Games

สิ้นสุดการรอคอย!! PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 2.7 เปิดตัว “Dragon Ball Super” 


สิ้นสุดการรอคอย! PUBG MOBILE อัปเดตเวอร์ชัน 2.7 เปิดตัว “Dragon Ball Super” 
โดดร่มไปพร้อมกับทัพคาแรกเตอร์ในตำนาน ซง โกคู เบจิต้า และอีกมากมาย

PUBG MOBILE หนึ่งในเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกประกาศความร่วมมือกับอนิเมะชื่อดังระดับตำนานดราก้อนบอล ซูเปอร์ (Dragon Ball Super) พร้อมอัปเดตเวอร์ชัน 2.7 เดินหน้ายกเครื่องรูปแบบเกมเพลย์ใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น โหมดและพื้นที่ใหม่ เพิ่มไอเทม ยานพาหนะใหม่ล่าสุด และอัปเกรดฟีเจอร์อีกมากมาย ตอกย้ำความร่วมมือที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของ PUBG MOBILE

โหมดธีมดราก้อนบอลซูเปอร์

พบธีม Dragon Ball Super สองโหมดใหม่แกะกล่องจากดราก้อนบอล ซูเปอร์ เปิดสนามรบให้ไปท้าดวลกันตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม ถึง 4 กันยายนนี้เท่านั้น!! โหมดใหม่นี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบต่างๆ จากดราก้อนบอลและเกมการต่อสู้สุดคลาสสิกของ PUBG โดยผู้เล่นจะสามารถเก็บสะสมดราก้อนบอลเพื่อเรียกและขอพรเทพเจ้ามังกรให้ผู้เล่นมีพลังการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นได้เหมือนกับในอนิเมะ

เหล่านักโดดร่มจะได้ออกสำรวจพื้นที่ใหม่จาก Dragon Ball Super 4 แห่ง ในแผนที่ Erangel, Livik และ Sanhok ซึ่ง PUBG ได้จำลองสถานที่และสถาปัตยกรรมในซีรีส์ Dragon Ball Super มาไว้ในเกม ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านดราก้อนบอล” “เวทีศึกชิงจ้าวยุทธภพ” “บ้านผู้เฒ่าเต่าและหอคอยคารินซึ่งแต่ละที่จะมีไอเทมพิเศษให้ผู้เล่นได้ค้นหา นอกจากนั้น ผู้เล่นจะได้โยนแคปซูลฮอยปอล์ยเพื่อให้แปลงร่างเป็นรถลอยได้สามที่นั่ง เพื่อท่องไปในสนามรบ

การอัปเดตโหมดใหม่นี้ ยังรวมถึงการเพิ่มระบบพลังคิ (Ki) ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานที่มีในจักรวาล Dragon Ball โดยพลังคิ จะเป็นพลังใหม่ในการต่อสู้ที่จะมาเสริมความเร็วในการเคลื่อนที่และเพื่อใช้ปล่อยพลังคลื่นเต่าสะท้านฟ้าในตำนาน รวมถึงการใช้ท่าเหินเวหา (วิชาลอยตัว)” ที่สามารถลอยบนฟ้าได้อย่างอิสระและรวดเร็ว หากผู้เล่นมีพลังคิต่ำ การกินถั่วเซียนจะสามารถฟื้นฟูพลังชีวิตและพลังคิกลับมาได้

นอกจากนี้ผู้เล่นที่กระหายความท้าท้ายอีกระดับจะได้พบกับบททดสอบที่ซ่อนอยู่ โดยผู้เล่นจะได้รับภารกิจให้ค้นหาดราก้อนบอลทั้ง 7 ลูก ซึ่งทุกทีมสามารถเห็นตำแหน่งของคุณได้ทั้งหมด! การจะชนะเกม ผู้เล่นจะต้องรวบรวมดราก้อนบอลให้ครบ นำไปที่แท่นอัญเชิญและปกป้องแท่นอัญเชิญเชนรอนให้ได้

