PR News

Jourdan Dunn เปิดตัว HTC One M9 INK Limited Edition ที่นำแรงบันดาลใจบอดี้ อาร์ตถ่ายทอดลงบนสมาร์ทโฟน

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีเปิดตัว HTC One M9 INK Limited Edition ที่คอลลาบอเรชั่นร่วมกับแฟชั่นไอคอนและซูเปอร์โมเดลระดับโลก จอร์แดน ดัน (Jourdan Dunn)

เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีเปิดตัว HTC One M9 INK Limited Edition ที่คอลลาบอเรชั่นร่วมกับแฟชั่นไอคอนและซูเปอร์โมเดลระดับโลก จอร์แดน ดัน (Jourdan Dunn) มาออกแบบลวดลายบนตัวเครื่องด้านหลังของ HTC One M9 ให้สื่อความเป็นตัวตนของผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นได้เป็นอย่างดี

เอชทีซีก้าวเข้าสู่โลกของแฟชั่นผ่าน บอดี้ อาร์ต (Body art) กับแคมเปญ HTC One M9 INK (เอชทีซี วัน เอ็ม 9 อิงค์)  เป็นครั้งแรก ที่ส่งผ่านแรงบันดาลใจจากศิลปะบอดี้อาร์ตผ่านลวดลายสลักบนด้านหลังของสมาร์ทโฟน  โดยรูปคู่ของ HTC One M9 Limited edition และจอร์แดน  ได้ถูกถ่ายภาพเพื่อเผยแพร่เป็นครั้งแรก โดย Matt Irwin ช่างภาพแฟชั่นชั้นแนวหน้าที่มีผลงานในนิตยสารแฟชั่นระดับโลกมากมายทั้ง Vogue Russia, Vogue Japan, Vogue UK, Vogue France, Dazed and Confused, i-D

 HTC INK METALLIC BODY ART LOW RES

จอร์แดน ดัน  ซูเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าที่มีความโดดเด่นทั้งบนแฟชั่นรันเวย์,แคมเปญโฆษณาและในนิตยสารต่างๆ เป็นคนที่หลงใหลในศิลปะบอดี้อาร์ต  ในครั้งนี้เธอทำงานร่วมกับ Cally-Jo Pothecary ศิลปินคนดังที่เคยสร้างสรรค์ผลงานอันเลื่องชื่อมาแล้วกับ ริฮานน่า  เพื่อมาสร้างสรรค์และถ่ายทอดศิลปะบอดี้อาร์ตตามแรงบันดาลใจของเธอลงบนมือถือ HTC เป็นครั้งแรก

150423_HTC_SHOT03_132f1

ความโดดเด่นความเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของ จอร์แดน ดัน (Jourdan Dunn) ทั้งบนรันเวย์ แคมเปญโฆษณาและนิตยสารและความหลงใหลใน Body art ได้ถ่ายทอดและถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดย  Cally-Jo Pothecary ศิลปินระดับโลกที่เคยสร้างสรรค์ผลงานกับริฮานน่ามาแล้วสำหรับจอร์แดน ดันถ่ายทอดความรู้สึกตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ในการทำงานครั้งนี้ผ่านศิลปะ บอดี้ อาร์ตที่สะท้อนตัวตนของตนเองผ่านการร่วมงานกับ HTC

การเปิดตัวในครั้งนี้ จอร์แดน กล่าวว่า “สำหรับฉัน Body Art  คือส่วนสำคัญของชีวิตเปรียบเสมือนกับโทรศัพท์ที่ขาดไม่ได้และมันเป็นเรื่องที่เพอร์เฟคมากที่นำทั้งสองอย่างมารวมกันเป็นแอคเซสเซอรี่สุดเก๋ไม่เหมือนใคร การที่มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่เน้นและให้ความสำคัญกับเรื่องของดีไซน์ และยังให้โอกาสนำความคิดสร้างสรรค์ของเรามาถ่ายทอดลงบนสมาร์ทโฟนที่สวยที่สุด มันเป็นอะไรที่น่าหลงใหล และ HTC One M9 INK บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนได้เป็นอย่างดี”

HTC M9+ front & back_LOW res

เชอร์ หวัง ซีอีโอ บริษัท เอชทีซี คอร์ปอเรชันกล่าวว่า “สมาร์ทโฟนเป็นสิ่งที่บ่งบอกบุคลิกของผู้ใช้เปรียบเสมือนกระเป๋า เครื่องประดับ หรือบอดี้อาร์ต   เอชทีซีเป็นผู้นำในการออกแบบสร้างสรรค์นวัตกรรมที่สะท้อนความเป็นตัวเองมากที่สุด เราจึงต้องการที่จะเป็นแบรนด์แรกที่ยกระดับการออกแบบบนสมาร์ทโฟนที่สะท้อนบุคลิกของผู้ใช้ซึ่ง HTC One M9 คือสมาร์ทโฟนที่สวยที่สุดของเราและแคมเปญ HTC INK ที่ทำงานร่วมกันคนที่มีแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์อย่าง Jourdan สะท้อนให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาที่จะนำเสนอสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุด”

HTC INK เป็นแคมเปญ Limited Edition ที่นำศิลปะ body art มาสลักบน สมาร์ทโฟนตระกูลพรีเมี่ยมอย่าง HTC One Family

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ HTC INK ได้ที่ http://www.htc.com/thหรือ www.facebook.com/HTCthailand

HTC One M9 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ทั้งสวยสมบูรณ์แบบและสมรรถนะที่เป็นที่สุด โดย HTC One M9 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิพรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล HTC One ที่เปรียบได้ดั่งการเฉลิมฉลองความสวยงามและหรูหราภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูคลาสสิคไร้กาลเวลา ทั้งยังผสมผสานสไตล์ระดับไฮคลาสเข้าด้วยกันอย่างลงตัวกับสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ถึงขีดสูงสุดของการใช้งานสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริง

150423_HTC_SHOT04_298f1

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save