News & Update

VST ECS จัดโปรฯ Back to School รับเปิดเทอม ฟรี! Canon PIXMA TS307 เมื่อซื้อ iPad หรือ MacBook Air

VST ECS (Thailand) จัดโปรฯ “Back to School” รับเปิดเทอมฟรี! พรินเตอร์ Canon PIXMA TS307 มูลค่า 1,490 บาทเมื่อซื้อ iPad หรือ MacBook Air M1

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของ VST ECS กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ร่วมกับ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จัดโปรโมชันสุดร้อนแรงต้อนรับเปิดเทอม “Back to School” เอาใจนักเรียนนักศึกษา เมื่อซื้อ iPad 9th Gen, iPad Air 5th Gen หรือ MacBook Air M1 ผ่าน SPVI, Copperwired, Uficon, Advice, J.I.B และ Lazada รับฟรี! พรินเตอร์ Canon PIXMA TS307 มูลค่า 1,490 บาท พร้อมรับประกันตัวเครื่องเพิ่มอีก 1 ปี เป็น 2 ปี และรับส่วนลด 20% ในการซื้อหมึกพิมพ์เพิ่ม 1 ชุด (ราคาปกติ 1,479 บาท) ระหว่างวันที่ 1-30 มิถุนายน 2566

คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงที่มาของความร่วมมือระหว่าง VST ECS (Thailand) และ Canon ในการทำโปรโมชันครั้งนี้ว่าเรามุ่งที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไร้รอยต่อให้แก่ผู้บริโภค โดยผลิตภัณฑ์พรินเตอร์จาก Canon ในรุ่น PIXMA TS307 นั้นสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบปฏิบัติการ iOS ของ Apple ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ โดยรองรับการเชื่อมต่อผ่าน WiFi ได้กับทั้งสมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต และแล็ปท็อป ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์การใช้งานทั้งด้านการเรียนและการทำงาน ที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็วสอดคล้องกับเทคโนโลยีในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่

VST ECS Back to School

สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมโปรโมชัน “Back to School” ประกอบด้วย

iPad 9th Gen

 • รุ่น WiFi ความจุ 64GB, 256GB
 • รุ่น WiFi + Cellular ความจุ 64GB, 256GB

iPad Air 5th Gen

 • รุ่น WiFi ความจุ 64GB, 256GB
 • รุ่น WiFi + Cellular ความจุ 64GB, 256GB

MacBook Air M1 ความจุ 256GB

โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อทันที เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้น ดังนี้

 1. ฟรี Printer Canon PIXMA TS307 มูลค่า 1,490 บาท
 2. เพิ่ม การรับประกัน Printer พิเศษจากปกติ 1 ปี เป็น 2 ปี ลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ https://warranty.th.canon/th
 3. ส่วนลด 20% สำหรับการซื้อหมึกพิมพ์เพิ่มอีก 1 ชุด เพียงใส่ Code “CU001” (ใช้สิทธิ์ได้เฉพาะที่ร้าน “IT Outlet” บนแพลตฟอร์ม Lazada)

Canon PIXMA TS307 เครื่องพิมพ์ไร้สายที่มาพร้อมความสามารถในการพิมพ์ภาพจากสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อป ตัวเครื่องมีรูปลักษณ์และฟังก์ชันที่ได้รับการออกแบบมาอย่างทันสมัย สามารถทำสำเนาเอกสารคุณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย

 • รองรับการพิมพ์เอกสารผ่านสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต และแล็ปท็อป
 • ความเร็วการพิมพ์มาตรฐาน ISO (ขนาด A4) พิมพ์ขาวดำได้ถึง 7.7 ภาพต่อนาที และพิมพ์ภาพสีได้ 4.0 ภาพต่อนาที
 • รองรับการเชื่อมต่อ USB ความเร็วสูง 2.0, เชื่อมต่อแบบไร้สาย (WI-FI), การพิมพ์ผ่านเทคโนโลยี PICTBRIDGE การพิมพ์ผ่านมือถือ (MOPRIA), การพิมพ์จากอุปกรณ์ IOS (AIRPRINT), บลูทูธพลังงานต่ำ (BLE), เชื่อมต่อตรงแบบไร้สาย (WI-FI DIRECT)

ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าที่ร่วมโปรโมชัน “Back to School” ได้จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในเครือ Apple Premium Reseller, Apple Authorized Reseller และ Online Platform ได้แก่

 1. iStudio & UStore by SPVi
 2. iStudio & UStore by Copperwired
 3. iStudio & UStore by Uficon
 4. Lazada
 5. J.I.B.
 6. Advice
 7. ร้านค้าพันธมิตรไอทีชั้นนำที่เข้าร่วมโครงการ

หมายเหตุ* ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save