Applications

7 แอพฯ เปลี่ยนภาพธรรมดาให้กลายเป็นภาพสุดแนว!

แอพฯ ที่เปลี่ยนจากภาพธรรมดา ให้กลายเป็นภาพที่สุดแนวสุดฮา แบบแต่งเสร็จ ถ้าโพสลงโซเชียลไม่มีใครไลค์ให้เตะ (คนข้างๆ) ได้เลย

เวลคัมทูซัมเมอร์! เข้าสู่หน้าร้อนแบบเต็มตัว ถึงอากาศจะร้อนแต่จิตใจอย่าร้อนตามก็พอเนอะ ฉบับนี้เลยขอแนะนำแอพฯ ที่ใช้แล้วจะช่วยผ่อนคลายอารมณ์ให้ดีขึ้น แอพฯ ที่เปลี่ยนจากภาพธรรมดา ให้กลายเป็นภาพที่สุดแนวสุดฮา แบบแต่งเสร็จ ถ้าโพสลงโซเชียลไม่มีใครไลค์ให้เตะ (คนข้างๆ) ได้เลย จัดเต็มถึง 7 แอพฯ  7 แบบ แต่ละอันคะแนนรีวิวสูงๆทั้งนั้น พร้อมแล้วก็ลุย…

01-snow

App:                             SNOW – Selfie, Motion sticker, Fun camera
Price:                          Free
Requirement:          iOS, Android

บอกเลยว่ามันคือแอพฯ ที่มุ้งมิ้งเท่าที่เคยเล่นมา จุดเด่นของ SNOW อยู่ที่ “Animated Sticker” หรือสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวได้ จับเซ็นเซอร์บนใบหน้าและใส่สติ๊กเกอร์ที่เลือกไว้ลงไปแบบเนียนมากๆ ถ่ายได้ทั้งแบบภาพนิ่ง และแบบวิดีโอ (เลือกอันหลังถ่ายออกมาตลกจริง) เสร็จแล้วจะบันทึก หรือจะส่งให้เพื่อนแบบตัวต่อตัวจากแอพฯ เลยก็ได้ อีกอย่างแฟนคลับเกาหลีต้องชอบแน่ เพราะมีเมนู “Live” ที่จะสลับสับเปลี่ยนนักร้องเกาหลีมาถ่ายวิดีโอชีวิตประจำวันให้ดูด้วย แค่นี้ก็ฟินแหละ

01-01 01-02

btn_iosbtn_android

 

02-MSQRD

App:                            MSQRD — Live Filters for Video and Photo Selfies
Price:                          Free
Requirement:          iOS

เป็นแอพฯ ที่ใช้ง่ายมาก แถมยังมีจุดเด่นอยู่ที่ปรับเปลี่ยนใบหน้าจากเดิมๆ ของเรา ให้กลายเป็นแบบที่เลือกไว้ได้เนียนกริบ เริ่มต้นเมื่อเลือกถ่ายภาพนิ่ง หรือถ่ายวิดีโอแล้ว แตะเลือกใบหน้าที่อยากเปลี่ยน แอพฯ จะจับเซ็นเซอร์เปลี่ยนใบหน้าเปลี่ยนให้อัตโนมัติ บางอันเจ๋งตรงที่ถ้าเราทำตามมันกำหนดไว้ เช่น ทำปากจู๋ก็จะมีแมลงมาเกาะปาก เวลาอ้าปากจะร้องไห้หนักมาก ตัวใบหน้าอัพเดตเพิ่มให้เล่นกันฟรีๆ ตลอดอีกด้วย

02-01 02-02

btn_ios

 

03

App:                            Epica & Epica 2: Funny Camera
Price:                          Free
Requirement:          iOS

เพิ่มความประหลาดและสดใสให้กับภาพได้ภายในแอพฯ เดียว มีรูปแบบให้เลือกแต่งหลายแนวมาก ทั้งหลอน ฮา สวยงาม แนวศิลปะ จุดเด่นที่สุดของแอพฯ นี้ คือบอกแนวทางการโพสท่าให้เหมาะกับแบบที่เราเลือก เช่น สดใสสไตล์กระโดดรับลูกโป่ง แอพฯ มีท่ากระโดดประกอบเพื่อให้แต่งออกมาได้สวย หรือต้องเอียงหน้าไปทางไหนถึงจะเหมาะกับแบบที่เราเลือก แอพฯ  Epica ออกมา 2 เวอร์ชั่น รูปแบบคล้ายๆ กัน เลือกเล่นกันได้ตามสบาย

03-01 03-02

btn_ios

 

