News & Update

หัวเว่ยจัดงาน HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022 เผยไลน์อัปเด่น “แล็ปท็อป-แท็บเล็ต-หูฟังไร้สาย”

หัวเว่ยจัดงาน HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022 เผยไลน์อัปเด่น แล็ปท็อป-แท็บเล็ต-หูฟังไร้สาย ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ยกระดับการทำงานสุดอัจฉริยะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกกับงาน HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022 เปิดตัวคอนเซ็ปต์ HUAWEI Smart Office อย่างเป็นทางการทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค ยกไลน์อัปบุกตลาดประเทศไทยอย่างเต็มกำลัง นำโดยกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซี หรือแล็ปท็อป HUAWEI MateBook X Pro แล็ปท็อประดับมาสเตอร์พีซ “ประณีตแต่ทรงพลัง” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับในทุกด้าน HUAWEI MateBook 16s ปลดล็อคทุกความสร้างสรรค์ บนหน้าจอใหญ่ 16 นิ้ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างมืออาชีพ HUAWEI MateBook D 16 อัปเกรดทุกประสิทธิภาพ หน้าจอใหญ่ 16 นิ้ว บางเบาแต่ทรงพลัง

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

(ขวา) นายเกวิน เฉิง ผู้อำนวยการ ร่วมด้วย (ซ้าย) นายสหศักดิ์ เตชะธรรมจิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) นำทีม เปิดตัวคอนเซ็ปต์ HUAWEI Smart Office อย่างเป็นทางการทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค ในงาน HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

เสริมทัพด้วยแท็บเล็ตระดับเรือธง HUAWEI MatePad Pro 11-inch แท็บเล็ตหน้าจอ OLED 120Hz ประสิทธิภาพการสร้างสรรค์ระดับโปร และหูฟังไร้สายเรือธง HUAWEI FreeBuds Pro 2 เข้าถึงคุณภาพเสียงทรงพลังผ่านลำโพงคู่ที่พัฒนาร่วมกับ Devialet พร้อมระบบลดเสียงรบกวนรอบข้างสูงสุด 47 เดซิเบล และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นทั้งจอมอนิเตอร์ HUAWEI MateView SE และ เราเตอร์ HUAWEI WiFi AX3 Pro มาเปิดตัวในไทยพร้อมกันอีกด้วย มุ่งยกระดับประสิทธิภาพการเชื่อมต่อและการทำงานอัจฉริยะระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยที่เชื่อมต่อถึงกันอย่างครบวงจรในอีโคซิสเต็ม ให้ผู้ใช้สามารถสั่งการ ทำงานและเข้าถึงหลากหลายสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างอิสระผ่านอุปกรณ์เพียงเครื่องเดียว ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณหลุย ลวี่ ประธาน หัวเว่ย ดีไวซ์ เอเชีย-แปซิฟิก หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป บินตรงมาร่วมงาน รวมถึงสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างประเทศที่ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นประจักษ์พยานงานเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

คุณหลุย ลวี่ (Louie Lyu) ประธาน หัวเว่ย ดีไวซ์ เอเชีย-แปซิฟิก บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ขึ้นกล่าวเปิดงานว่า “หัวเว่ยมุ่งเน้นพัฒนาคอนเซ็ปต์ 1+8+N เพื่อเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน และเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับ 5 สถานการณ์ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้แก่ สมาร์ท ออฟฟิศ, สุขภาพและการออกกำลังกาย, ความบันเทิง, สมาร์ทโฮม และ การท่องเที่ยว (Easy Travel) หัวเว่ยจะยังคงให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ”

นับตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา หัวเว่ยได้สร้างกรอบการทำงานที่อัจฉริยะรอบด้านแบบสมาร์ท ออฟฟิศโดยอิงจากศักยภาพ 2 แกนหลัก คือ การทำงานร่วมกันแบบข้ามอุปกรณ์ และการใช้งานร่วมกันในระดับอีโคซิสเต็ม โดยการเปิดตัวในครั้งนี้ได้ขยายความสามารถของฟีเจอร์ “ลากเพื่อเชื่อมต่อ” (Drag-to-Connect)[1] ไปสู่อุปกรณ์อื่นๆ มากยิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเชื่อมต่อและการตอบสนองบนหลากหลายอุปกรณ์ นอกจากนี้ การเปิดตัวดังกล่าวยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับแพลตฟอร์ม HUAWEI Mobile App Engine[2] ที่มีแอปพลิเคชันมือถือพร้อมให้ใช้งานได้จากบนแล็ปท็อปแล้วมากกว่า 15,000 แอปพลิเคชัน[3] ทำให้วิสัยทัศน์ของหัวเว่ยว่าด้วย “การสร้างสรรค์ไร้พรมแดน การสื่อสารไร้รอยต่อ” เข้าใกล้ความจริงมากขึ้นอีกขั้น โดยคุณริชาร์ด หยู  (Richard Yu) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ระบุว่า “ตลาดเอเชีย-แปซิฟิกเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สำคัญที่สุดของหัวเว่ยมาโดยตลอด และเราก็มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์อันเป็นนวัตกรรมสร้างสรรค์เพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของทุกคนเสมอมา”

HUAWEI MatePad Pro 11-inch แท็บเล็ตหน้าจอ OLED 120Hz ประสิทธิภาพการสร้างสรรค์ระดับโปร  

แท็บเล็ตรุ่นเรือธงจากหัวเว่ย HUAWEI MatePad Pro 11-inch มอบประสบการณ์ภาพที่คมชัดสมจริงผ่านหน้าจอ HUAWEI OLED Real Colour FullView Display ขนาดจอ 11 นิ้วแต่มีน้ำหนักที่เบา สะดวกพกพาไปด้วยได้ทุกที่ มีอัตรารีเฟรชหน้าจอ 120 Hz ค่าความหน่วงต่ำ ใช้พื้นที่หน้าจอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพราะขอบจอบางเฉียบที่สุดเท่าที่หัวเว่ยเคยมีมา โดยสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 92% หน้าจอได้รับการรับรอง TÜV Rheinland certified Full Care Display 3.0 ถนอมสายตาแม้ใช้งานในที่แสงน้อย

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

มากับระบบปฏิบัติการ HarmonyOS 3.0 รองรับการเปิดแอปพลิเคชันพร้อมกันได้ 4 หน้าจอ เหมาะกับงาน Multi-Tasking ปรับแต่ง Widget และทำ Widget combo ได้เหมือนในสมาร์ทโฟน เชื่อมต่ออัตโนมัติกับอุปกรณ์เสริมได้อย่างมีเสถียรภาพผ่านบลูทูธทั้ง HUAWEI M-Pencil 2nd generation เวอร์ชันอัปเกรดที่ช่วยให้การจดบันทึกเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด แต่งเติมสีสันของโน้ตได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพราะดูดสีได้จากทั้งภาพถ่ายจริงและดูดสีข้ามแอปพลิเคชันได้ด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Cross-app Colour Capture[4] และ HUAWEI Smart Magnetic Keyboard ที่ปรับการใช้งานได้ถึง 3 โหมด ได้แก่ Laptop mode, Spilt mode และ Studio mode ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเมาส์ที่เข้ามาช่วยปลดล็อคการใช้งานแท็บเล็ตให้กลายเป็นเหมือนแล็ปท็อปขนาดย่อม ตอบโจทย์ด้านความบันเทิงด้วยลำโพง 6 ตัว ซึ่งใช้ระบบเสียง HUAWEI SOUND เป็นครั้งแรก[5] สอดรับไลฟ์สไตล์คนรักงานและรักความบันเทิงในหนึ่งเดียว รองรับฟีเจอร์ HUAWEI Super Device เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ยได้อย่างลื่นไหลไร้รอยต่อ ขยายประสิทธิภาพการทำงานสู่อีกระดับ

แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 8300mAh ดูวิดีโอได้ต่อเนื่องนานถึง 11 ชั่วโมง และรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว HUAWEI SuperCharge 66W โดย HUAWEI MatePad Pro 11-inch เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทย 2 รุ่นเร็วๆ นี้ โดย รุ่น WIFI (8 GB+128GB) ราคา 24,990 บาทและรุ่น LTE (8GB+256GB) ราคา 29,990 บาท พิเศษโปรโมชันพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2565 รับฟรี! HUAWEI Smart Magnetic Keyboard, M-pencil 2nd generation และของสมนาคุณอื่นๆ มูลค่ารวม 12,282 บาท พิเศษมากขึ้นเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าสำเร็จบนเว็บไซต์ HUAWEI Store ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ถึง 11 สิงหาคม 2565 รับฟรี! กล่องของขวัญ City Travel Gift Package 2 มูลค่า 1,690 บาท ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ HUAWEI Store

