Applications

อิ่มได้จ่ายน้อยลงกับ eatigo จองร้านอาหารปุ๊ป รับส่วนลดปั๊ป

โดยรวมแล้ว eatigo จะเข้ามาช่วยให้เราจองร้านอาหารได้เร็วกว่าเดิมมาก แต่ละร้านก็จะมีส่วนลดดึงดูดใจ จิ้มจองปุ๊ปถึงเวลาก็เข้าไปที่ร้านได้เลย โดยเฉพาะวิธียกเลิกและการันตีโต๊ะกรณีไปช้า ก็เหมือนรูปแบบเดิมๆ ที่เราใช้กันทั่วไปไม่มีผิด

สวัสดีเดือนสิงหาคม เดือนที่มีวันสำคัญอย่าง “วันแม่แห่งชาติ” คิดกันหรือยังว่าจะพาคุณแม่ไปเที่ยวไหนกันเอ่ย? ดูหนังหรือว่ากินข้าวดี แต่ถ้าคุณแม่เลือกที่จะไปกินข้าวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาละก็ AppReview มีแอพนึงมาแนะนำ เป็นแอพที่จะทำให้การจองร้านอาหารสะดวกขึ้นมาก ไม่ต้องโทรจองแค่กดผ่านแอพฯ ก็เรียบร้อย แถมยังมีส่วนลดมากถึง 50%! ถ้าจองในช่วงเวลาที่กำหนดอีกด้วย นั้นก็คือแอพฯeatigo นั้นเอง ว่าจะดีขนาดไหน รีวิวให้อ่านกันแบบละเอียดไปเลย!

eatigo

App:                          eatigo – reservation with discount
By:                            eatigo international pte. ltd.

Requirement:          iOS / Android
Price:                        Free

เมื่อสมัครเข้าใช้บริการแล้ว ทีนี้ผู้ใช้จะเลือกค้นหาร้านที่ต้องการได้หลากหลายช่องทาง เช่น อยากได้ร้านที่อยู่ใกล้พื้นที่ปัจจุบันของเรา ให้เข้าไปที่ “ดีลใกล้ตัว” หน้าตาจะเป็นแผนที่แสดงผลร้านค้าบริเวณใกล้ๆ ขอแนะนำว่าให้เลือกเวลาที่ต้องการจองและจำนวนคนที่ด้านบนขวาก่อนที่จะเลือกดูร้าน เพื่อให้แอพฯ แสดงผลร้านที่สามารถจองได้ และส่วนลดจริงในเวลานั้นๆ

01-01  01-02

หรือถ้าไม่ได้ต้องการจะหาร้านอยู่ใกล้ตัว แต่อยากหาค้นหาร้านเอง ให้เข้าไปที่เมนู “ค้นหา” จะใส่ข้อมูลเอง หรือค้นหาตามประเภทอาหารที่อยากกินก็ได้ กรณีใส่ชื่อค้นหาเอง เมื่อกรอกปุ๊ป เจอร้านที่ต้องการแตะเลือกร้านเพื่อทำรายการจองต่อได้เลย หรือถ้าเลือกประเภอร้านอาหารละก็ แอพฯ จะให้เราใส่เวลาที่จะจองพร้อมจำนวนคนก่อน แล้วแอพฯ จะทำการค้นหาให้เองโดยอัตโนมัติ และมีค้นหาแบบเรียงตามตัวอักษรด้วย

01-03 01-04

สำหรับวิธีการจอง ค่อนข้างง่าย ขอข้อมูลไม่มาก ที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเลือกที่ร้านที่เราจะทำการจอง กดเลือกวันและเวลาที่จะจองพร้อมส่วนลด พร้อมกรอกข้อมูล เช่น ชื่อ เบอร์โทร อีเมล์ และกด “ยืนยันการจอง” เท่านี้การจองก็เสร็จสมบูรณ์ แต่ละร้านเราสามารถจองล่วงหน้าได้ถึง 1 เดือน และสามารถยกเลิกการจองได้นะ (แนะนำว่าถ้าไม่ไปจริงๆ อยากให้กดยกเลิกดีกว่า เพราะถ้าเกิน 3 ครั้งจะถูกยกเลิกบัญชีผู้ใช้ทันที)

01-05 01-06

ถ้ายังไม่มั่นใจว่าร้านที่เราจะจองนั้นดีหรือไม่ดี แต่ละร้านจะมีรายละเอียดต่างๆ เช่น ร้านนี้เป็นร้านแนวไหน เมนูแนะนำจากทางร้าน วิธีการเดินทาง สามารถกดที่แผนที่เพื่อเปิดแอพ Maps สำหรับนำทางได้ ที่ดีอีกอย่างคือ มีให้ผู้ที่เคยจองและทานร้านนี้จริงเข้ามารีวิวความรู้สึกอีกด้วย หรือถ้าอยากตั้งร้านนี้เก็บเป็นร้านชื่นชอบ (Favorite) ให้แตะที่รูปหัวใจด้านบนขวา ร้านนั้นก็ถูกเก็บอยู่ในรายการโปรด

01-07  01-08

สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างของ eatigo ก็คือมี บล็อก (Blog) ที่จะรวมร้านเด่น เช่น ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดชิค ร้านแนะนำจากนิตยสาร ร้านอาหารในโซนเด่น ถ้าเป็นบล็อกใหม่จะแสดงไว้ที่หน้าหมวดหมู่ หรือถ้าเป็นบล็อกเก่าๆ จะถูกเก็บรวบรวมไว้ที่เมนู “อื่นๆ” ซึ่งในนี้จะมีเมนูให้ตั้งค่าการใช้งาน เช่น อัพเดตข้อมูลส่วนตัวสำหรับการจอง รายการที่เคยจอง รายการโปรด ตั้งค่าภาษา เป็นต้น

01-09  01-10

โดยรวมแล้วeatigo จะเข้ามาช่วยให้เราจองร้านอาหารได้เร็วกว่าเดิมมาก แต่ละร้านก็จะมีส่วนลดดึงดูดใจ จิ้มจองปุ๊ปถึงเวลาก็เข้าไปที่ร้านได้เลย โดยเฉพาะวิธียกเลิกและการันตีโต๊ะกรณีไปช้า ก็เหมือนรูปแบบเดิมๆ ที่เราใช้กันทั่วไปไม่มีผิด เพียงแค่เปลี่ยนจากการโทรศัพท์เป็นการใช้แอพฯ เท่านั้นเอง J ส่วนเดือนหน้าจะเป็นแอพฯ อะไร อยากให้ติดตามกันเหมือนเดิมนะ รักคนอ่าน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save