Applications

แนะนำ 6 แอพรับขวัญวัน Halloween

Halloween (ฮาโลวีน) เป็นเทศกาลประจำปีเฉลิมฉลองในหลายประเทศทุกวันที่ 31 ตุลาคม โดยทุกคนนิยมแต่งกายเป็นภูตผีปีศาจและพาเพื่อนฝูงไปงานเลี้ยงฉลองกัน ในประเทศไทยของเราก็รับเทศกาลนี้มาบ้างเหมือนกันส่วนใหญ่ก็จะเห็นตามร้านอาหาร ผับ บาร์ ก็สนุกสนานขำขันกันไป

วันนี้ก็วันที่ 31 ตุลาคมพอดี ผมเลยเอาแอพมาแนะนำกันให้เข้ากับเทศกาล

Halloween GO Launcher Theme

ถ้าพูดถึงเรื่องธีมมือถือหลายๆคนก็คงนึกถึง GO Launcher ที่มีธีมให้เลือกมากมาย ตอนนี้ก็มีธีมที่เข้ากับเทศกาลด้วย Halloween GO Launcher Theme นอกจากธีมแล้วไอคอนบางอันก็เปลี่ยนด้วยนะ

Halloween GO Launcher Themeโหลดได้ที่

[pb-app-box pname=’com.gau.go.launcherex.theme.halloween.free’ name=’Halloween GO Launcher Theme’ theme=’discover’ lang=’en’]

HalloweenClick GOLauncherTheme

อีกหนึ่งธีมจาก GO Launcher อันนี้ออกแนวน่ารักหน่อยไม่ค่อยหลอนเป็นลายกาตูนสวยงามเข้ากับเทศกาลได้ดี

HalloweenClick GOLauncherThemeโหลดได้ที่

[pb-app-box pname=’com.gau.go.launcherex.theme.halloweenclick.lucy.free’ name=’HalloweenClick GOLauncherTheme’ theme=’discover’ lang=’en’]

Ghost Radar®: CLASSIC

แอพเรดาห์ตรวจจับหาตำแหน่งผี เหมาะสำหรับยามดึกๆออกไปเดินเล่นกับเพื่อนแล้วยกขึ้นมาเล่นสร้างบรรยกาศ หลายคนอาจจะบอกว่าแอพหลอกเด็กแต่ผมไปอ่านจากคำแนะนำของผู้ที่โหลดแอพไปใช้เขาบอกว่า “ไม่เชื่ออย่าลบหลู่” แถมได้เรตตี้ 4/5 จากจำนวนคนโหลด 39,334 ครั้งถือว่าไม่ธรรมดาเลย

Ghost RadarCLASSICโหลดได้ที่

[pb-app-box pname=’com.spudpickles.grc’ name=’Ghost Radar®: CLASSIC’ theme=’discover’ lang=’en’]

Camera Ghost Radar

เป็นอีกหนึ่งแอพที่เอาไว้หาผี เป็นแอพที่ผมคงไม่กล้าเล่นคนเดียวเวลากลางดึกแน่นอนเพราะเนื่องจากมันเป็นแอพที่สร้างบรรยกาศชวนสยองขวัญมากๆ ด้วยเสียงของตัวแอพและภาพจริงๆจากกล้องของเรา

Camera Ghost Radarโหลดได้ที่

[pb-app-box pname=’com.enrasoft.camera.ghost.radar’ name=’Camera Ghost Radar’ theme=’discover’ lang=’en’]

ZombieBooth

ที่จริงมันมี ZombieBooth 2 ด้วยแต่ผมโหลดมาลองไม่ได้ สำหรับแอพนี้เป็นแอพสำหรับคนที่อยากแปลงร่างเป็นศพ โดยการถ่ายรูปของเราหรือเอารูปจากในมือถือที่เราเคยถ่ายไว้ไปประมวลผลในแอพนี้รอซักพักคุณก็จะได้ซอมบี้ผู้หิวโหยชอบพูดเสียงโทนต่ำ เวลาเอานิ้วไปแตะบนหน้าจอก็จะกันเราได้ด้วยนะ โดยเราสามารถเปลี่ยนหน้าสภาพศพของเราได้ แล้วก็สามารถแคปภาพเก็บไว้ไปใช้แชร์ลง Facebook หรือ Twitter

ป.ล.สำหรับคนที่เลือกถ่ายรูปเองแนะนำให้ถ่ายไกลๆหน้านิดนึงจะได้เห็นหัวเต็มๆ

ZombieBooth

โหลดได้ที่

[pb-app-box pname=’com.motionportrait.ZombieBooth’ name=’ZombieBooth’ theme=’discover’ lang=’en”]

The Walking Dead: Season One & Two

สำหรับคนที่ในวันคือ Halloween ไม่รู้จะทำอะไรผมก็แนะนำให้เล่นเกมก็แล้วกันกับเกม The Walking Dead: Season One & Two เกมจากซีรี่ย์ชื่อดังมันมี 2 ภาคแล้ว เป็นเกมภาษา RPG ที่สนุกมากๆการันตีหลายรางวัล ลองไปโหลดมาลองเล่นกันได้ถ้าชอบติดใจก็ไปซื้อตอนย่อยๆในเกมต่อ (ถ้าจำไม่ผิด 1 ภาค มีทั้งหมด 6 ตอน)

The Walking Deadโหลดได้ที่

[pb-app-box pname=’com.telltalegames.walkingdead100′ name=’The Walking Dead: Season One’ theme=’discover’ lang=’en’] [pb-app-box pname=’com.telltalegames.walkingdead200′ name=’The Walking Dead: Season Two’ theme=’discover’ lang=’en’]

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top