News & Update

AIS Fibre คว้าสุดยอดรางวัลสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยี จาก Stevie® Awards 2023 ตอกย้ำที่ 1 ตัวจริงผู้ให้บริการเน็ตบ้านในไทย

AIS Fibre โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม หนึ่งเดียวในไทย คว้าสุดยอดรางวัลสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยี จากเวทีระดับโลก Stevie® Awards 2023 ตอกย้ำที่ 1 ตัวจริง

AIS Fibre ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการบรอดแบนด์ในไทย ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจขยายโครงข่ายเน็ตบ้านให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน ควบคู่ไปกับการพัฒนาคุณภาพเพื่อส่งมอบนวัตกรรมเน็ตบ้าน และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย ด้วยการโชว์ศักยภาพสะเทือนวงการเน็ตบ้านอีกครั้ง ด้วยการคว้ารางวัลระดับโลก สุดยอดธุรกิจบรอดแบนด์ที่สร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีและงานบริการลูกค้า “Award for The Innovative Use of Technology in Customer Service -Telecommunications industries” จากเวที Stevie® Awards 2023  สำหรับรางวัล Stevie® Awards เป็นเวทีด้านธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี 2002 เพื่อเชิดชูองค์กรที่มีผลงานโดดเด่นด้านการใช้เทคโนโลยี การตลาด และการบริการลูกค้า นับเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันถึงเป้าหมายการทำงานที่มีมาตรฐานระดับสากล

AIS Fibre

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาด ธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่าการได้รับรางวัล Award for The Innovative Use of Technology in Customer Service -Telecommunications Industries” จากเวที Asia – Pacific Stevie® Awards 2023 ในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจที่ไม่เคยหยุดตั้งคำถามเพื่อนำสร้างมาตรฐานใหม่ให้ตลาด และส่งมอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น ด้านนวัตกรรม อย่างการนำเทคโนโลยี AI มาใช้ร่วมกับเราท์เตอร์ เพื่อเสริมศักยภาพและความสามารถในการส่งสัญญาณ รวมถึง WiFi อัจฉริยะ ที่สามารถจัดสรรความเร็วการใช้งานให้สอดรับกับพฤติกรรมที่หลากหลากหลายของผู้บริโภค หรือแม้แต่ในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยการเปิดตัวบริการ  1 Gbps Every Room รายแรกในไทย ส่งมอบโครงข่ายไฟเบอร์ออฟติก ด้วยความเร็วแรงระดับ 1 Gbps ตรงถึงทุกห้องในบ้าน 

รวมถึงความตั้งใจในด้านการให้บริการก็ยังคงเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่กล้าการันตีพร้อมดูแลลูกค้าในการแก้ไขปัญหาภายใน 24 ชั่วโมง และวันนี้ยังก้าวไปอีกขั้นด้วยการนำเทคโนโลยี Intelligent Service ที่นำ AI เข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ช่วยในการให้บริการแก้ไขปัญหากับลูกค้าแบบ Proactive อย่างต่อเนื่อง

AIS Fibre

นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ได้รับรางวัลนวัตกรรมเทคโนโลยีงานบริการลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมโทรคมนาคม Awards For The Innovative Use of Technology in Customer Service – Telecommunications Industries จากเวที Asia – Pacific Stevie® Awards 2023 นับเป็นผู้ให้บริการเน็ตบ้านรายเดียวในไทย จากการเสนอชื่อมากกว่า 10,000 ราย จากองค์กรต่างๆ กว่า 29 ประเทศ ในเอเชียแปซิฟิก โดยได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในหลายสาขาจากทั่วโลก ในปีนี้ได้สำเร็จ นับเป็นความภาคภูมิใจที่เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ AIS Fibre ที่จะเป็นแรงผลักดันให้พวกเราเดินหน้าทำงานเพื่อส่งมอบเน็ตบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทยต่อไป

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save