News & Update

GARMIN by CMG เปิดตัว Venu Sq 2 พร้อมวางจำหน่าย FENIX 7X Sapphire Solar ในสีเอ็กซ์คลูซีฟสุดยูนีค

GARMIN by CMG เปิดตัว Venu Sq2 รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ พร้อมวางจำหน่าย FENIX 7X Sapphire Solar ในสีเอ็กซ์คลูซีฟสุดยูนีค

การ์มิน (GARMIN) ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป หรือ ซีเอ็มจี (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เสริมไลน์ผลิตภัณฑ์สมาร์ทวอทช์ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นด้วยรุ่นใหม่ล่าสุด Garmin Venu Sq 2 จีพีเอส สมาร์ทวอทช์ที่อัปเกรดจากรุ่น Venu Sq เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพให้ครบครันมากยิ่งขึ้น กับ 6 จุดเด่น ทั้งด้านฟีเจอร์และฮาร์ดแวร์ พร้อมวางจำหน่าย Garmin FENIX 7X จีพีเอส สมาร์ทวอทช์แบบมัลติสปอร์ต กับ FENIX 7X Sapphire Solar สีเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจผู้สวมใส่ที่หลงใหลในความยูนีคด้วยสีพิเศษ  Mineral Blue Titanium with Whitestone Band สีขาวสุดเรียบหรูเข้าได้กับทุกสไตล์ เสริมลุคธรรมดาให้ดูโดดเด่นในทันที

GARMIN Venu Sq 2

Venu Sq 2 Series

จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่อัปเกรดจากรุ่น Venu Sq ให้มีฟีเจอร์การใช้งานที่ครับครันมากยิ่งขึ้น รองรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครันทั้งฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง และโหมดกีฬาในร่มและกลางแจ้งแบบบิลต์อินกว่า 25 รูปแบบ ทั้ง การวิ่ง การขี่จักรยาน การว่ายน้ำ กอล์ฟ HIIT เทนนิส ฯลฯ และด้วยดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมดูทันสมัยและมีสไตล์มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ที่สว่างเหมาะกับการดูข้อมูลได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว โดย Venu Sq 2 ถูกอัปเกรดให้กลายเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์ไสตล์รักสุขภาพที่ครบครันมากขึ้น ด้วย 6 ฟีเจอร์ใหม่ คือ

 • Health Snapshot: ทราบสถิติภาพรวมของสุขภาพได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 นาที ตั้งแต่อัตราการเต้นของหัวใจ ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด ไปจนถึงการหายในและความเครียดได้อย่างแม่นยำ
 • Advanced Sleep Monitoring & Sleep Score: เซนเซอร์ติดตามพร้อมให้คะแนนคุณภาพการนอน ช่วยให้เข้าใจรูปแบบการนอนได้ดียิ่งขึ้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับได้ดีมากยิ่งขึ้น
 • HIIT Workouts: ช่วยให้การออกกำลังกายแบบ High Intensity Interval Training เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ด้วยการวางแผนการฝึกซ้อมได้ตามความต้องการและสมรรถภาพของตัวเอง
 • Intensity Minutes 2.0: อัปเดตข้อมูลนาทีความเข้มข้นของการออกกำลังกาย ทราบว่าช่วงไหนและกิจกรรมใดที่มีนาทีความเข้มข้นในการทำกิจกรรม เพื่อต่อยอดให้การออกกำลังมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • Fitness Age 0: ประเมินว่าร่างกายของคุณอ่อนหรือแก่กว่าอายุจริง ด้วยข้อมูลสุขภาพทั้งกิจกรรมที่ทำในสัปดาห์ อัตราการเต้นของหัวใจช่วงพัก (Resting Heart Rate) และ BMI รวมถึงร้อยละของไขมันในร่างกาย
 • 4th Heart Rate Sensor: อัปเกรดเซ็นเซอร์ Heart Rate เป็น Gen 4 ซึ่งเพิ่มความแม่นยำในการติดตามสุขภาพได้ดีกว่าเดิม พร้อมสุ่มตัวอย่างอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต่อเนื่อง พร้อมเตือนว่าอยู่สูงหรือต่ำเกินไปในขณะที่พัก

GARMIN Venu Sq 2

นอกจากนั้น Venu Sq 2 ยังเพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์หลากหลาย เติมเต็มไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ให้สนุกมากยิ่งขึ้น ทั้ง Garmin Pay ที่สามารถชำระเงินผ่านจุดที่มีสัญลักษณ์แรบบิท หรือใช้บริการ BTS ได้อย่างสะดวกสบายผ่าน Venu Sq 2 บนข้อมือ การแจ้งเตือนความปลอดภัยช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ และไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะ เมื่อเชื่อมต่อ Venu Sq 2 กับโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และ Android เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ครบครัน ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวัน มีให้เลือกทั้ง Music Edition และ Non-Music Edition