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

HUAWEI MateBook X Pro แล็ปท็อประดับมาสเตอร์พีซ “ประณีตแต่ทรงพลัง” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับในทุกด้าน

แล็ปท็อประดับเรือธง HUAWEI MateBook X Pro โดดเด่นด้วยดีไซน์ระดับไฮเอนด์ ด้วยผิวด้านที่ให้สัมผัสแบบเรียบหรูจากวัสดุพรีเมียมอย่างแมกนีเซียม อัลลอยด์ บอดี้บางเบาเพียง 1.26 กก. กับสีใหม่อิ้งค์ บลู มาพร้อมหน้าจอดีที่สุดของหัวเว่ยกับ HUAWEI Real Colour FullView Display ขนาด 16 นิ้ว ให้ความละเอียดสูงถึง 3.1K (3120 x 2080 พิกเซล) ความสว่าง 500 nits แสดงสีสันแม่นยำด้วยระบบ DCI-P3 และ sRGB dual-color gamut มากถึง 1.07 พันล้านสี ให้การไล่เรียงของสีได้สมจริง[6] รับรองความแม่นยำของสีโดยสถาบันระดับโลกอย่าง TÜV Rheinland[7] สอดรับการใช้งานแบบสมาร์ท ออฟฟิศ โดยรองรับการใช้งานฟีเจอร์ HUAWEI Super Device เพื่ออีโคซิสเต็มที่สมบูรณ์แบบเพียงปลายนิ้วสัมผัสโดยมีแล็ปท็อปเป็นศูนย์กลางเพื่อเชื่อมต่อ แถมยังใส่เทคโนโลยีอัจฉริยะ HUAWEI Free Touch ที่ช่วยให้คอนโทรลแล็ปท็อปผ่านทัชแพดได้สะดวกรวดเร็วถึง 8 ท่าทาง

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

รองรับการใช้งานที่ต้องประมวลผลอย่างหนักหน่วงด้วยการอัปเกรดขุมพลังใหม่ 12th Gen Intel® Core™ Processor และได้รับการการันตีประสิทธิภาพที่เหนือระดับจาก Intel® Evo™ ประมวลผลลื่นไหลไม่มีสะดุด แถมยังมีระบบ Meeting Master รวมฟีเจอร์อัจฉริยะเพื่อการประชุมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง AI Camera[8] ที่มีฟีเจอร์ FollowCam จับใบหน้าผู้พูดและขยับเฟรมตามตัวผู้พูดได้ และมี Virtual Background ที่มีพื้นหลังให้เลือกหลากหลาย โดย HUAWEI MateBook X Pro วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ราคา 79,990 บาท พิเศษสุดๆ กับโปรโมชันพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ถึง 5 สิงหาคม 2565 รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม 28,560 บาท ได้แก่ HUAWEI MateView มูลค่า 22,990 บาท Microsoft Office Home & Student 2021 (เวอร์ชันใช้งานตลอดชีพ) มูลค่า 3,390 บาท HUAWEI Wireless Mouse สีน้ำเงิน มูลค่า 1,090 บาท และ HUAWEI Backpack Swift มูลค่า 1,090 บาท โดยสามารถสั่งจองได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

HUAWEI MateBook 16s ปลดล็อคทุกความสร้างสรรค์บนหน้าจอใหญ่ 16 นิ้ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างมืออาชีพ

แล็ปท็อป HUAWEI MateBook 16s มากับหน้าจอทัชสกรีนขนาด 16 นิ้ว HUAWEI Real Color FullView Display ความละเอียด 2.5K ให้ภาพและสีคมชัดจัดจ้านด้วยขอบเขตสี sRGB ที่ 100%[9] และการแสดงเฉดสีได้มากถึง 1.07 พันล้านสี[10] ซึ่งสถาบันระดับโลกอย่าง TÜV Rheinland ให้การรับรองทั้งในด้านความแม่นยำของสีและด้านการถนอมสายตาด้วยเทคโนโลยีการลดแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอ เทคโนโลยี 3D LUT หรือการปรับเทียบสีระดับฮาร์ดแวร์ในทุกโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์ ช่วยให้สามารถแสดงผลในระดับโปรได้อย่างแม่นยำสำหรับการปรับแต่งภาพถ่ายและการตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ มีขอบจอที่บางเฉียบ ขยายพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้นด้วยอัตราส่วนพื้นที่หน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90%[11] แสดงภาพในอัตราส่วน 3:2 ประมวลผลเร็วแรงด้วยโปรเซสเซอร์ 12th Gen Intel® Core™ i7-12700H มีความถี่ของพลังเทอร์โบ 4.70 GHz และดีไซน์ระบบระบายความร้อนที่สูงถึง 54W[12]

HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022

รองรับกราฟฟิกระดับสูงและการประมวลผลไฟล์ขนาดใหญ่ของการใช้งานระดับ Gaming ได้แบบไม่มีสะดุด การันตีความแรงจาก Intel® Evo™ ว่าเป็นนวัตกรรมที่ทรงพลังและอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ รองรับฟีเจอร์ HUAWEI Super Device เชื่อมต่อและใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ในอีโคซิสเต็มได้อย่างอิสระ มอบประสบการณ์ประชุมออนไลน์อย่างชาญฉลาดแบบ Smart Conference ด้วยกล้อง AI Camera ระดับ 1080P รุ่นใหม่[13] ซึ่งรองรับฟีเจอร์ FollowCam และ Virtual Background ระบบลำโพงเซอร์ราวด์ทำงานร่วมกับไมโครโฟนคู่ที่รับเสียงได้ไกลถึง 5 เมตร[14] พร้อมมี AI ตัดเสียงรบกวนและมี Personal Voice Enhancement[15] เน้นเสียงผู้พูดให้คมชัดเมื่อประชุมออนไลน์ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่สุดพิเศษ 84Wh[16] รองรับการชาร์จแบบ HUAWEI SuperCharge 135 W[17] ผ่านพอร์ต Type-C ที่สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างครอบคลุมอีกด้วย[18] โดย HUAWEI MateBook 16s รุ่น12th Gen Intel® Core™ i7-12700H processor วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ราคา 56,990 บาท พิเศษโปรโมชันพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ถึง 5 สิงหาคม 2565 รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม 18,560 บาท ได้แก่ HUAWEI MateView GT (ขนาด 27 นิ้ว) มูลค่า 12,990 บาท Microsoft Office Home & Student 2021 (เวอร์ชันใช้งานตลอดชีพ) มูลค่า 3,390 บาท HUAWEI Wireless Mouse สีน้ำเงิน มูลค่า 1,090 บาท และ HUAWEI Backpack Swift มูลค่า 1,090 บาท โดยสามารถสั่งจองได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน JD Central, Shopee, Lazada

HUAWEI MateBook D 16 อัปเกรดทุกประสิทธิภาพ หน้าจอใหญ่ 16 นิ้ว บางเบาแต่ทรงพลัง

 ครั้งแรกของแล็ปท็อปตระกูล HUAWEI MateBook D Series ที่มากับหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาดใหญ่ 16 นิ้ว ขอบจอบาง 4.6 มม. ให้สัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 90%[19] แสดงอัตราส่วนภาพ 16:10 มอบประสบการณ์การทำงานที่คมชัดเต็มตา สะดวกให้พกพาไปทำงานแบบ on-the-go ได้ทุกที่และทุกเวลา เพราะใช้บอดี้อะลูมิเนียมอัลลอยด์ซึ่งมีน้ำหนักเบา ทำให้เครื่องบางเฉียบเพียง 18.4 มม. และเบาเพียง 1.7 กก. เท่านั้น ให้ความรู้สึกแทบไม่แตกต่างจากน้ำหนักของแล็ปท็อป 15 นิ้วทั่วไป แต่ได้จอภาพที่มีขนาดใหญ่กว่า นอกจากนี้ยังอัปเกรดชิปเซ็ตประมวลผลเป็น 12th Gen Intel® Core™ i7-12700H Processor รองรับกราฟฟิกระดับสูงและการประมวลผลหนักๆ อย่างการเล่นเกมได้แบบลื่นไหล

