News & Update

Huawei GR5 ระบบสแกนลายนิ้วมือ 360 องศา เปิดตัวพร้อมโปรฯ พิเศษที่งาน #MobileExpo

พบกับ Huawei GR5 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016 พร้อมโปรฯ พิเศษกับ Truemove H โบนัสค่าโทร, 3G/4G, Wi-Fi, เล่นโซเชียล ฟรี 1 ปี

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟนอันสองของโลก เปิดเกมรุกอย่างต่อเนื่อง ส่ง Huawei GR5 (หัวเว่ย จีอาร์ ห้า) สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดในตระกูล G Series เอาใจวัยรุ่น ผู้หลงใหลในเทคโนโลยีเข้าบุกตลาดไทยอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smarter Touch” ที่โดดเด่นด้วยระบบการสแกนนิ้วมือจังหวะเดียวแบบ 360 องศาซึ่งถูกพัฒนาให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นอย่างเหนือระดับ ล้ำหน้ากว่าใครด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษจากหัวเว่ย และโหมดการถ่ายภาพวีดิโอแบบ “Slow Motion” ที่มาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในราคาเพียง 8,990 บาท

Huawei GR5 Fingerprint ID 2.0

Huawei GR5 มาพร้อมกับนวัตกรรมการสแกนนิ้วรุ่นใหม่ล่าสุด “Fingerprint ID 2.0” ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นมาอีกระดับ เพื่อช่วยในการจัดเก็บข้อมูลได้ปลอดภัยมากขึ้น โดยสามารถปลดล็อคตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็วเพียง 0.5 วินาที ด้วยระบบการสแกนนิ้วแบบ 360 องศา ไม่ว่าผู้ใช้งานจะสแกนจากมุมไหนก็สามารถจดจำลายนิ้วมือได้ทั้งห้านิ้วอย่างรวดเร็ว และสามารถใช้ในการสั่งงานได้หลากหลาย อาทิ รับสายเรียกเข้า ปิดเสียงนาฬิกาปลุก หรือแม้กระทั่งใช้แทนการกดชัตเตอร์ในการถ่ายภาพ

นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแชร์คอนเทนต์ในโลกโซเชียลด้วยโหมดถ่ายวีดิโอแบบ “Slow Motion” ให้คุณถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสร้างสรรค์ หัวเว่ย จีอาร์ ห้า ดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุ อลูมิเนียม-แมกนีเซียม อัลลอย ตัวเครื่องด้านหลังมีการออกแบบด้วยเทคนิคเซอร์คอนความเร็วสูงเพื่อเพิ่มแฮร์ไลน์ ทำให้ดีไซน์สวยงาม โค้งมนรับสัดส่วนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Full HD และพลาดไม่ได้กับเอกลักษณ์สุดพิเศษของหัวเว่ย คือ แบตเตอรี่คงทนด้วยความจุ 3,000 mAh ใช้งานได้นานสูงสุด 35 ชั่วโมง มีให้เลือก 3 สี คือ สีขาว สีดำ และสีทอง ในราคาเพียง 8,990 บาท

มร.ไมเคิล จิ่ง ผู้อำนวยการกลุ่มคอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประจำประเทศไทยเผย “การเติบโตของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย อยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากมีสินค้าวางจำหน่ายในทุกระดับราคา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยในปี 2558 ที่ผ่านมา กลุ่มสมาร์ทโฟนหัวเว่ยมีผลประกอบการที่เติบโตขึ้นถึง 70% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา อันเป็นผลสืบเนื่องมากจากการลงทุนด้านการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวหัวเว่ย แบรนด์ ช็อปตามหัวเมืองต่างๆ พร้อมขยายศูนย์บริการเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ

และในปี 2559 นี้หัวเว่ยยังคงรุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงในแต่ละซีรีส์ไปแล้วถึง 2 รุ่น นั่นคือ หัวเว่ย เมท แปด และหัวเว่ย จีอาร์ ห้า เพื่อตอบความต้องการลูกค้าในทุกระดับ โดยปีนี้ เรายังคงมี อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่สะท้อนการเป็นผู้นำแฟชั่นและเทคโนโลยี อีกทั้งได้ต้อนรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ซึ่งมีบุคลิกตรงกับความเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ มาร่วมในทีมแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราอีกด้วย

นอกจากนี้ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ยังร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่างทรู คอร์ปเปอร์เรชั่น หรือ ทรูมูฟ เอช ผู้นำ 4G อันดับ 1 ของไทยที่คนไทยนิยมใช้มากที่สุดในการจัดแพ็กเกจโปรโมชั่น คุ้มสุดแรง เร็วสุดโค้ง ให้กับทั้งลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่แบบเติมเงินได้เล่นเน็ต 4G / 3G พร้อมโทร / WIFI และเล่น Social Media App ฟรี 1 ปีรวมมูลค่า 9,500 บาท เพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ จีอาร์ ห้า เพื่อสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำ พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า และความคุ้มค่าจากผลิตภัณฑ์หัวเว่ย”

สำหรับสาวกแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนของหัวเว่ย เตรียมพบกับ Huawei GR5 พร้อมโปรโมชั่น แพ็คเก็จรองรับ 4G สุดร้อนแรงกับทรูมูฟ เอช ได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ตั้งแต่วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์นี้ ที่บูธ PM 6 หรือที่บูธทรูมูฟ เอช PL3 เพนนารี่ฮอล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์

สเปคของ Huawei GR5

 • ระบบปฎิบัติการ Android 5.1
 • หน่วยประมวลผล Snapdragon 616 Octa-core (4 x 1.5 GHz + 4 x 1.2 GHz)
 • รองรับเครือข่าย LTE 4G + 3G
 • ขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD 1080 x 1920
 • ระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint ID 2.0
 • กล้องด้านหลัง ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
 • กล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
 • ความจุแบตเตอรี่ 3,000 mAh
 • หน่วยความจำ RAM 2GB, ROM 16GB
 • มี 3 สีให้เลือก สีขาว, ดำ และ ทอง
 • ขนาด 151.3 x 76.3 x 8.15 มิลลิเมตร
 • ราคา 8,990 บาท

Huawei-GR5-front

โปรโมชั่นพิเศษ Huawei GR5 ที่งาน Thailand Mobile Expo 2016 11-14 กุมภาพันธ์ 2559

ซื้อ Huawei GR5 รับสิทธิพิเศษ พร้อมซิมทรูมูฟเอช แบบเติมเงิน กับ Huawei GR5 Special pack

 • ซื้อเครื่องราคา 8,990 บาท
 • โบนัสโทรฟรีในเครือข่าย 250 บาท/เดือน (ใช้ได้นาน 30 วัน รับสิทธินาน 12 เดือน)
 • ใช้ 3G/4G ฟรี 500 MB (ใช้ได้นน 15 วัน รับสิทธิ์นาน 12 เดือน)
 • True WiFi ฟรีไม่อั้น (วันละ 30 นาที รับสิทธินาน 12 เดือน)
 • เล่นโซเชียล Facebook, LINE, Instagram, Whatsapp ฟรีไม่อั้น 12 เดือน
 • อัตราค่าบริการโบนัส โทรในเครือข่าย 2 บาท/นาที (คิดตามจริงเป็นวินาที)
 • รับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินปัจจุบัน และเปิดเบอร์ใหม่ 1 เครื่อง/1 เบอร์/ 1 สิทธิ์

ค้นหาข้อมูล Huawei GR5 และผลิตภัณฑ์ต่างๆของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:
Website: http://consumer.huawei.com/th
Facebook http://www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand
LINE: HuaweiMobileThailand
IG: Huawei.TH

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top