News & Update

เอชทีซีจัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้เชิญเหล่าคนดังจากหลายวงการ ร่วมสัมผัสสมาร์ทโฟนแห่งปี “HTC One” พร้อมชมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ

เอชทีซีจับมือควอลคอมม์เปิดตัว HTC One จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดหรูเชิญแขกคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดกับสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งปีผลงานระดับมาสเตอร์พีช HTC One

HTC One Exclusive Party

เอชทีซีจับมือควอลคอมม์เปิดตัว HTC One จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดหรูเชิญแขกคนพิเศษร่วมสัมผัสประสบการณ์ใกล้ชิดกับสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแห่งปีผลงานระดับมาสเตอร์พีช HTC One สัมผัสความหรูหราระดับพรีเมี่ยมที่จะสะกดทุกสายตา เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ ผสมผสานสุดยอดเทคโนโลยีเหนือระดับกับดีไซน์ที่ลงตัวตื่นตาไปกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่ได้สองศิลปินชื่อดังโอ๋ ฟูตองและ ตั้ม MAMAFAKA (มามาฟาคา)มาโชว์ฝีมือวาดลวยลายเพ้นท์ติ้งในสไตล์ของตัวเองและปิดท้ายด้วยไฮไลท์ด้วยเคสดีไซน์หนึ่งเดียวโดยคุณตั้ม MAMAFAKA (มามาฟาคา) ร่วมดินเนอร์สุดหรูกับเมนูที่รังสรรค์มาเพื่อค่ำคืนนี้โดยเชฟเจเรมี่ ชาวฝรั่งเศสระดับมิชชิลินสตาร์ ณ ห้องอาหาร ลาพาร์ต (L’Appart) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 

คุณพรรณประวีร์ กิวานนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ บริษัท เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “การจัดงานในครั้งนี้เพราะเอชทีซีมีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นกับการใช้งานสมาร์ทโฟนให้กับลูกค้าของเราทั้งในแง่การใช้งานและความรู้สึก HTC One ผสมผสานความลงตัวทางศิลปะและสุดยอดเทคโนโลยีอย่างลงตัวเพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อนด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำเฉพาะใน HTC One อย่าง HTC BlinkFeed ที่จะอัพเดทข่าวสารข้อมูลอย่างรวดเร็วตลอดทุกช่วงเวลา หรือ HTC Zoe ที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับการถ่ายรูปในทุกการเดินทางเรามั่นใจว่าด้วยดีไซน์ ฟังก์ชั่น ที่มาพร้อมกับ HTC ONE นั้น จะสามารถเติมเต็มความต้องการของเหล่าหนุ่มสาวยุคใหม่ที่มีสไตล์ได้อย่างครบครันและลงตัวอย่างที่สุด”

ด้านผู้บริหารจากควอลคอมม์ นายสุวิทย์ พฤกษ์วัฒนานนท์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและเมียนมาร์ บริษัท ควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรท เผยว่า “ HTC One เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ทระบบประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุดจากควอลคอมม์ Snapdragon 600 ซึ่งทางเรามั่นใจว่า HTC One จะเป็นหนึ่งในมือถือที่สามารถตอบสนองทุกการใช้งานของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีที่สุดจากระบบมวลประมวลอันทรงพลังและประหยัดพลังงานมากขึ้นกว่าเดิม และเมื่อรวมเข้ากับเทคโนโลยีอันเหนือชั้นและดีไซน์โดดเด่นเหนือระดับจากเอชทีซีเชื่อว่าHTC One จะส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยมและแตกต่างให้กับลูกค้า

ครั้งแรกกับ HTC Ultra Pixel Camera ที่เอชทีซีได้รังสรรค์ระบบการถ่ายภาพพิเศษและเลนส์ f/2.0 ที่มีความคมชัดที่สุด พร้อมทั้งเซ็นเซอร์ที่มาพร้อมระบบอัลตร้าพิกเซลซึ่งสามารถเปิดรับแสงได้มากกว่ากล้องในสมาร์ทโฟนทั่วไปได้ถึง 300 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้การถ่ายพอร์เทรทของตัวผู้ใช้และการถ่ายภาพวีดิโอยังสามารถได้ง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยฟังก์ชั่นกล้องด้านหน้าแบบอัลตร้าไวด์ และการจับภาพวีดิโอความละเอียด 1080p พร้อมฟังก์ชั่น Multi-axis optical image stabilisation ที่มีทั้งในกล้องด้านหน้าและด้านหลังช่วยให้การถ่ายภาพทำได้อย่างลื่นไหลไม่สั่นไหว

โดยเซเลบหนุ่มดีกรีช่างภาพระดับแถวหน้าของประเทศไทย นายพรพจน์ กาญจนหัตถกิจ (Sixtysix Visual) ได้กล่าวถึงความประทับใจใน HTC One ว่า “แค่เพียงเห็นครั้งแรกก็รู้สึกหลงรักแล้ว ชอบดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ยิ่งพอเริ่มได้จับเครื่องครั้งแรกก็รู้สึกว่านี่คือสมาร์ทโฟนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ความปราณีตในการออกแบบและเทคโนโลยีกล้องที่สุดยอดอย่าง HTC Zoe  ตัวผมเองช่างภาพจะให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นเรื่องนี้มากที่สุด และ  HTC One ก็ตอบสนองในเรื่องการถ่ายภาพได้เป็นอย่างดี ทำให้การทำงานของผมสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งกล้องUltrapixel ที่สามารถรับแสงได้ดีขึ้นกว่ากล้องสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 300 เปอร์เซ็นต์ทำให้ถ่ายในที่ที่มีแสงน้อยอย่างงานปาร์ตี้โดยไม่ต้องใช้แฟลชหรือกล้องหน้าเลนส์มุมกว้างให้ผมสนุกกับการถ่ายรูปกับเพื่อนๆได้อย่างง่ายดาย อันนี้ผมชอบมากครับ” 

HTC One ออกแบบโดยใช้อลูมิเนียมคุณภาพสูงไร้รอยต่อ (zero-gap aluminium unibody)ในรูปลักษณ์ที่เข้ากับสรีระและเผยให้เห็นเอกลักษณ์ของเทคโนโลยีแอนเทนนา (antenna technology) จากเอชทีซี ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปิดรับสัญญาณโทรศัพท์ที่มีความชัดเจนที่สุด ทั้งนี้หน้าจอยังมีความทนทานต่อรอยขีดข่วนและช่วยลดแสงสะท้อน พร้อมทั้งยังให้ให้การแสดงผลและสีสันที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ โดยมีหน้าจอกว้างขนาด 4.7 นิ้ว Full HD 1080ความละเอียดสูงถึง 468ppi  ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ Jelly Bean ที่ช่วยให้การใช้งานบนหน้าจอทำได้อย่างรวดเร็ว นับเป็นความลงตัวของการออกแบบตัวเครื่องที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์และพรั่งพร้อมด้วยคุณภาพมอบประสบการณ์การใช้งานอย่างขีดสุด

HTC One มีให้เลือก 2 สีคือ สีเงิน และสีดำ วางจำหน่ายในราคา 21,900 บาท ร่วมสัมผัสสุดยอดสมาร์ทโฟน ตัวแทนจำหน่ายและหน้าร้านเอชทีซีทุกสาขาได้แล้ววันนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซด์www.htc.com/th หรือ www.facebook.com/HTCthailand 

 

 ผลงานแฟชั่นโชว์สุดพิเศษโดยสองศิลปินชื่อดัง ภาพบรรยากาศภายในงาน HTC One Exclusive Party (2)

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save