News & Update

ไวเบอร์ สติ๊กเกอร์ มาร์เก็ตเวอร์ชั่นล่าสุดใช้ได้กับ WINDOWS PHONE 8 แล้ว ไวเบอร์เปิดตัวเวอร์ชั่น 4.0 สำหรับ Windows Phone 8 ประเดิมไวเบอร์ สติ๊กเกอร์ มาร์เก็ตสำหรับระบบปฏิบัติการนี้เป็นครั้งแรก

Promo image - WP8 Version 4 0

กรุงเทพฯ -29 มกราคม 2557 วันนี้ไวเบอร์ (www.viber.com) ได้ประกาศเปิดตัวไวเบอร์ 4.0 บน Windows Phone 8 ซึ่งเป็นการอัพเดทก้าวสำคัญ โดยนำฟีเจอร์ล่าสุดของไวเบอร์มา ไว้ในระบบปฏิบัติการWindow Phone 8 รวมทั้งมีไวเบอร์ สติ๊กเกอร์ มาร์เก็ตยอดฮิตด้วย

เวอร์ชั่นใหม่นี้เป็นก้าวสำคัญในการนำ Window Phone 8 สามารถใช้งานแอฟไวเบอร์เทียบเท่ากับระบบปฏิบัติการอื่นๆ โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้มีฟีเจอร์ใหม่ๆดังนี้

 • ·        สถานะ “เห็นแล้ว” ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบว่าข้อความของตนเองได้ถูกเห็นแล้ว
 • ·        สถานะ “ออนไลน์ครั้งสุดท้าย” ช่วยให้ผู้ใช้งานทราบว่าเพื่อนของตนเองออนไลน์เมื่อไหร่
 • ·        สามารถเพิ่มเติมข้อความลงในรูปภาพได้
 • ·        รูปภาพthumbnailในการสนทนามีคุณภาพดีขึ้น
 • ·        เสียงแจ้งเตือนไวเบอร์จะดังขึ้นมาเมื่อมี Push Notifications เข้ามา
 • ·        สามารถซ่อนเนื้อหาที่แจ้งเตือนได้
 • ·        ระบบแปลง Emoji เป็น Emoticon ช่วยให้สามารถใช้งานข้ามระบบปฏิบัติการได้
 • ·        ความเร็วในการทำงานของแอพสูงขึ้น ช่วยให้การรีซูมและการโหลดเร็วขึ้นมาก
 • ·        ความรวดเร็วในการส่ง Push Notifications เร็วขึ้นแม้ว่าระบบปฏิบัติการจะมีข้อจำกัดก็ตาม

“ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ไวเบอร์ได้ทำการพัฒนาก้าวสำคัญเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานไวเบอร์อย่างเต็มรูปแบบโดยครอบคลุมระบบปฏิบัติการต่างๆ ให้มากที่สุด และการเปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับWindows Phone 8 ในวันนี้ก็เป็นอีกก้าวหนึ่งในความพยายามดังกล่าว” คุณทัลมอน มาร์โก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารไวเบอร์กล่าว “การอัพเดทนี้เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของไวเบอร์เพื่อสร้างนวัตกรรมและเน้นย้ำเวอร์ชั่นใหม่ๆ ของไวเบอร์ที่มีฟังก์ชั่นการทำงานเพิ่มมากขึ้นและทำให้ระบบปฏิบัติการต่างๆ ใช้งานได้สนุกและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ของเรามากขึ้น”

สามารถดาวน์โหลดไวเบอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ที่ http://www.viber.com

เกี่ยวกับไวเบอร์:

แอพพลิเคชั่นไวเบอร์ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท Viber Media ผู้ริเริ่มระบบการส่งข้อความบนมือถือ และผู้ก่อตั้งบริษัท VoIP ไวเบอร์ช่วยให้ทุกคนบนโลกสามารถติดต่อถึงกันได้อย่างอิสระ ผู้ใช้ไวเบอร์สามารถส่งข้อความ สติ๊กเกอร์สนุกๆ วีดีโอ ภาพดูเดิ้ล และแชร์สถานที่ทุกมุมโลกที่คุณอยู่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถโทรหากันได้ฟรีด้วยคุณภาพเสียงคมชัดแบบ HD บนโทรศัพท์ iPhone® โทรศัพท์และแท็บเล็ตทุกรุ่นในระบบAndroid อุปกรณ์สื่อสารในระบบ™ Windows Phone, Blackberry® ระบบปฏิบัติการ Windows®, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 และ Bada ผ่านสัญญาณ 3G/4G หรือ WiFi ในปัจจุบันนี้ Viber Out ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรหาทุกเลขหมายบนโลกใบนี้ได้ในราคาประหยัด โดยมีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนใน 193 ประเทศทั่วโลก ไวเบอร์ได้มีการพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ และเพิ่มฟังก์ชั่นสนุกๆ มากมาย 

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

https://www.facebook.com/viber

https://twitter.com/viber

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save