Games

เทพธิดาแห่งความตาย เฮล่า ร่วมทัพ! MARVEL Super War เริ่มต้นฤดูแข่ง S2

MARVEL Super War

อัพเดทจาก MARVEL Super War! เตรียมพบกับฮีโร่และระบบการเล่นใหม่ได้แล้ววันนี้! ผู้เล่นสามารถนำ “เฮล่า” เทพธิดาแห่งความตาย เข้าร่วมในสนามรบวากานด้าได้แล้ว!

อัพเดทจาก MARVEL Super War! เตรียมพบกับฮีโร่และระบบการเล่นใหม่ได้แล้ววันนี้! ผู้เล่นสามารถนำ “เฮล่า” เทพธิดาแห่งความตายจากแอสการ์ด เข้าร่วมในสนามรบวากานด้าได้แล้ว! เปิดตัวระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาเพื่อแฟนๆ อย่าง “ระบบกิลด์” และสกินแบบจำกัดเวลาที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของ Marvel Studios Avengers: Endgame ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมแจกรางวัลอีกมากมายรอคุณอยู่! เกมมือถือ MOBA เกมแรกของMarvel “MARVEL Super War” ซีซั่น 2 เปิดฤดูกาลแล้ววันนี้ แตรรวมพลร้องเรียก สู้ศึกกับเฮล่า เข้าร่วมกิลด์ แล้วคุณล่ะจะมัวรออะไรอยู่?

เทพธิดาแห่งความตายเฮล่าเข้าร่วม นำขบวนเปิดฤดูแข่ง S2

ฮีโร่ใหม่-สุดยอดตัวร้ายเฮล่าเข้าร่วมในสนามรบวากานด้า “เทพธิดาแห่งความตาย” สุดแกร่ง เฮล่าเชื่อมั่นในการปกครองของตนเอง เธอที่เปลี่ยนร่างเป็นแม่ทัพอันเดด ในมือจับ “ดาบแห่งรัตติกาล”  “ดาบแห่งรัตติกาล” กวัดแกว่งปฐพี ไอหมอกอันเดดแพร่กระจายไปทั่วสนามรบ การมาของเฮล่าจะทำให้สนามรบเปลี่ยนไปเช่นไรนะ? รอคอยให้ผู้เล่นมาค้นหาและท้าทาย!

MARVEL Super War

ดูซ้ำ MarvelsAvengers: Endgameสกินล้ำค่าเปิดตัวแล้ว

นอกเหนือจากการมาของเฮล่าแล้ว ก็ยังจะมีสกินใหม่จากหนัง Avengers: Endgame ของแอนท์-แมน, วอร์แมชชีน, ร็อคเก็ต แร็คคูน ชุด “ชุดควอนตัม” จะปรากฏกายอีกครั้งในจักรวาลของมาร์เวล และขายแบบจำกัดเวลาตั้งแต่หลังการอัพเดทในวันที่ 9 เมษายน – 6 พฤษภาคม พร้อมรับส่วนลด 30% มาพร้อมกับโปรโมชั่นซื้อ 2 แถม 1สุดคุ้ม!—หากชอบ Avengers: Endgame ก็อย่าได้พลาดเด็ดขาด ก่อนหน้านี้ MARVEL Super War เคยเปิดตัวสกินจากหนัง Marvels Avengers: Infinity War, Marvels Captain America: The Winter Soldier และเรื่องอื่นๆ ไปแล้ว นอกจากตัวเกมจะออกแบบตามต้นฉบับของ MARVEL แล้ว ยังพยายามสร้างสรรค์เหล่าฮีโร่ให้มีมิติในตัวเอง เพื่อให้ผู้เล่นได้ผสมผสานโลกที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

เปิดตัวกิลด์! เชิญชวนผองเพื่อน จับกลุ่มสู้ศึกได้ตลอดเวลา!

ฤดูแข่ง S2 มาพร้อมระบบกิลด์ที่ยิ่งใหญ่—การมาของระบบกิลด์จะช่วยทำให้ผู้เล่นได้มีโอกาสพบปะกับผู้เล่นสายเดียวกัน มีความรู้สึกเหมือนมีที่พักพิง และรับรางวัลกิลด์มากมายจากการสู้รบ ในระบบกิลด์ประกอบไปด้วย สิ่งก่อสร้าง Honor ภารกิจ ร้านค้าและศึกกิลด์

ระบบนี้จะช่วยเพิ่มความรู้สึกของบ้าน ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสพบปะกับสหายมากขึ้น ได้ร่วมกันสู้รบและรับรางวัลกิลด์มากมาย เตรียมพร้อมกิจกรรมกิลด์และสวัสดิการให้กับทุกท่าน หลังอัพเดทฤดูแข่ง S2 ผู้เล่นจะสามารถสร้างกิลด์ของตัวเองได้ หรือเลือกที่จะเข้าร่วมกิลด์ของผู้อื่นได้ สู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับสหาย ท้าทายฮีโร่กลุ่มอื่นๆ

นอกจากระบบกิลด์แล้ว ในเกมยังเตรียมกิจกรรมโปรโมชั่นเอาไว้มากมายพร้อมมีสวัสดิการรอให้ทุกท่านมารับไป แตรรวมพลของฤดูแข่งใหม่ดังขึ้นแล้ว รีบรวมพลสหายแล้วเข้าสู่เกม ไปร่วมกันในกิลด์ ต่อสู้เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศ

MARVEL Super War เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ไต้หวัน มาเก๊าและอินเดีย

รับข่าวสารเพิ่มเติม โปรดติดตามเรา: ○ เวปไซต์หลัก: www.MARVELSuperWar.com/th ○ เพจ Facebook: https://www.facebook.com/MARVELSuperWarTH/ ○ เพจ Instagram: https://www.instagram.com/marvelsuperwar/ ○ YouTube: http://www.youtube.com/c/MarvelSuperWar

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top