Games

Necrobarista เกมอินดี้คาเฟ่สไตล์เมลเบิร์นที่เหนือธรรมชาติ เปิดให้โหลดใน Apple Arcade แล้ว

วันนี้ Apple Arcade จะพาคุณไปเยี่ยมคาเฟ่สไตล์เมลเบิร์นที่เหนือธรรมชาติในเกม Necrobarista ซึ่งเป็นที่ที่คนตายจะได้ใช้ชีวิตเป็นคืนสุดท้ายกับคนเป็น

วันนี้ Apple Arcade จะพาคุณไปเยี่ยมคาเฟ่สไตล์เมลเบิร์นที่เหนือธรรมชาติในเกม Necrobarista ซึ่งเป็นที่ที่คนตายจะได้ใช้ชีวิตเป็นคืนสุดท้ายกับคนเป็น เกมผจญภัยแนวเล่าเรื่องที่งดงามและได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะนี้เป็นผลงานชิ้นแรกจากผู้พัฒนาเกมอินดี้ Route 59 ในเกม ผู้เล่นจะดำดิ่งสู่โลก “Terminal” เพื่อเปิดเผยความลับและปลดล็อคเรื่องราวสั้นๆ เกี่ยวกับตัวละครที่หลากหลาย ในขณะที่คนตายจะมีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการใช้ชีวิตเป็นคืนสุดท้ายบนโลก Necrobarista สร้างประสบการณ์แบบภาพยนตร์ที่มีสไตล์ซึ่งดึงดูดผู้เล่นเข้าสู่นิยายภาพ 3 มิติที่น่าหลงใหล

พบกับ 5 เกมบน Apple Arcade ที่เพิ่มเนื้อหาใหม่ในสัปดาห์นี้

เกม: Word Laces
ผู้พัฒนา: Minimega
คำอธิบาย: Word Laces เกมปริศนาที่เกี่ยวกับการเชื่อมโยง หาความหมายแฝง และเก็บสะสมรองเท้ากำลังจะเปิดตัวปริศนาใหม่ 200 แบบในวันนี้ ในแต่ละเลเวลผู้เล่นจะได้รับภาพหนึ่งภาพและชุดตัวอักษรที่สะเปะสะปะหนึ่งชุด ผู้เล่นจะต้องหาคำศัพท์ที่เชื่อมโยงกับภาพและ “ผูก” ตัวอักษรเข้าด้วยกัน

เกม: Super Mega Mini Party
ผู้พัฒนา: Red
คำอธิบาย: Super Mega Mini Party กำลังจะเพิ่มมินิเกมแสนสนุกที่ผู้เล่นเข้าแข่งขันได้จากทั่วโลก ท้าทายเพื่อนๆ ในการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนเพื่อปลดล็อคมินิเกมใหม่ หรือจะดวลกันตัวต่อตัวกับ AI ของเกาะเพื่อปลดล็อคเนื้อหาใหม่และดูว่าใครจะแน่กว่ากันระหว่างคนกับ AI ที่สามารถเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในระหว่างที่สำรวจโลกของ Super Mega Mini Party อย่าลืมมองหาโทเค็นที่จะปรากฏขึ้นตลอดทั้งวัน ซึ่งผู้เล่นสามารถนำไปใช้ปลดล็อคสัตว์เลี้ยงใหม่ๆ ที่จะตามติดคุณไปทั่วโลก

เกม: Super Impossible Road
ผู้พัฒนา: Rogue Games
คำอธิบาย: เกมแข่งรถโลกอนาคตที่มีฉากหลังเป็นกลุ่มดาวในกาแล็กซีที่สวยงามเพิ่มสนามแข่งรถใหม่ล่าสุดเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้ามาประลองฝีมือกัน การอัพเดทในวันนี้ยังเพิ่มระบบการจัดอันดับผู้เล่นใหม่ ซึ่งนักแข่งจะได้รับ XP เพื่อเพิ่มเลเวลและรับป้ายต่างๆ

เกม: EarthNight
ผู้พัฒนา: Cleaversoft
คำอธิบาย: EarthNight เป็นเกมแนวหลังวันสิ้นโลกที่วาดด้วยมือ โดยผู้เล่นจะต้องช่วยตัวละครหลัก 2 คน Stanley และ Syndey เหินเวหากลับลงมาสู่พื้นโลกหลังจากที่มนุษยชาติทิ้งโลกไปเพื่อหนีจากเหล่ามังกรที่เข้ามาบุกยึด การอัพเดทครั้งใหม่มาพร้อมชุดคอสตูมใหม่ที่ให้ผู้เล่นปลดล็อคได้มากกว่า 45 ชุดเพื่อปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ของแต่ละคน

เกม: Lifeslide
ผู้พัฒนา: Block Zero
คำอธิบาย: Lifeslide เพิ่มการอัพเดทใหม่ในวันนี้ ซึ่งรวมถึงโหมดเซนที่ให้ผู้เล่นขับเครื่องบินกระดาษอย่างผ่อนคลายและไม่มีที่สิ้นสุดโดยไม่จำกัดเวลา ผู้เล่นสามารถนั่งเอนกายและเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและฟังเพลงที่ผ่อนคลายอารมณ์ไปพร้อมๆ กันได้ สำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาความท้าทาย การอัพเดทครั้งนี้ยังมีการผจญภัยและโลกใบใหม่ 4 แบบให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจเช่นกัน

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save