รองรับฟีเจอร์ HUAWEI Super Device เปิดประตูสู่อุปกรณ์อัจฉริยะอีกนับไม่ถ้วนในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย และมอบประสบการณ์ Smart Conference ประชุมออนไลน์ผ่านกล้อง AI Camera ความละเอียดสูง 1080P[20] จับภาพมุมกว้างได้ถึง 88 องศา พร้อมใส่ฟีเจอร์ FollowCam, มี Virtual Background ให้เหมือนในแล็ปท็อปเรือธง รวมไปถึงไมโครโฟน 4 ตัวที่มากับระบบเสียงอัจฉริยะอย่าง AI ตัดเสียงรบกวนและ Personal Voice Enhancement เน้นเสียงผู้พูดให้คมชัด และรับเสียงได้จากรอบทิศทางในรัศมี 5 เมตร โดดเด่นด้วยแป้นพิมพ์ตัวเลขเต็มรูปแบบและคีย์ลัด 4 ปุ่ม ยกระดับความสะดวกสบายและเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานขึ้นอีกหลายเท่าตัว มาพร้อมปุ่มคีย์บอร์ดสูง 1.5 มม. ในดีไซน์แบบ Soft-landing ทั้งพิมพ์สะดวก ง่าย และเพิ่มความสุนทรีย์ในการพิมพ์ โดย HUAWEI MateBook D 16 รุ่น 12th Gen Intel® Core™ i5 ราคา 33,990 บาท และรุ่น i7 ราคา 39,990 บาท พิเศษโปรโมชันพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ถึง 5 สิงหาคม 2565 รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม 10,560 บาท HUAWEI MateView SE มูลค่า 4,990 บาท Microsoft Office Home & Student 2021 (เวอร์ชันใช้งานตลอดชีพ) มูลค่า 3,390 บาท HUAWEI Wireless Mouse สีน้ำเงิน มูลค่า 1,090 บาท และ HUAWEI Backpack Swift มูลค่า 1,090 บาท โดยสามารถสั่งจอง HUAWEI MateBook D 16 รุ่น 12th Gen Intel® Core™ i5 ได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน JD Central, Shopee, Lazada และ Thisshop และสั่งจองรุ่น HUAWEI MateBook D 16 รุ่น 12th Gen Intel® Core™ i7 ได้เฉพาะบนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน JD Central เท่านั้น   

โดย HUAWEI MateBook X Pro, HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 ทั้งสามรุ่นนี้ รองรับการใช้งาน HUAWEI Mobile App Engine และยังให้ความอุ่นใจกับการรับประกันซ่อมตัวเครื่อง 2 ปี[21]

HUAWEI FreeBuds Pro 2 เข้าถึงคุณภาพเสียงทรงพลังผ่านลำโพงคู่ที่พัฒนาร่วมกับ Devialet และระบบลดเสียงรบกวนรอบข้างสูงสุด 47 เดซิเบล

บุกเบิกก้าวใหม่สู่อีกระดับของหูฟังไร้สายมาตรฐานเรือธง HUAWEI FreeBuds Pro 2 กับลำโพงคู่ Dual-Speaker True Sound ที่หัวเว่ยพัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Devialet มอบคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res ที่ผ่านการรับรองทั้ง HWA และ Hi-Res Wireless Dual HD Audio โดยระบบลำโพงคู่ Dual-Speaker True Sound ใช้เทคโนโลยี cross-over ที่หัวเว่ยพัฒนาซาวด์เอฟเฟกต์อัลกอริธึมขึ้นมาด้วยตัวเอง มีไดนามิกไดรเวอร์ขับเสียงขนาด 11 มม. และ Ultra-high-frequency planar diaphragm driver มอบประสบการณ์เสียงที่ครอบคลุมย่านความถี่เสียงตั้งแต่ 14 Hz ถึง 48 kHz จะฟังเพลงไหนก็คมชัดทุกรายละเอียด และตอกย้ำความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยี Triple adaptive EQ ปรับจูนเสียงได้อัตโนมัติเมื่อเพิ่มหรือลดเสียง