GARMIN Venu Sq 2

เป็นเจ้าของ Venu Sq 2 จีพีเอส สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ Garmin Pop-Up Store สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลอุดร, เซ็นทรัลจันทบุรี, Garmin Brand Store เซ็นทรัลภูเก็ต รวมถึงร้านค้าในเครือเซ็นทรัล รีเทล และร้าน Watch Station ทุกสาขาทั่วเประเทศ หรือทางออนไลน์ที่ LINE Official – @Garmin by CMG https://bit.ly/37gDWgK  และ LINE Shopping ร้าน Watch Station ทาง Lazada: https://bit.ly/3zc6UK0 และ Shopee: https://bit.ly/3MZrfIc  หรือร้าน Garmin Official Store ทาง JD Central: https://bit.ly/3so7q3I

fēnix® 7X Sapphire Solar Edition Mineral Blue Titanium with Whitestone Band

จีพีเอส สมาร์ทวอทช์แบบมัลติสปอร์ตภายใต้ซีรีส์ fēnix® 7X กับ FENIX 7X Sapphire Solar สีเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจผู้สวมใส่ที่หลงใหลในความยูนีค ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งและรักการผจญภัยโดยเฉพาะ ด้วยฟีเจอร์รองรับการผจญภัยทุกรูปแบบพร้อมโหมดการออกกำลังกายกลางแจ้งและในร่มแบบบิลต์อินกว่า 40 โหมด ทั้งการปีนเขา การวิ่งเทรล และไตรกีฬา ไปจนถึงการปีนหน้าผา วินด์เซิร์ฟ เพิ่มระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ เสริมแกร่งความทนทานและรอยขีดข่วนด้วยไทเทเนียมเคลือบ DLC โดยความพิเศษของรุ่นนี้ คือ การผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและแฟชั่นไว้อย่างลงตัวด้วยสีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Mineral Blue Titanium with Whitestone Band ดีไซน์โดดเด่นด้วยตัวเรือนสีขาวขอบน้ำเงินสุดเรียบหรู ตัดกับหน้าจอสีฟ้า Mineral Blue ที่ขับให้การดีไซน์แบบเรียบง่ายดูโดดเด่น ดึงดูดสายตา พร้อมเปลี่ยนลุคธรรมดาให้น่าสนใจได้ในทันที จับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งและไลฟ์สไตล์แอคทีฟ โดยยังคงความเรียบหรูดูมีสไตล์ในทุกกิจกรรม

เป็นเจ้าของ FENIX 7X Sapphire Solar สีเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ Garmin Pop-Up Store สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลอุดร, เซ็นทรัลจันทบุรี, Garmin Brand Store เซ็นทรัลภูเก็ต และ Central Department Store หรือทางออนไลน์ที่ LINE Official – @Garmin by CMG https://bit.ly/37gDWgK   และ LINE Shopping ร้าน Watch Station ทาง Lazada: https://bit.ly/3zc6UK0  และ Shopee: https://bit.ly/3MZrfIc   หรือร้าน Garmin Official Store ทาง JD Central: https://bit.ly/3so7q3I

ข้อมูลและคุณสมบัติเด่นของทั้ง 2 รุ่น

รุ่นผลิตภัณฑ์ fēnix® 7X Sapphire Solar Edition Mineral Blue Titanium with Whitestone Band Venu Sq 2
ขนาด 51 x 51 x 14.9 มม. 40.6 x 37.0 x 11.5 มม.
น้ำหนัก 89 ก. (เฉพาะตัวเรือน: 61 ก.) 37 กรัม
ความละเอียดหน้าจอ 280 x 280 พิกเซล 320 x 360 พิกเซล
วัสดุกรอบ ไทเทเนียมเคลือบ DLC อลูมิเนียม
วัสดุเลนส์ Power Sapphire™ Corning® Gorilla® Glass 3
วัสดุสายรัด สายซิลิโคนทนทาน ทำความสะอาดง่าย สายซิลิโคนทนทาน ทำความสะอาดง่าย
 

 

 

 

 

 

คุณสมบัติเด่น

โหมดกีฬาแบบบิลต์มากกว่า 40 โหมด ทั้งกีฬาในร่มและกลางแจ้ง Health Snapshot ทราบสถิติภาพรวมของสุขภาพได้อย่างรวดเร็วภายใน 2 นาที
การใช้งานยาวนานสูงสุด 22 วัน ด้วยการชาร์จแบตฯ ผ่านพลังงานแสงอาทิตย์ HIIT Workouts ช่วยให้การออกกำลังกายแบบ High Intensity Interval Training เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น
ฟีเจอร์ตรวจ ติดตามวัดสุขภาพร่างกายตลอด 24 ชม. Intensity Minutes 2.0 อัปเดตข้อมูลนาทีความเข้มข้นของการออกกำลังกาย เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด
Real-time stamina ติดตามศักยภาพของร่างกายระหว่างกิจกรรม Fitness Age 2.0 ประเมินว่าร่างกายของเราอ่อนหรือแก่กว่าอายุจริง ด้วยข้อมูลสุขภาพ
Up Ahead มองเห็นตำแหน่งและข้อมูลสำคัญบนแผนที่ 4th Gen. Heart Rate Sensor ซึ่งเพิ่มความแม่นยำในการติดตามสุขภาพได้ดีกว่าเดิม
Advanced Sleep Monitoring & Sleep Score Advanced Sleep Monitoring & Sleep Score
ไฟฉายภายในตัวเรือน โหมดกีฬาแบบบิลต์มากกว่า 25 โหมด ทั้งกีฬาในร่มและกลางแจ้ง
ราคา 33,990 บาท 11,990 / 9,990 บาท
เหมาะกับใคร ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง และกิจกรรมผจญภัย ผู้ที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ มองหาสมาร์ทวอทช์สวมใส่ในชีวิตประจำวัน

ตอบโจทย์ไลฟ์สไลต์แอคทีฟในแบบของตัวเองกับ Garmin Smartwatch ทั้งสองรุ่น ให้คุ้มได้ยิ่งกว่า! เมื่อซื้อนาฬิกา Garmin กับทาง Garmin by CMG ด้วยบริการที่ครอบคลุมหน้าร้านและออนไลน์ สะสมคะแนน The1 ทุกออเดอร์ พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด จัดเต็มโปรโมชันพร้อมบริการผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำ อีกทั้งยังมีการรับประกันสินค้านาน 1 ปี (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) และเตรียมพบกับกิจกรรมสุดเอ็กคูลซีฟมากมาย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save