Gadget

รีวิว Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังสปอร์ตแบบไร้สาย ใส่เดินเล่นก็ได้ ออกกำลังก็ดี

Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังสปอร์ตไร้สายรุ่นใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกับ Plantronics BackBeat FIT และ BackBeat FIT 505 สำหรับรุ่นนี้จะมาในรูปแบบ In-Ear มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย พร้อมป้องกันเสียงรบกวน

Plantronics BackBeat FIT 305 หูฟังสปอร์ตไร้สายรุ่นใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกับ Plantronics BackBeat FIT และ BackBeat FIT 505 สำหรับรุ่นนี้จะมาในรูปแบบ In-Ear มีน้ำหนักเบา สวมใส่สบาย พร้อมป้องกันเสียงรบกวน และแน่นอนว่ากันเหงื่อและละอองน้ำได้ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อใส่ตอนออกกำลังกาย อีกทั้งดีไซน์ที่ถูกออกแบบมายังใส่ฟังเพลงเดินเล่นได้สบายๆ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามดูกันได้เลย

แกะกล่อง

Plantronics BackBeat FIT 305

หน้ากล่องเผยให้เห็นหน้าตาหูฟังบางส่วน และยังเผยให้เห็นว่าจะเป็นแบบสายคล้องคอ และมีเขียนหน้ากล่องว่า Sweatproof ซึ่งก็คือกันเหงื่อนั่นเอง

หูฟัง BackBeat FIT 305 ถูกจัดเก็บมาภายในกล่องเป็นอย่างดี มีการเรียงสายไว้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูสวยงามและน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

ตัวหูฟังซ้ายและขวา ถูกแบ่งออกเป็นคนละสี และมีคลิปหนีบกันหลุดไว้ใช้งานกันด้วย

นอกจากตัวหูฟังสปอร์ตแบบไร้สายแล้ว ยังมีถุงผ้าสำหรับใส่หูฟัง, สายชาร์จ Micro USB, ชุดหูฟังขนาด S และ L ไว้สำหรับเปลี่ยนตามขนาดหูของแต่ละคน โดยขนาด M จะติดมากับตัวหูฟัง และคู่มือการใช้งาน

ถุงผ้ามีดีไซน์ออกแนวสปอร์ต ใช้ผ้าสีดำและมีเนื้อผ้าคล้ายเสื้อผ้ากีฬาทั่วไป ระบายอากาศได้ดี เพราะหากมีการใช้งานหูฟังตอนออกกำลังกายและทำการเก็บลงถุงผ้า อาจจะมีเหงื่อติดมา ทำให้ไม่อับชื้นเกินไป

น้ำหนักเบา สวมใส่ง่าย ยึดใบหูแน่น เคลื่อนไหวสะดวก

การออกแบบของหูฟังสปอร์ตแบบไร้สายรุ่นนี้ ตัวหูฟังเป็นแบบ In-Ear ที่ต้องสอดหูเข้าไป วัสดุดี มีความแข็งแรงและทนทาน Eartip จุกหูฟังแบบซิลิโคนที่ออกแบบมาให้ช่วยยึดเข้ากับใบหูได้เป็นอย่างดี ไม่หลุดง่าย อีกทั้งยังช่วยป้องกันเสียงรบกวน

การใช้งานจะเป็นแบบคล้องคอ ตัวสายเคเบิลถักแนวสปอร์ต เพิ่มลูกเล่นด้วยสีของสายที่แตกต่างกัน มีเส้นสะท้อนแสงเสริมเข้าไปช่วยให้รถยนต์ที่อยู่ด้านหลังมองเห็นในตอนกลางคืน และตรงกลางจะมีตัวหนีบมาให้ใช้งานหนีบกับเสื้อผ้าของเรากันหูฟังหล่น

BackBeat FIT 305 มีน้ำหนักเบาเพียง 14 กรัมเท่านั้น แทบจะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักเลยก็ว่าได้ ตัวสายไม่ต้องกังวลเรื่องเปียกเหงื่อ เพราะมีการเคลือบสารกันความชื้นมาตรฐานด้วยเทคโนโลยี P2i Nano Coating และป้องกันน้ำได้ในระดับมาตรฐาน IPx5

ด้วย Driver ขนาด 6 มิลลิเมตร และ Eartip จะช่วยให้เสียงเพลงคมชัด นุ่มลึก และป้องกันเสียบข้างนอกรบกวน ไม่ว่าจะตอนใส่ฟังเพลงขณะเดินเล่น, นั่งทำงาน หรือเปลี่ยนจังหวะดนตรีให้เร็วขึ้นสำหรับฟังตอนออกกำลังกาย

ฟังเพลงต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง 

BackBeat FIT 305 ใช้งานฟังเพลงแบบไร้สายได้นาน 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และยังมีฟีเจอร์ชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง และใช้สาย Micro USB ทั่วไปมาชาร์จได้ พอร์ตสำหรับชาร์จจะอยู่ด้านข้างของแผงควบคุมหูฟัง

เชื่อมต่อได้มากสุด 8 อุปกรณ์

หูฟังสปอร์ตแบบไร้สาย BackBeat FIT 305 สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่านบลูทูธได้พร้อมกัน 2 เครื่อง และจดจำการเชื่อมต่อได้มากถึง 8 อุปกรณ์ ทำให้เรามีความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ฟังเพลงขณะทำงาน ตกเย็นทำการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนฟังเพลงตอนออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องการค้นหาเพื่อเชื่อมต่อใหม่ทุกครั้ง

ใช้เรียก Siri, Google Now หรือ Cortana ได้

หยุด/เล่น, ปรับเพิ่ม-ลดเสียง สามารถควบคุมได้จากหูฟังโดยตรง นอกจากจะสามารถกดปุ่มสี่เหลี่ยมตรงกลางเพื่อรับสายโทรเข้าและสนทนาได้แล้ว ยังสามารถใช้เรียก Siri, Google Now หรือ Cortana ผู้ช่วยอัจริยะในสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ได้ 

Plantronics BackBeat FIT 305 เหมาะกับใคร?

ใครที่กำลังมองหาหูฟังไว้สำหรับฟังเพลงตอนออกกำลังกาย ชอบแบบ In-Ear หูฟังสปอร์ตไร้สาย BackBeat FIT 305 รุ่นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีรุ่นหนึ่ง มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก กันเหงื่อได้ดี มีคลิปหนีบกับตัวเสื้อป้องกันการหล่น การหลุด อีกทั้งตัวสายยังมีการใส่เส้นสะท้อนแสง ไว้สำหรับใส่ออกวิ่งในตอนกลางคืน

Plantronics BackBeat FIT 305 วางจำหน่ายแล้วมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Black, Lime Green, Dark Blue ราคา 3,190 บาท สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ syestems2000.co.th และสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าตระกูล BackBeat FIT ในราคาเต็ม สามารถนำใบเสร็จมาลงทะเบียนรับประกันสินค้า เพิ่มเป็น 2 ปี ผ่านเว็บไซต์ http://www.systems2000.co.th/warranty

 

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save