ในด้านการตัดเสียงรบกวน HUAWEI FreeBuds Pro 2 มาพร้อมไมโครโฟน 3 ตัว ผสานกับเทคโนโลยี Intelligent Dynamic ANC 2.0 ทำให้เป็นครั้งแรกของหูฟังไร้สายจากหัวเว่ยที่ลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 47 dB ทำงานร่วมกับไมโครโฟนที่ใส่มาถึง 4 ตัวที่ใช้ทั้งเทคโนโลยี Beamforming และ Bone Conduction Microphone ทำให้ตรวจจับและแยกแยะระหว่างเสียงรบกวนและเสียงผู้พูดได้อย่างแม่นยำ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ได้รับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ให้สวมใส่สบายตลอดวัน มาพร้อมจุกซิลิโคน 3 ขนาดให้เลือกใช้ได้ตามสรีระหู และมีให้เลือก 3 สี 3 สไตล์สุดหรูหรา ได้แก่ สีฟ้า Silver Blue, สีเงิน Silver Frost และสีขาว Ceramic White รองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้อีก 2.5 ชั่วโมง และใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมงเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จและปิดโหมด ANC[22] HUAWEI FreeBuds Pro 2 วางจำหน่ายในประเทศไทย ราคาเพียง 6,499 บาท พิเศษช่วงพรีออเดอร์ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ถึง 5 สิงหาคม 2565 เมื่อสั่งจองได้ที่หน้าร้าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการรับฟรี! HUAWEI Band 6 มูลค่า 1,899 บาท และ HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท และเมื่อสั่งจองที่ช่องทางออนไลน์ HUAWEI Store และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee และ Lazada รับฟรี HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 2,180 บาท และ HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

นอกจากนี้ หัวเว่ยยังเปิดตัวจอมอนิเตอร์ HUAWEI MateView SE ราคาพิเศษ 4,790 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท และเราเตอร์ HUAWEI WiFi AX3 Pro ในราคา 2,590 บาทพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ เติมเต็มอีโคซิสเต็มเพื่อการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมแบบครบวงจร โดยสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าที่เปิดตัวภายในงาน HUAWEI APAC Smart Office Launch 2022 ได้ที่นี่  

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

 

[1] ใช้งานได้กับอุปกรณ์ของหัวเว่ย คือ โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต จอมอนิเตอร์ หูฟังและแล็ปท็อปบางรุ่นที่ใช้ PC Manager 13.0.2.300 ขึ้นไปที่รองรับฟังก์ชันนี้เท่านั้น

[3] ข้อมูลอัปเดตถึงเดือนมิถุนายน 2565

[4] ใช้งานได้ในแอปพลิเคชัน HUAWEI Note

[5] ครั้งแรกที่แท็บเล็ตของหัวเว่ยใช้ระบบเสียง HUAWEI SOUND

[6] เพื่อให้ได้ 1.07 พันล้านสี ฯลฯ (8+2 บิต FRC) จำเป็นต้องมีเนื้อหาที่รองรับการแสดงผล 10 บิต

[7] HUAWEI MateBook 16s ได้รับรางวัล TÜV Rheinland Color Accuracy และใบรับรอง Quick Stability Certification เงื่อนไขการทดสอบ: ต้องเปิดใช้ Windows อย่างถูกต้องและการตั้งค่าใน Display Manager ซึ่งต้องปล่อยให้อยู่ในสถานะเริ่มต้น

[8] เฉพาะแล็ปท็อป HUAWEI บางรุ่นที่ใช้ PC Manager 13.0.1 หรือใหม่กว่าเท่านั้นที่รองรับฟังก์ชันนี้ ฟังก์ชันนี้จะเปลี่ยนเป็น 0 ตามค่าเริ่มต้น เข้าถึงศูนย์ควบคุมได้บนแถบบาร์เพื่อเปิดหรือปิดฟังก์ชันนี้ตามความต้องการของคุณ

[9] ช่วงสีของหน้าจอ ความสว่าง อัตราส่วนคอนทราสต์ และความแม่นยำของสีเป็นค่าทั่วไป

[10] เพื่อให้ได้ 1.07 พันล้านสี ฯลฯ (8+2 บิต FRC) จำเป็นต้องมีเนื้อหาที่รองรับการแสดงผล 10 บิต

[11] ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI การวัดตามขนาดของพื้นที่ที่มองเห็นได้ของหน้าจอตามสัดส่วนของขนาดหน้าจอทั้งหมด โปรดดูที่ผลิตภัณฑ์จริงอีกครั้ง

[12] รุ่น i7 คือ TDP ขนาด 54 W Performance

[13] เฉพาะแล็ปท็อป HUAWEI บางรุ่นที่ใช้ PC Manager 13.0.1 หรือใหม่กว่าเท่านั้นที่รองรับฟังก์ชันนี้ ฟังก์ชันนี้จะเปลี่ยนเป็น 0 ตามค่าเริ่มต้น เข้าถึงศูนย์ควบคุมได้บนแถบบาร์เพื่อเปิดหรือปิดฟังก์ชันนี้ตามความต้องการของคุณ

