PR News

เปลี่ยนโลกการเดินทางของคุณ ด้วยหูฟังไร้สาย Sennheiser pxc 550

SENNHEISER pxc 550

หูฟังไร้สาย Sennheiser pxc 550 เพื่อนร่วมเดินทางอัจฉริยะ ที่จะมอบคุณภาพเสียงและระยะเวลาใช้งานยาวนานถึง 30 ชั่วโมง พร้อมเพิ่มประสบการณ์การฟังที่ปรับเลือก ผ่านแอป CapTune

หากคุณคือนักเดินทางที่เดินทางเป็นประจำและที่กำลังค้นหาประสบการณ์การเดินทางที่พิเศษ ถึงเวลาของการยกระดับประสบการณ์การเดินทางสู่การใช้หูฟังไร้สาย Sennheiser pxc 550 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง ตั้งใจออกแบบมาเพื่อนักเดินทางเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ หูฟังไร้สาย PXC 550 เพื่อนร่วมเดินทางอัจฉริยะ ที่จะมอบคุณภาพเสียงอันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพที่สูงของเซนไฮเซอร์ และระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ต่อครั้งที่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง พร้อมเพิ่มเติมประสบการณ์การฟังที่ปรับเลือกได้เองอย่างง่ายดายขณะเดินทาง ด้วยการตั้งค่าผ่านแอปพลิเคชั่น CapTune™ ของเซนไฮเซอร์

เซนไฮเซอร์ เล็งเห็นทุกความต้องการของผู้ใช้และมุ่งหวังให้ PXC 550 มอบความสะดวก สบายแบบไร้สายที่เหนือระดับและปราศจากการรบกวน เสมือนหนึ่งได้รับประสบการณ์การเดินทางเพื่อธุรกิจที่ดีที่สุด

Sennheiser-Management-01

 เราประดิษฐ์หูฟังพรีเมี่ยมอย่างหูฟังไร้สาย PXC 550 ที่ถ่ายทอดความเป็นผู้นำด้านคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมของเซนไฮเซอร์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของการเดินทางให้กับนักเดินทางเพื่อธุรกิจที่มีวิสัยทัศน์ของความเป็นผู้นำที่ชาญฉลาด” ดร.คริสเตียน เอิร์น ผู้บริหารฝ่ายบริหารจัดการกลุ่มสินทรัพย์ ของเซนไฮเซอร์ กล่าว “สำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ หูฟังควรที่เป็นอุปกรณ์ที่สามารถมอบประสบการณ์ได้อย่างหลากหลาย ทั้งความความเสถียรของการเชื่อมต่อและแม่นยำ เพื่อให้การทำงานที่วุ่นวายเป็นไปอย่างราบรื่น สามารถมอบความเงียบเสมือนอยู่ในใจกลางของความสงบ เมื่อต้องจดจ่ออยู่กับภาระกิจ และเต็มอิ่มกับช่วงเวลายามว่างที่คุณจะไม่ต้องการอะไรมากไปกว่า คุณภาพเสียงออดิโอ อันเยี่ยมยอดนี้ ด้วยหูฟังไร้สาย PXC 550 คุณก็ไม่จำเป็นต้องคิดมากเวลาที่คุณจำเป็นต้องเดินทางไปที่ต่างๆอีกต่อไป

PXC_550_3_gedreht

(PXC 550 Wireless): หูฟังไร้สาย PXC 550 ไวร์เลส เพื่อนเดินทางอัจฉริยะ ที่จะมอบคุณภาพเสียงอันเป็นที่ยอมรับในคุณภาพที่สูงของเซนไฮเซอร์ และระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ต่อครั้งที่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง

ประสิทธิภาพของระยะเวลาการทำงานที่ยาวนาน

หูฟังไร้สาย PXC 550 สร้างขึ้นเพื่อตอบความต้องการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสำหรับผู้เดินทางเป็นประจำ ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงสำหรับการชาร์จหนึ่งครั้ง แม้จะอยู่ในการใช้งานเทคโนโลยี NoiseGardTM ระบบไฮบริดตัดเสียง ที่สามารถปรับได้ในฟีเจอร์ของหูฟังรุ่นนี้”

เพื่อนร่วมเดินทางอัจฉริยะ

หูฟังไร้สาย Sennheiser pxc 550 มอบประสบการณ์ของการเดินทางอย่างชาญฉลาด ด้วยการผสมผสานความสะดวกสูงสุดในการใช้งานเข้ากับฟีเจอร์ที่เข้าใจความต้องการอันหลากหลายของผู้ใช้  ส่วนครอบหูฟังที่ใช้งานอย่างง่ายดาย ที่ฝังแผงคอนโทรลแบบสัมผัส และเสียงแจ้งเตือนรูปแบบการใช้งาน (voice prompt) ที่ช่วยง่ายต่อการเลือกตั้งค่า ขณะเดียวกันหูฟังไร้สายPXC 550 ยังสามารถหยุดแบบชั่วคราวได้แบบอัตโนมัติของเสียงเพลงและระหว่างพูดคุยสาย เมื่อหูฟังถูกถอดออก

ยกกระดับประสบการณ์การใช้งานให้กับผู้ใช้แบบสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย NFC ฟังก์ชั่นที่ช่วยให้การส่งสัญญาณเสียงระหว่างบลูทูธคุณภาพสูงและหูฟังให้ได้เสียงคุณภาพแบบต้นฉบับ ซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างแม่นยำตามความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละคน

