Thailand Mobile Expo

รวมนาฬิกา Smart Watch 4 รุ่น น่าซื้อในงาน TME 2019 ไบเทค บางนา

เป็นอีกอุปกรณ์ที่กลายมาเป็นของจำเป็นสำหรับคนใช้งานมือถือทุกวันนี้แล้ว และเราก็จะมาแนะนำ นาฬิกา Smart Watch น่าซื้อ TME 2019 ให้ดูกัน ว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจ ให้ได้ลองแวะลองชมกันดูในงานบ้าง เผื่อว่าติดใจ และตอบโจทย์ ก็จะได้สอยติดมือกลับมาบ้านพร้อมกับมือถือเครื่องใหม่กันซะเลย

รวมนาฬิกา Smart Watch 4 รุ่น น่าซื้อในงาน TME 2019

เป็นอีกอุปกรณ์ที่กลายมาเป็นของจำเป็นสำหรับคนใช้งานมือถือทุกวันนี้แล้ว และเราก็จะมาแนะนำ นาฬิกา Smart Watch น่าซื้อ TME 2019 ให้ดูกัน ว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจ ให้ได้ลองแวะลองชมกันดูในงานบ้าง เผื่อว่าติดใจ และตอบโจทย์ ก็จะได้สอยติดมือกลับมาบ้านพร้อมกับมือถือเครื่องใหม่กันซะเลย

Smart Watch TME 2019

Amazfit Verge

รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่ทำออกมาในระดับสูง มาพร้อมฟีเจอร์แบบครบครัน ล้ำสมัยที่สุด และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม เท่กว่ารุ่นๆไหนที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ด้วย

มาพร้อมความสามารถในการตรวจจับการเล่นกีฬากว่า 11 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง, เดิน, ปีนเขา, เทนนิส, สกี, ฟุตบอล, จักรยาน, ออกกำลังกายแบบไร้แรงกระแทก ฯลฯ

มีระบบ GPS + GLONASS เพื่อการตรวจจับตำแหน่ง และระยะทางต่างๆได้อย่างแม่นยำ ใช้ในการคุยโทรศัทพ์ได้ ผ่านไมค์และลำโพงในตัว

ใช้อ่านอีเมล ข้อความ และการแจ้งเตือนจากแอพฯต่างๆในมือถือได้ มีเซ็นเซอร์อ่านอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยให้เราสามารถรับรู้ถึงสภาวะของร่างกาย ในระหว่างการทำกิจกรรมระหว่างวัน หรือการออกกำลังกายในระดับต่างๆ

แบตเตอรี่ได้งานได้นานถึง 5 วัน เหลือเฟือพอสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่ต้องคอยหงุดหงิดมานั่งชาร์จตลอดเวลา

ราคา 5,599 บาท

 

Apple Watch

งาน TME 2019 ครั้งนี้ จะเป็นครั้งแรกที่ Studio 7 มาออกด้วย นั่นก็แปลว่าเราจะได้เห็นสินค้าของแบรนด์ Apple มาจำหน่ายที่นี่ด้วยอย่างแน่นอน และถ้าใครที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้อยู่แล้ว คงจะไม่มีนาฬิการุ่นไหน เหมาะยิ่งไปกว่า Apple Watch อีกแล้ว

ซึ่งในรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Series 4 ก็มาพร้อมความสามารถที่โดดเด่นล้ำหน้ารุ่นไหนๆ อย่างการตรวจจับความผิดปกติของการเต้นหัวใจเราได้ และมันจะทำการแจ้งเตือนไปยังผู้เกี่ยวข้องของเรา ให้รู้ว่าเกิดความผิดปกติขึ้นกับเราแล้วได้ในทันที

ส่วนความสามารถอื่นๆนั้น ตัวมีมาให้ไม่ขาด และยังสามารถทำได้มากกว่าด้วย เพราะอย่างที่พอรู้กัน ว่าระบบ Software ของ Apple นั้น มีแอพฯ ให้ใช้งานหลากหลาย และมีนักพัฒนามามากมาย ที่ทำงานอยู่ เราจึงได้เห็นแอพฯหลายตัวในเวอร์ชั่น Apple Watch เพียบ

ราคาเริ่มต้นที่ 14,400 บาท

 

 

Garmin Fenix 5 Plus

ถ้าคุณเป็นสายสปอร์ตแมนตัวจริงแล้วล่ะก็ คงไม่มีนาฬิกาเรือนไหนจะดีไปกว่าเรือนนี้อีกแล้ว เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้านกีฬาเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวัสดุที่เอามาใช้ทำ งานประกอบที่แน่นหนาเนี๊ยบกริ๊บ และความสามารถของมัน

อันเทคโนโลยีมาให้แบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ GPS มีแผนที่ ใช้เก็บเพลงในตัวเอง ไว้ฟังระหว่างทำกิจกรรมได้เลย โดยไม่ต้องพึ่งมือถือแต่อย่างใด ได้กว่า 500 เพลง

มีเทคโนโลยี Garmin Pay ที่สามารถเอาตัวนาฬิกาไปแตะกับเครื่องสแกนจ่ายเงินที่้ร้านค้าได้เลย โดยไม่ต้องพกเงินสด หรือบัตรเครดิตให้ยุ่งยาก มีเซ็นเซอร์อ่านการเต้นของหัวใจแบบ Optical ใช้ตรวจจับได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร

และที่สำคัญคือ มันมีแบตเตอรี่ที่อึดมากๆ เพราะว่าใช้งานได้นานถึงกว่า 10 วันเลยทีเดียว หรือต่อให้เปิดตำแหน่ง GPS ตลอดเวลา ก็สามารถใช้งานได้นานถึงกว่า 7 ชั่วโมงต่อเนื่อง

ราคา 30,900 บาท

 

Fitbit Versa

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเริ่มต้นทำอุปกรณ์ Smart มาเนิ่นนาน และเจ้า Versa ตัวนี้ ก็ถือเป็นผลงานตัวล่าสุด มีสีสันให้เลือกมากมาย เหมาะกับทั้งผู้ชาย และผู้หญิง

มีแอพฯที่สร้างมาเพื่อใช้งานด้วยเฉพาะ หน้าตาดูง่าย เก็บข้อมูลสถิติต่างๆจากตัวเครื่องมาแสดงได้อย่างครบถ้วน พร้อมระบบการแจ้งเตือน และระบบช่วยแนะนำการออกกำลังกาย

ราคา 8,490 บาท

 

และเตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากสมาร์ทโฟน Gadget ต่างๆ หลากหลายแบรนด์ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 เร็ว ๆ นี้ครับ

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top