[14] ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI ทดสอบข้อมูลที่ได้รับในสภาพแวดล้อมในร่มที่เงียบสงบ การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อม สภาพพื้นที่ และปัจจัยอื่นๆ โปรดดูการใช้งานจริง

[15] เฉพาะแล็ปท็อป HUAWEI บางรุ่นที่ใช้ PC Manager 12.0.2 หรือใหม่กว่าเท่านั้นที่รองรับฟังก์ชันนี้ ฟังก์ชันนี้ต้องใช้กับชุดหูฟังไมโครโฟนแบบมีสายขนาด 3.5 มม. การใช้งานจริงอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของหูฟัง ลักษณะการใช้งาน วิดีโอและเสียง ซอฟต์แวร์ และปัจจัยแวดล้อม โปรดดูการใช้งานจริง

[16] ค่าความจุสูงสุด

[17] เวอร์ชัน i7 ที่ชาร์จ 135 W

[18] รองรับฟีเจอร์ SuperCharge สำหรับสมาร์ทโฟน HUAWEI SuperCharge ต่อไปนี้: HUAWEI P50 Pro, HUAWEI P50, Mate40 Pro, HUAWEI Mate40, HUAWEI P40 Pro และ HUAWEI P40 โปรดสอบถามเพิ่มเติมฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ของ HUAWEI อีกครั้งสำหรับรายชื่อสมาร์ทโฟน HUAWEI รุ่นที่รองรับ ที่ชาร์จ 135 W รองรับกำลังขับหลายแบบรวมทั้ง 5V/3A,9V/3A,12V/5A, 15V/5A, 20V/4.7A, 20V/6.75A MAX และที่ชาร์จ 90 W รองรับกำลังขับหลายแบบรวมทั้ง 5V/3A, 9V/3A, 12V/3A, สูงสุด 15V/5A, 20V/4.5A

[19] ข้อมูลจากห้องปฏิบัติการของ HUAWEI การวัดตามขนาดของพื้นที่ที่มองเห็นได้ของหน้าจอตามสัดส่วนของขนาดหน้าจอทั้งหมด โปรดดูที่ผลิตภัณฑ์จริงอีกครั้ง

[20] เฉพาะแล็ปท็อป HUAWEI บางรุ่นที่ใช้ PC Manager 13.0.1 หรือใหม่กว่าเท่านั้นที่รองรับฟังก์ชันนี้ ฟังก์ชันนี้จะเปลี่ยนเป็น 0 ตามค่าเริ่มต้น เข้าถึงศูนย์ควบคุมได้บนแถบบาร์เพื่อเปิดหรือปิดฟังก์ชันนี้ตามความต้องการของคุณ

[21] บริการซ่อมตัวเครื่องฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ระยะเวลาการรับประกัน 2 ปี นับจากวันที่ซื้อสินค้าตามวันที่ในใบเสร็จ หากปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเครื่องและอุปกรณ์เสริมของหัวเว่ยไม่ได้เกิดจากการใช้งานหรือการกระทำของลูกค้า โดยต้องมีใบเสร็จของสินค้านั้นๆ เพื่อรับบริการ แต่หากไม่มีใบเสร็จ สามารถใช้ใบแจ้งหนี้ สำเนาใบแจ้งหนี้ ใบรับประกันสินค้าหรือสำเนาใบรับประกันสินค้าแทนได้ โดยระยะเวลาในการรับประกันสินค้าจะเปลี่ยนเป็น 90 วัน หลังจากวันที่ผลิต (ตรวจสอบได้จากหมายเลขผลิตภัณฑ์ของอุปกรณ์นั้นๆ) และสามารถตรวจสอบว่าเครื่องของท่านอยู่ในการรับประกันหรือไม่ได้ที่นี่

[22] ข้อมูลจากห้องทดลองของหัวเว่ย โดยปิดโหมด ANC และใช้ระดับเสียงที่ 50% และฟีเจอร์อื่นๆ อยู่ในค่าเริ่มต้น การใช้งานจริงอาจแตกต่างออกไปตามระดับเสียง ต้นฉบับเสียงที่ฟัง สิ่งรบกวนภายนอก ฟีเจอร์อื่นๆ ของผลิตภัณฑ์ และลักษณะการใช้งาน

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save