Girl Insight

“มะติว” นภาพร คงกบิล Girl Insight 161

สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกับ Girl Insight ประจำนิตยสาร What Phone ซึ่งดำเนินมาถึงฉบับที่ 161 แล้ว เดือนนี้เรามาทำความรู้จักกับสาวน้อยตัวเล็ก น่ารัก มีชื่อแปลกๆ ว่า “น้องมะติว” กันครับ

สวัสดีครับ พบกันอีกแล้วกับ Girl Insight ประจำนิตยสาร What Phone ซึ่งดำเนินมาถึงฉบับที่ 161 แล้ว เดือนนี้เรามาทำความรู้จักกับสาวน้อยตัวเล็ก น่ารัก มีชื่อแปลกๆ ว่า “น้องมะติว” กัน

ติวเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดชอบคุย หลายคนที่ไม่รู้จักจะคิดว่าหยิ่งบ้าง ถือตัวบ้าง แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าติวไม่รู้จักคนคนนั้นมากกว่า เลยไม่รู้จะคุยหรือยิ้มให้

แนะนำตัวให้เพื่อนๆ รู้จักหน่อย?

สวัสดีค่ะ ชื่อนภาพร คงกบิล ชื่อเล่นชื่อมะติว ติวเป็นคนขี้เล่น ชอบพูดชอบคุย หลายคนที่ไม่รู้จักจะคิดว่าหยิ่งบ้าง ถือตัวบ้าง แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าติวไม่รู้จักคนคนนั้นมากกว่า เลยไม่รู้จะคุยหรือยิ้มให้

สไตล์การแต่งตัวล่ะ?

ส่วนสไตล์การแต่งตัว มะติวชอบหลายสไตล์เลย เอาเป็นว่าแต่งได้ทุกสไตล์ แต่ที่ชอบที่สุดจะเป็นพวกเดรสกระโปรงหวานๆ ไม่มีลวดลายค่ะ

ชอบส่วนไหนในร่างการของตัวเองมากที่สุด?

ในร่างกายที่ชอบที่สุดคือปากค่ะ ตอนเด็กๆเคยเห็นเน็ตไอดอลคนนึงของเกาหลี ปากสวยมากกกก แล้วก็คิดว่าทำไมปากเราไม่เป็นแบบนี้นะ แต่พอโตขึ้นมาหน่อย ก็เริ่มพบว่า เพื่อนๆ หรือคนที่เห็น เอาแต่ถามว่าทำปากที่ไหน(ทั้งๆที่ได้มาตั้งแต่เกิด555) สรุปคือคนชอบชมว่าปากสวยมากๆ ก็เลยพลอยชอบปากตัวเองไปด้วย

มือถิอแบบไหนที่คิดว่าใช่?

มือถือสำหรับมะติวแล้วคิดว่าต้องเป็น touch screen เท่านั้นจอใหญ่ๆพกพาง่ายเนี่ยใช่สุดๆ

แล้วตอนนี้ใช้มือถืออะไรอยู่?

ตอนนี้มะติวใช้iphone5ค่ะ ขนาดกำลังพอดีมือ ใช้มานาน ยังไม่พังเลย ฮ่าๆๆ

แอพฯ ตัวไหนใช้บ่อยที่สุด?

แอพพลิเคชั่นที่เวลาหยิบมือถือมาแล้วต้องเปิดคือ instagram กับ facebook ค่ะ ชอบมากๆ ติวชอบถ่ายรูปเซฟฟี่ตัวเองชอบถ่ายรูปสถานที่ อาหาร ชอบแชร์รูปให้เพื่อนๆได้ดูค่ะ เป็นงานอดิเรกอย่างนึงเลยก็ว่าได้

ถ้าเกิดมือถือเครื่องนี้พัง เครื่องต่อไปจะใช้อะไร?

ถ้าให้เลือกว่าโทรศัทพ์มือถือเครื่องต่อไปที่จะใช้ ก็คงเป็น apple เหมือนเดิมค่ะ คงเป็น iphone6 แต่ใจจริงกะรอ iphone7 เลย

สุดท้ายแล้วฝากอะไรถึงเพื่อนๆ ที่ติดตามผลงานเราหน่อย?

สุดท้ายมะติวก็อยากจะฝากบอกเพื่อนๆชาว whatphone ทุกคนนะคะว่า การใช้มือถือมีประโยชน์มากมายก็จริง แต่ควรใช้ให้ถูกที่ถูกเวลา เพราะมันสามารถให้โทษเราได้เหมือนกัน

ฝากติดตามผลงานมะติวด้วยนะคะ ig: mtwws_ fb: paniex matew บ๊ายบายยย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top