PR News

Piggipo แอพฯจัดการบัตรเครดิตจาก dtac Accelerate เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่

piggipo

Piggipo (พิกกิโปะ) แอพฯจัดการบัตรเครดิตสายเลือดไทยสตาร์ทอัพจาก ดีแทค แอคเซอเลอเรท เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สุดล้ำ “ระบบอัพเดทรายการใช้จ่ายอัตโนมัติ” เจ้าแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ !!!

Piggipo (พิกกิโปะ) แอพฯจัดการบัตรเครดิตสายเลือดไทยสตาร์ทอัพจาก ดีแทค แอคเซอเลอเรท เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่สุดล้ำ “ระบบอัพเดทรายการใช้จ่ายอัตโนมัติ” เจ้าแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ !!!

9 มิถุนายน 2559Piggipo ฟินเทคสายเลือดไทย ทีมชนะเลิศ ดีแทค แอคเซอเลอเรท batch 2 ประกาศเปิดตัว เวอร์ชั่นใหม่4.0 (Beta) ตอกย้ำความสำเร็จแอพฯจัดการบัตรเครดิตอันดับ 1ของไทย ด้วยฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำ ระบบอัพเดทรายการใช้จ่ายอัตโนมัติได้เป็นเจ้าแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานขี้เกียจบันทึก พร้อมให้บริการแล้ววันนี้บน AppStoreสำหรับสาวกแอนดรอยด์อย่าเพิ่งน้อยใจ คาดว่าภายในปีนี้ได้ใช้แน่นอน

คุณสุพิชญา สูรพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนเวอร์ซิทอัพ จำกัด ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น Piggipoกล่าวว่า ” หลังจากเปิดให้บริการแอพฯ Piggipoมา 2 ปี บริษัทเรามีความก้าวหน้าและได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยในปีที่แล้ว เราได้ประกาศความร่วมมือกับ Maybankธนาคารอันดับ 1  ของมาเลเซียเพื่อเปิดตัวแอพพลิเคชั่นแบบเดียวกับ Piggipoในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้แบรนด์ Credit Mavin และสำหรับตลาดในประเทศไทยนั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเช่นกัน ปัจจุบัน แอพฯ Piggipoมียอดดาวน์โหลดแอพฯอยู่เกือบ 200,000 ดาวน์โหลด มียอดผู้ใช้งานต่อเดือนประมาณ 20-25 เปอร์เซ็นต์ แต่เราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจยังคงทำการพัฒนาแอพฯอย่างต่อเนื่องเพื่อหาเทคโนโลยีใหม่ๆมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้ให้เกิดประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุด โดยเราได้ทำการสำรวจและวิจัยพบว่า คนไทยและผู้ใช้งานส่วนใหญ่มีบัตรเครดิตเฉลี่ยคนละ 3 ใบ ซึ่งทำให้ยากต่อการบริหารจัดการและมีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นหนี้บัตรเครดิตสูง หากใช้ไม่ระมัดระวังและขาดระเบียบวินัย แอพฯเราถือเป็นแอพฯเแรกและแอพฯเดียวที่เข้ามาตอบโจทย์สำหรับคนที่หาเครื่องมือในการบริหารจัดการบัตรเครดิต  ซึ่งในตอนนี้ Piggipoได้ต่อยอดและพัฒนาในส่วนของฟีเจอร์การใช้งานจากเดิมที่ผู้ใช้งานต้องบันทึกข้อมูลการใช้จ่ายเข้าไปเอง มาเป็น “ระบบอัพเดทรายการใช้จ่ายอัตโนมัติ”  ตามคำเรียกร้องของผู้ใช้งานส่วนใหญ่ที่มักจะมีปัญหาในการลืมและขี้เกียจบันทึกแต่อยากรู้ว่าตัวเองใช้จ่ายไปแล้วเท่าไร โดยรายการใช้จ่ายจะแจ้งเตือนในแอพพลิเคชั่น Piggipoหลังจากคุณรูดบัตรเครดิตแล้วภายใน 1-3 วัน ต้องบอกว่า Piggipoถือได้ว่าเป็นฟินเทคสายเลือดไทยเจ้าแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีระบบอัพเดทรายการใช้จ่ายอัตโนมัติ และเปิดตัวให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้แล้วบน  AppStore สำหรับสาวกแอนดรอยด์ คาดว่าภายในปีนี้ได้ใช้แน่นอน ”

ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย แอพพลิเคชั่นไม่มีการให้ใส่ข้อมูลส่วนตัวทั้งชื่อจริงและนามสกุลจริง, ไม่มีการให้ใส่เลขบัตรเครดิต 16 หลัก, เลขท้าย 3 ตัวหลังบัตรเครดิต (CVV) และวันหมดอายุของบัตร ดังนั้นแอพพลิเคชั่นจึงไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆได้ หรือจะเรียกได้ว่าใช้สำหรับดูข้อมูลได้เพียงอย่างเดียว อีกทั้งการทำธุรกรรมในการซื้อขาย หรือโอนเงินจำเป็นที่จะต้องใช้ one-time password (OTP) จึงมั่นใจได้ว่าบัตรเครดิตของคุณจะไม่ถูก Hackและเงินในบัญชีจะไม่หายอย่างแน่นอน  นอกจากนี้ข้อมูลของผู้ใช้งานจะถูกป้องกันไว้อย่างแน่นหนา ในฐานข้อมูลแยกจากกันโดยใช้ฮาร์ดแวร์หลายชั้น และการเข้ารหัสซอฟท์แวร์รับรองด้วย SSLCertificate ที่มีรายละเอียดการเข้ารหัสสูงถึง 256 bit ซึ่งเป็นมาตราฐานความปลอดภัยระดับสูงแบบเดียวกับที่สถาบันการเงินทั่วโลกใช้  อีกทั้งระบบเชื่อมต่อกับธนาคารยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทางด้าน Online Security ไม่ว่าจะเป็น PCI-DSS, US-EU Safe Harbor, TRUSTe, และ APEC CBPR โดยเราจะเก็บข้อมูลที่จำเป็นเพื่อใช้ในการอัพเดทรายการใช้จ่ายแบบอัตโนมัติ และตรวจสอบรายการที่ผิดปกติเท่านั้น  และเหนือสิ่งอื่นใด Piggipoให้ความสำคัญและคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน เรามี ข้อกำหนดและเงื่อนไข ในการใช้งานอย่างชัดเจนก่อนที่จะเริ่มจะใช้งานแอพพลิเคชั่น จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ ไม่มีการขายหรือส่งต่ออีเมลล์แอดเดรสและข้อมูลส่วนตัวให้กับบุคคลอื่น โดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานอย่างแน่นอน สบายใจ หายห่วง ให้ Piggipoช่วยจัดการ

piggipo2

Piggipo เป็นสตาร์ทอัพไทยที่ชนะเลิศในโครงการ dtac Accelerate ปี 2557 ได้รับรางวัลไปเข้าร่วมโครงการ Blackbox ที่ Silicon Valley ประเทศสหรัฐอเมริกา และอยู่ภายใต้การสนับสนุนในการทำการตลาดจาก dtac Accelerate มาอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ยังได้รับการลงทุนจากกองทุนชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น 500TukTuKs, Golden Gate Ventures, dtac Accelerate, Ookbee และ SeedersClub

พิเศษสุดๆ เฉพาะวันนี้ – 30 มิถุนายน 2559  สามารถทดลองใช้  Piggipoเวอร์ชั่นใหม่ 4.0 (Beta) พร้อมระบบอัพเดทรายการใช้จ่ายอัตโนมัติได้ฟรีก่อนใคร เป็นระยะเวลา 30 วัน เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Piggipo จาก AppStore (ลิ้งค์ดาวน์โหลด : https://goo.gl/ObdB0F ) และใส่ Promo Code : PIGGIPOBETA และสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการบันทึกรายการใช้จ่ายเอง สามารถดาวน์โหลดแอพฯ Piggipo มาใช้งานได้ฟรีจาก AppStore และ Google Play Store

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top