Games

8 เกมจากนักพัฒนาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปิดให้ผู้ใช้ iPhone, iPad โหลดเมบน App Store ฟรีแบบจำกัดเวลา

ในช่วงที่ต้องอยู่กับบ้านแบบนี้ นักพัฒนาเกมชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมใจกันเปิดให้ดาวน์โหลดเกมได้ฟรีบน App Store เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

ในช่วงที่ต้องอยู่กับบ้านในสถานการณ์ไวรัสโคโรนาหรือ COVID-19 นักพัฒนาเกมชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมใจกันเปิดให้ดาวน์โหลดเกมของพวกเขาได้ฟรีบน App Store เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมเป็นต้นไป

Cat Quest

Cat Quest

เกมแนว Role-Playing จาก The Gentlebros ประเทศสิงคโปร์ โดยให้เราสวมตัวละครเป็นตัวเอกที่เป็นแมวปฏิบัติภารกิจทำเควสต่างๆ เพื่อออกไปช่วยน้องสาวที่ถูกจับตัว ตัวเกมรองรับภาษาไทย และยังได้รับรางวัล Touch Arcade Game of the Week! และรางวัลการันตีจากปี 2016 และ 2017 อีกด้วย

ดาวน์โหลดได้ที่ App Store

Holy Potatoes! A Weapon Shop?!

Holy Potatoes! A Weapon Shop?!

เกมเล่นเพลินๆ จากค่าย Daylight Studios ประเทศสิงคโปร์ เกมนี้จะให้เราเป็นมันฝรั่งที่ประกอบอาชีพเป็นพ่อค้าอาวุธให้กับเหล่าฮีโร่ โดยเราจะต้องสร้างอาวุธขึ้นมาพร้อมกับอัพเกรดร้านให้ใหญ่ขึ้น ภาพกราฟิกก็น่ารักและสดใส เอาไว้เล่นกันเพลินๆ ในช่วงนี้เลย

ดาวน์โหลดได้ที่ App Store

Holy Potatoes! We’re in Space?

Holy Potatoes! We're in Space?

เกมจากค่าย Daylight Studios ก็ยังคงตัวละครเป็นมันฝรั่งเหมือนเคย แต่คราวนี้ย้ายมาอยู่ในอวกาศแทน โดยเกมนี้จะให้เราสวมบทบาทเป็น 2 พี่น้อง Cassie กับ Fay ออกไปสำรวจอวกาศเพื่อขยายแผนที่ และทำการอัพเกรดยานอวกาศของเรา, พัฒนาอาวุธ, บริหารผู้คนที่เข้ามาพักในยาน มีการต่อสู้กับยานอวกาศอื่นๆ ด้วย โดยจะเป็นการสลับกันโจมตี อาวุธในเกมก็จะเเปลกประหลาดไม่เหมือนใคร เล่นกันแบบเพลินๆ 

ดาวน์โหลดได้ที่ App Store

Holy Potatoes! A Spy Story?!

ยังต่อเนื่องกับเกมจากค่าย Daylight Studios จากประเทศสิงคโปร์ สำหรับเกมนี้ยังเป็นเรื่องราวที่ให้เราเป็นผู้บริหารกองบัญชาการของเหล่านักสืบมันฝรั่ง ต้องฝึกหัดนักสืบมันฝรั่งและวงกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อการปฏิบัติภารกิจต่างๆ แน่นอนว่าภาพยังคงน่ารักและเล่นได้เพลินๆ 

ดาวน์โหลดได้ที่ App Store

Earth Atlantis

Earth Atlantis

เกมจากค่าย Pixel Perfex ประเทศไทย เป็นเกมแอ็คชั่นมุมมองด้านข้าง (Side-Scrolling Shooter) ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยในโลกไต้น้ำ และ ไล่ล่าเหล่าสัตว์ประหลาดที่แสนดุร้าย ตัวเกมยังถูกถ่ายทอดออกมาด้วยสไตล์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบภาพวาดโบราณ

ดาวน์โหลดได้ที่ App Store

Kings League: Odyssey

Kings League: Odyssey

เกมแนววางแผนจากค่าย Kurechii ประเทศมาเลเซีย ด้วยภาพที่ดูนารักตัวละคร SD เนื้อหาในเกมเราจะต้องรวบรวมผู้กล้า อัพเกรดตัวละคร, อาวุธ, ชุดเกราะ เพื่อไปปราบเหล่าร้ายให้ราบคาบ

ดาวน์โหลดได้จาก App Store

Tiny Guardians

เกมแนววางแผน Tower Defense จากค่ายเกม Kurechii ประเทศมาเลเซีย ที่เปลี่ยนจากป้องกันปราสาทเป็นการปกป้องนักเวทย์สาว Lunalie ในการผจญภัยของเธอใน Prism เพื่อตามหาอาจารย์ป้าที่หายตัวไป โดยอาวุธอย่างเดียวที่เธอมีคือ Ruemas Card ที่เรียกผู้พิทักษ์ออกมาช่วย ซึ่งเล่นไปเรื่อยๆ ก็จะมีตัวละครออกมาให้เล่นมากขึ้น

ดาวน์โหลดได้จาก App Store

She and the Light Bearer

SHE AND THE LIGHT BEARER

เกมแนวแฟนตาซีจาก TOGE INTERACTIVE ประเทศอินโดนิเซีย พาท่องเข้าไปในป่าใหญ่ มีการค้นพบสิ่งอัศจรรย์ต่างๆ และขุมสมบัติต่างๆ ใครที่ชอบภาพสวยๆ ดนตรีเพราะๆ ก็ดาวน์โหลดไปเล่นกันเลย

ดาวน์โหลดได้จาก App Store

สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าวันหยุดจะทำอะไร ก็ลองดาวน์โหลดเกมมาเล่นกันนะ เกมเหล่านี้ปกติจะต้องซื้อแต่ด้วยสถานการณ์แบบนี้ ทางนักพัฒนาก็ได้ทำการเปิดให้ผู้ใช้งาน iPhone และ iPad ดาวน์โหลดฟรีจาก App Store นาน 1 สัปดาห์

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save