04

App:                            Mustache Bash
Price:                          Free and Pro (1.99$)
Requirement:         iOS, Android

มีคนเคยบอกว่า ไว้หนวดสิ ถ่ายรูปแล้วดูเท่ แต่ปัญหาคือมันไม่ขึ้น โถ่ว ทำไงละ…แต่แอพฯ นี้ช่วยได้ น้ำยาไม่ต้อง! เพียงแค่เลือกหรือถ่ายรูป เน้นๆหน้าตรงซะหน่อย เลือกแบบหนวดและเลื่อนไปในจุดที่ต้องการ Mustache Bash ปรับสีหนวดได้ด้วยนะ จะดำ จะทอง จะขาว มีหมด แค่นี้ก็เสร็จละ จะบันทึกหรือแชร์ออกไปก็ง่ายนิดเดียว สำหรับตัวฟรีจะมีให้เลือก 15 แบบอยากได้เพิ่มจัดแบบ Pro ได้เลยจ้า

04-01 04-02

btn_ios

 

05

App:                            HadoukenCamera
Price:                          Free
Requirement:          iOS

รู้สึกอยากเท้าติดไฟเหมือน Super Novice หรือปล่อยพลังฮาโดเคนแบบในการ์ตูน แอพฯ นี้จัดให้ได้ทุกแบบ! เล่นไม่ยาก เพียงเลือกรูปภาพจากอัลบั้มมาปรับแต่ง หรือจะเลือกแบบพลังก่อนแล้วค่อยกดถ่ายสดๆ ก็ทำได้ โดยเฉพาะแบบถ่ายสดเนี่ยเจ๋งจริง สามารถเลื่อนซูมแบบพลังเข้า-ออกเพื่อปรับให้เล็ก/ใหญ่ มีหลากสีให้เลือก สนุกและตลกเหมือนตัวเองมีพลังขึ้นมาจริงๆ เลย

05-01 05-02

btn_ios

 

06

App:                            Baby Camera – Oh! my baby
Price:                          Free
Requirement:          iOS, Android

แอพฯ จะช่วยเปลี่ยนท่านอนของเด็กน้อยให้ดูมีมิติและน่าสนใจมากขึ้น (ภาพประกอบรีวิวใช้แมวแทนเด็กก่อนนะ) เริ่มต้นให้เลือกแบบที่ต้องการแต่ง ถ่ายภาพหรือเลือกภาพลงไป แต่ขอแนะนำควรเลือกท่าที่คล้ายๆกับตัวอย่างบนแบบก็จะได้ภาพที่สวยขึ้น จากนั้นค่อยๆ ลบส่วนเกินที่อยู่บนหน้าและร่างกาย จะเห็นว่าภาพจะดูมีมิติขึ้น จริงๆ แล้วถึงจะชื่อแอพฯ  Baby แต่ผู้ใหญ่ก็ใช้ได้นะ คอนเฟิร์ม!

06-01 06-02

btn_ios

 

07

App:                            ImgPlay – Live Photos, Burst, Video to GIF Maker
Price:                          Free
Requirement:          iOS

ภาพ GIF กำลังเป็นที่นิยมบนโลกโซเชียล เพราะเคลื่อนไหวได้ โหลดเร็ว ไม่เสียเน็ตเยอะ แอพฯ  ImgPlay ตัวนี้จึงตอบโจทย์ เพราะเปลี่ยนภาพนิ่ง/วิดีโอ/Live Photo และภาพ Burst Mode ให้เป็นภาพ GIF ได้ง่ายสุดๆ จุดเด่นของ ImgPlay มีเยอะ เช่น ปรับความเร็วให้ขยับช้า-เร็วได้ รองรับข้อความทั้งไทย/อังกฤษ มีฟ้อนท์ให้เลือกเยอะ สำหรับวิดีโอสามารถเลือกเฉพาะบางเฟรมได้ รองรับการแชร์ GIF บน Twitter และเซฟเป็น GIF ลง Albums บอกเลย ตัวเดียวเอาอยู่…

07-01 07-02

btn_ios

อาจจะไม่ใช่แอพฯ ที่มีสาระมากนัก แต่ถ้าเอาฮาและไม่เหมือนใครบอกเลยว่าถูกใจแน่นอน ลองเอาไปเล่นกับตัวเองและคนอื่นได้ โดยเฉพาะแต่งให้คนอื่นเนี่ยสนุกมาก อิอิ ส่วนฉบับหน้าใบ้ว่าเกมสนุกๆ ที่ทำเอาเราและคนรอบข้างติดหนึบเลยละ ติดตามกันต่อไปนะ รักผู้อ่านทุกคน <3

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top