Battle Royale ดราก้อนบอลซูเปอร์โหมดที่สอง จะสร้างความแปลกใหม่และเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อนในเกม PUBG โดยเนรมิตสนามรบด้วยศิลปะภาพอนิเมะรูปแบบใหม่ เกมเมอร์ทั้งหลายจะได้สัมผัสกับไอเทมอาวุธใหม่ ที่สำคัญยังสามารถเลือกเป็นหนึ่งในห้าตัวละครในตำนานของ DragonballSuper ไม่ว่าจะเป็น ซง โกคู เบจิต้า ฟรีเซอร์ พิคโกโร่ และอัลติเมตโกฮัง โดยผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลการต่อสู้และการเคลื่อนไหวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครนั้นๆ ในการต่อสู้ในสนามรบครั้งนี้ ไปโดดร่มพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม – 4 กันยายน 2566

ในโหมดใหม่นี้ เหล่าเกมเมอร์จะต้องเก็บผลึกวิญญาณเพื่อฟื้นฟูพลังงานและอัปเกรดท่าทางการต่อสู้ โดยจะมีระดับสูงสุดคือระดับที่ 4 และผู้เล่นจะได้ใช้ฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย อาทิ จุดเทเลพอร์ตและการเคลื่อนไหวบนอากาศเพื่อผจญภัยท่องไปในแผนที่ต่างๆ

“Dragon Ball และ Dragon Ball Super ถือเป็นหนึ่งในมังงะและอนิเมะญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก สามารถครองใจได้ทั้งคนรุ่นเก๋าที่โตมากับการดูและอ่านการ์ตูน รวมถึงยังชนะใจผู้ชมและผู้อ่านรุ่นใหม่ๆ ได้อีกด้วยคุณวินเซนต์ หวัง ผู้จัดการทั่วไปของ PUBG MOBILE ภายใต้เทนเซ็นต์ เกมส์ กล่าวต่อนอกจาก Dragon Ball จะเป็นที่นิยมในคนทุกเจเนอเรชันทั่วโลกแล้ว ธีมหลักของเรื่องในด้านการก้าวข้ามอุปสรรคและเอาชนะความท้าทายต่างๆ ก็ยังสอดรับได้เป็นอย่างดีกับลักษณะของเกม ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้ทีมงาน PUBG ทุกคนทำงานอย่างหนัก เพื่อนำเนื้อหา Dragon Ball เข้าไปในโหมดและฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อสร้างความประทับใจและความร่วมมือที่ดีที่สุดให้กับเกมเมอร์ทั่วโลก

เตรียมพบความสั่นสะเทือนของ Dragonball Super วันที่ 14 กรกฎาคมนี้!! กับการปล่อยไอเทมแฟชันธีม Dragonball Super รวมถึงสกินของซง โกคู เบจิต้า ฟรีเซอร์ และคู่หูใหม่ ราชาปิลาฟและคาริน และเปิดตัวฟีเจอร์พิเศษแบบจัดเต็มที่ไม่ควรพลาดในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมในเกมต่างๆ จาก PUBG ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย เพื่อรับรางวัล Dragonball Super สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่นเซ็ตผู้เฒ่าเต่ากันได้เลย

PUBG MOBILE เวอร์ชัน 2.7 ยังมีการอัปเกรดเกมเพลย์ต่างๆ รวมถึงโหมด World of Wonder ซึ่งจะเพิ่มเทมเพลตเกมเพลย์ Summer Brawl ที่สามารถแก้ไขใหม่ได้ ปืนไรเฟิลใหม่ “ACE32” ที่สามารถหาได้ในทุกแผนที่ นอกจากนี้ใน Cycle 5 Season 13 ได้อัปเดตรางวัลและสกินใหม่ให้ผู้เล่นได้สนุกสนาน มาพร้อมกับอัปเดตสุดท้าย Royale Pass Ace จะได้รับรางวัลจุกๆ รวมถึงสนุกไปกับภารกิจในฤดูกาลต่างๆ มากมาย

PUBG Dragon Ball Super

ติดตามข่าวความร่วมมือระหว่าง PUBG MOBILE และพันธมิตรใหม่อย่างผู้ผลิตรถยนต์หรูสัญชาติอังกฤษ ได้เร็วๆ นี้ อ่านรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับอัปเดตเวอร์ชัน 2.7 ของ PUBG MOBILE ได้ที่นี่

PUBG MOBILE เวอร์ชัน 2.7 เปิดให้อัปเดตกันตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม สามารถโหลดเกมได้ฟรีผ่าน App Store และ Google Play Store

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save