News & Update

ไวเบอร์เปิดตัว ‘VIBER OUT’ ทั่วโลก ให้ผู้ใช้กว่า 200 ล้านคนโทรหาทุกเลขหมายในราคาประหยัด

วันนี้ไวเบอร์ได้ประกาศเปิดตัวไวเบอร์ 4.1 สำหรับแอนดรอยด์และไอโฟน ซึ่งประกอบไปด้วยการเปิดตัว Viber Out ทั่วโลกอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่ให้ผู้ใช้สามารถโทรหาทุกเลขหมาย

image001

กรุงเทพฯ – 11 ธันวาคม 2556 วันนี้ไวเบอร์ได้ประกาศเปิดตัวไวเบอร์ 4.1 สำหรับแอนดรอยด์และไอโฟน ซึ่งประกอบไปด้วยการเปิดตัว Viber Out ทั่วโลกอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่ให้ผู้ใช้สามารถโทรหาทุกเลขหมายทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่และโทรศัพท์บ้านได้ในราคาประหยัด

ก่อนหน้านี้ไวเบอร์ได้เปิดใช้งาน Viber Out ให้แก่ผู้ใช้งานในประเทศฟิลิปปินส์หลังจากที่ประสบภัยพายุไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานไวเบอร์สามารถติดต่อเพื่อนๆ และคนที่รักได้ ไวเบอร์ได้ร่วมมือกับบริษัทโทรคมนาคมต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่Telecom Austria, Telecom New Zealand, Hutchison, Bharti Airtel, Telecom Italia, Citic, Netvision Cellcom, Mada Communication และ Omantel เพื่อให้ชาวฟิลิปปินส์โทรศัพท์ได้ฟรี นอกจากนั้น ไวเบอร์ยังได้ร่วมมือกับ Globe Telecomเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานจากทั่วโลกสามารถโทรหาชาวฟิลิปปินส์ได้ฟรีอีกด้วย

หลังจากการเปิดตัว Viber Out อย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ว ผู้ใช้งานไวเบอร์ทุกท่านจะสามารถโทรหาทุกคนได้ทั่วโลกได้ในราคาประหยัดไม่ว่าจะเป็นระบบแอนดรอยด์ ไอโฟน และบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ส่วนระบบวินโดว์โฟนจะให้บริการรองรับในอนาคตต่อไป การซื้อเครดิตสำหรับใช้งาน Viber Out นั้นสามารถซื้อได้ผ่าน in-app purchase

ทาง Google Play Store หรือ Apple App Store หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิตผ่านทาง Viber Desktop นอกจากนั้น Viber Out ยังมีอัตราค่าโทรต่อนาทีที่ถูกกว่าบริการของคู่แข่งรายอื่นๆ มาก เนื่องจากมีอัตราค่าโทรต่อนาทีที่ถูกกว่าและไม่คิดค่าธรรมเนียมในการเชื่อมต่อ

image003

“Viber Out เป็นวิธีใหม่อีกวิธีหนึ่งในการใช้งานไวเบอร์สำหรับผู้ใช้งานหลายล้านรายของเรา และคุณจะมั่นใจได้ว่าจะสามารถติดต่อทุกคนได้ในทุกเวลา” คุณทัลมอน มาร์โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO)ไวเบอร์กล่าว “เราจะพัฒนา Viber Outอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานของเราเชื่อมต่อถึงกันได้ในราคาที่เป็นมิตรที่สุด”

ไวเบอร์แตกต่างจากบริการของคู่แข่งรายอื่นๆ โดยจะแสดงหมายเลขโทรศัพท์จริงของคุณให้ผู้รับเห็น ดังนั้น ผู้รับจึงทราบว่าใครโทรมา นอกจากนั้น Viber Out บน Desktop ยังมีรายชื่อหมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้วย ดังนั้น จึงไม่ต้องคอยจำหมายเลขหรือกดหมายเลขเองอีกต่อไป

สามารถชมวีดีโอดังกล่าวได้ที่นี่  https://www.youtube.com/watch?v=_uMj6ntj_9o

นอกจากนั้น ในการเปิดตัวครั้งล่าสุดนี้ ไวเบอร์ยังได้แนะนำเทคโนโลยีใหม่ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานไวเบอร์ในเครือข่ายต่างๆ ในกรณีที่ผู้ให้บริการเครือข่ายบังเอิญตั้งค่าเครือข่ายในลักษณะที่เป็นการรบกวนการติดต่อสื่อสารทางไวเบอร์ โดยเทคโนโลยีใหม่นี้ได้ปรับปรุงวิธีการจัดการกับการโทรและข้อความเพื่อพัฒนาการเชื่อมต่อและหลีกเลี่ยงการปิดกั้นเครือข่าย

เกี่ยวกับไวเบอร์

แอพพลิเคชั่นไวเบอร์ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท Viber Media ผู้ริเริ่มระบบการส่งข้อความบนมือถือ และผู้ก่อตั้งบริษัท VoIP ไวเบอร์ช่วยให้ทุกคนบนโลกสามารถติดต่อถึงกันได้อย่างอิสระ ผู้ใช้ไวเบอร์สามารถส่งข้อความ สติกเกอร์สนุกๆ วีดีโอ ภาพดูเดิ้ล และแชร์สถานที่ทุกมุมโลกที่คุณอยู่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถโทรหากันได้ฟรีด้วยคุณภาพเสียงคมชัดแบบ HD บนโทรศัพท์ iPhone® โทรศัพท์และแท็บเล็ตทุกรุ่นในระบบ Android อุปกรณ์สื่อสารในระบบ™ Windows Phone,Blackberry® ระบบปฏิบัติการ Windows®, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 และ Bada ผ่านสัญญาณ 3G/4G หรือ WiFi ในปัจจุบันนี้ Viber Out  ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรหาทุกเลขหมายบนโลกใบนี้ได้ในราคาประหยัด โดยมีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนใน 193 ประเทศทั่วโลก ไวเบอร์ได้มีการพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ และเพิ่มฟังก์ชั่นสนุกๆ มากมาย

4.1_Promo_Image_2_Thai Android_iPhone_Desktop_Thai

 

 

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save