PXC_550_5_case

ประสบการณ์ของอรรถรสทางดนตรีปรับเลือกตามอัธยาศัยกับ CapTune™

หูฟังไร้สาย Sennheiser pxc 550 ประกอบด้วยอุปกรณ์ 4 ชิ้นที่สามารถตั้งการทำงานไว้ล่วงหน้า เพื่อใช้ในการตั้งค่าเสียง รวมถึง ไดเรคเตอร์ โหมด (Director Mode) โหมดที่สามารถเลือกค่าได้ตามใจต้องการสำหรับใช้คู่กับแอปพลิเคชั่นเสริมจากเซนไฮเซอร์ CapTune ครั้งแรกของแอปพลิเคชั่นปรับแต่งเสียงได้เองของเซนไฮเซอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง ที่ได้รับการพัฒนาจากความใส่ใจของผู้ใช้หูฟังเป็นหลัก แอปพลิเคชั่นนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วสำหรับสมาร์ทโฟน ทั้งระบบแอนดรอยด์และระบบ iOS CapTune เป็นทั้งเครื่องเล่นเพลงคุณภาพสูงและแอปพลิเคชั่นปรับแต่งเสียงที่ทรงพลัง ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุมและปรับแต่งเสียงได้อย่างดีเยี่ยม แม่นยำขึ้น  ด้วยอีควอไลเซอร์ (Equalizer) ฟีเจอร์ SoundCheck ที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับแต่งเสียงเพลงของพวกเขาด้วย A/B testing ของการตั้งค่าที่แตกต่างกัน   CapTune ทำให้ประสบการณ์การฟังเพลง สามารถปรับแต่งได้ด้วยตนเองอย่างแท้จริง โปรแกรมเสริมปลั๊กอิน (Plug-in) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างพิเศษสำหรับหูฟังไร้สาย PXC 550 ยังอำนวยความสะดวกแก่ให้กับระบบตัดเสียงแบบปรับได้ หรือ NFC ระบบเสียงที่ฉับไว และการเปิดใช้งานระบบหยุดเสียงชั่วคราวอัจริยะ (Smart Pause) นั่นหมายถึงการสนทนาโดยปราศจากการรบกวน และการฟังที่ปราศจากการแทรกแซง

 การเชื่อมต่อแบบต่อเนื่องจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีการจัดเรียง Beamforming Array ที่ช่วยเพิ่มความชัดเจนด้วยไมโครโฟนถึง 3 ตัวของส่วนหูฟัง ให้กับทุกรูปแบบการสนทนา ทั้งในธุรกิจหรือบทสนทนาส่วนตัวสำคัญต่างๆได้อย่างชัดเจนไร้ที่ติ หรือแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมจะมีเสียงดัง ทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงพื้นที่สนทนาส่วนตัวระหว่างการใช้งานทั้งในช่วงเวลาผ่อนคลาย หรือในขณะจดจ่อกับการสนทนาธุรกิจก็ตาม เซนไฮเซอร์ NoiseGardTM ระบบไฮบริดตัดเสียงที่ปรับได้จาก เซนไฮเซอร์ ให้ความมั่นใจในประสบการณ์ของการฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวน ด้วยการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการปรับระดับให้เข้ากับเสียงในแวดล้อมนั้นๆ ไม่ว่าจะอยู่บนเครื่องบิน รถไฟ หรือแม้กระทั่งถนนที่วุ่นวาย เพื่อป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างที่ต้องการ

SEN_DSR3539_A4_iso39L-1

(Sennheiser NoiseGardTM hybrid): เซนไฮเซอร์ NoiseGardTM ระบบไฮบริดตัดเสียงที่ปรับได้จาก เซนไฮเซอร์ ให้ความมั่นใจในประสบการณ์ของการฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวน ด้วยการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องและการปรับระดับให้เข้ากับเสียงในแวดล้อมนั้นๆ ไม่ว่าจะอยู่บนเครื่องบิน รถไฟ หรือแม้กระทั่งถนนที่วุ่นวาย เพื่อป้องกันเสียงรบกวนได้อย่างที่ต้องการ

คุณภาพระดับเซนไฮเซอร์ รับประกันความสบายขณะสวมใส่

รูปลักษณ์ของหูฟังไร้สาย PXC 550 ที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ใช้วัสดุคุณภาพสูงที่น้ำหนักเบา ทำให้หูฟังไร้สาย PXC 550 มอบความสบายอย่างที่สุดขณะสวมใส่ แม้จะใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ส่วนของที่ครอบหูนั้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเป็นพิเศษ ผ่านการวิจัยของเซนไฮเซอร์เกี่ยวกับสรีระของรูปหู เพื่อออกมาเป็นรูปแบบหูฟังที่ใส่สบายอย่างที่สุด และเมื่อการเดินทางสิ้นสุดเสร็จสิ้นการใช้งาน หูฟังไร้สาย PXC 550 ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บได้ในกระเป๋าสำหรับหูฟังรุ่นนี้ที่จัดมาพร้อมกันในกล่องอีกด้วย

หูฟังเซนไฮเซอร์ไร้สาย Sennheiser pxc 550 รุ่นล่าสุดนี้ มีจำหน่ายแล้ว ร้านค้าปลีกในคิง พาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินภูเก็ต ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ ในราคา 16,720 บาท ก่อนที่จะวางจำหน่าย ณ ชอปผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเซนไฮเซอร์ปประมาณเดือน ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save