News & Update

HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series เวิร์คช็อปสอนการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน

HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series

จัดเต็มเทคนิคถ่ายภาพมุมมองใหม่ โดย “ชัช – ชัชวาล” Leica Thailand Ambassador พร้อมชวนคนไทยแชร์แรงบันดาลใจผ่านภาพถ่ายในแคมเปญระดับโลก “HUAWEI NEXT-IMAGE Awards 2019”

หัวเว่ยจัดกิจกรรมเวิร์คช็อปสอนการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน “HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series” โดยมี Leica Thailand Ambassador “ชัชวาล จันทโชติบุตร” มาร่วมถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน HUAWEI P30 Series เพื่อให้ผู้ใช้หัวเว่ยได้นำไปใช้งานกล้องสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

รวมไปถึงยังสามารถนำเทคนิคต่าง ๆ ไปต่อยอดเพื่อใช้ในการถ่ายภาพเข้าร่วมแคมเปญระดับโลก “HUAWEI NEXT-IMAGE Awards 2019” การประกวดภาพถ่ายโดยใช้กล้องจากสมาร์ทโฟน ชิงเงินรางวัลกว่า 2 หมื่นดอลล่าร์สหรัฐฯ (กว่า 6 แสนบาท) พร้อมคว้าโอกาสเป็นตัวแทนคนไทยบินลัดฟ้าไปแสดงผลงานภาพถ่ายของตนในงาน Paris Photo ณ มหานครปารีส และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 50 รางวัลจากหัวเว่ย

HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series

 

HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series

HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series

จากความสำเร็จของหัวเว่ยในแคมเปญ HUAWEI NEXT-IMAGE Awards” ตลอดสองปีที่ผ่านมา มีภาพถ่ายส่งเข้าประกวดจากทั่วโลกมากกว่า 550,000 ภาพ ซึ่งในทุก ๆ ปี หัวเว่ยจะมีการจัดเวิร์คช็อปสอนการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนตลอดระยะเวลาการจัดแคมเปญ ภายใต้กิจกรรมHUAWEI Master Class” โดยการเชิญช่างภาพมือโปรมาร่วมถ่ายทอดและแบ่งปันประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยเทคนิคและมุมมองต่าง ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ของหัวเว่ยได้เรียนรู้กับทฤษฎีการถ่ายภาพที่ถูกต้อง และได้ลองถ่ายภาพผ่านเทคนิคหรือมุมมองใหม่ ๆ เพื่อสร้างสรรค์ภาพถ่ายออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และสามารถนำผลงานของตนเองไปร่วมประกวดในแคมเปญHUAWEI NEXT-IMAGE Awards” ได้อีกด้วย

HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series

ในปีนี้หลังจากที่หัวเว่ยได้ประกาศเปิดตัวแคมเปญ HUAWEI NEXT-IMAGE Awards 2019” ซึ่งถือเป็นการจัดแคมเปญต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว ก็ได้มีการจัด HUAWEI Master Class-I by HUAWEI P30 Series” กิจกรรมเวิร์คช็อปสอนการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนครั้งแรกของปีนี้ท่ามกลางบรรยากาศสุดคูลสไตล์ Leica ในรูปแบบคาเฟ่ใจกลางเมือง ณ Café Leitz by Pacamara โดยได้รับเกียรติจาก “ชัชวาล จันทโชติบุตร” Leica Thailand Ambassador และคนไทยคนแรกที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินของแคมเปญ “HUAWEI NEXT-IMAGE Awards 2019” ที่ได้มาร่วมเผยทริคการถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการถ่ายภาพด้วยการ Zoom ผ่าน HUAWEI P30 Series

 

นอกจากนี้ยังได้ถ่ายทอดเทคนิคการถ่ายภาพ Portrait ที่ได้นางแบบและนายแบบผู้เข้าแข่งขัน The Face Thailand Season 5 มาร่วมเป็นโมเดลในการเวิร์คช็อปถ่ายภาพครั้งนี้ด้วย งานนี้แฟนๆ ที่มาร่วมงานนอกจากจะได้ความรู้และเทคนิคการถ่ายภาพอย่างเต็มพิกัดแล้ว ยังได้รับความสนุกสนาน พร้อมเปิดประสบการณ์การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนที่สามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างสวยงามและสื่อความหมายได้อย่างน่าทึ่ง

เพราะทุกภาพถ่ายล้วนมีความสวยงามในตนเอง สามารถสื่อความหมาย และสร้างแรงบันดาลใจให้ใครได้อีกหลายคน หัวเว่ยจึงขอเชิญชวนคนไทยร่วมแบ่งปันแรงบันดาลใจผ่านภาพถ่ายในแคมเปญ HUAWEI NEXT-IMAGE Awards 2019” เพียงแชร์ภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยรุ่นใดก็ได้มาที่ http://gallery.consumer.huawei.com/th/index.php จนถึง 31 กรกฎาคม 2562 โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญและอัพเดทกิจกรรมเวิร์คช็อปจากหัวเว่ยได้ที่ https://www.facebook.com/HuaweimobileTH

 

บรรยากาศเวิร์คช็อป

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save