหูฟังที่ใช้ในการออกกำลังกาย ซึ่งตอนนี้ราคาลดลงจาก 7,700 บาท เหลือเพียง 5,783 บาทเท่านั้นครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top