Advertorial

เจาะลึกฟีเจอร์เด่น HUAWEI Notes ใหม่! ใน HUAWEI MatePad 11 2023 ปลดล็อคการทำงานเหนือชั้น พร้อมปฏิวัติการใช้งานแท็บเล็ตในทุกบริบท!

เจาะลึกฟีเจอร์เด่น HUAWEI Notes เวอร์ชันใหม่! ใน HUAWEI MatePad 11 2023 ปลดล็อคการทำงานเหนือชั้น พร้อมปฏิวัติการใช้งานแท็บเล็ตในทุกบริบท!

HUAWEI MatePad 11 2023 แท็บเล็ตล้ำสมัยที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบเครื่อง รองรับการเชื่อมต่อคีย์บอร์ด เมาส์และปากกา HUAWEI M-Pencil 2nd generation สะดวกยิ่งขึ้นเมื่อใช้งานร่วมกับ SuperHub และ HUAWEI Notes เวอร์ชันใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของหัวเว่ยที่นำเสนอการใช้งานที่ง่ายดายและยกระดับประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือระดับยากจะหาคู่เปรียบ โดยเฉพาะ HUAWEI Notes เวอร์ชันใหม่! ใน MatePad 11 2023 ที่มาพร้อมลูกเล่นและฟีเจอร์แบบจัดเต็มแถมฟรีโดยไม่ต้องเสียเงินซื้อฟีเจอร์เพิ่ม

ผู้ช่วยมือหนึ่งที่ทำให้การประชุมดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

HUAWEI Notes เวอร์ชันใหม่! ใน HUAWEI MatePad 11 2023 ถือเป็นเครื่องมือปฎิวัติการประชุมให้ดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะของหัวเว่ย ตั้งแต่การสลับระหว่างปากกากับพู่กันได้อย่างสะดวกด้วย HUAWEI M-Pencil 2nd generation จดบันทึกสำคัญแบบเรียลไทม์ การจัดระเบียบไฟล์งานได้อย่างมีระเบียบและเป็นหมวดหมู่ เช่น จัดแสดงไฟล์เดสก์ท็อปขนาดใหญ่ที่สามารถลากโน้ตเพื่อสร้างและซ้อนโฟลเดอร์ได้ ทำการเพิ่มลดโน้ตที่ต้องการได้ตามใจต้องการ รวมไปถึงการปักหมุดโฟลเดอร์ไว้ที่ด้านบนสุด ช่วยให้การเรียกใช้งานนั้นง่ายยิ่งขึ้นและมีประสิทธิภาพกว่าที่เคย ไม่พลาดรายละเอียดที่สำคัญอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ฟีเจอร์การนำเสนอและการแชร์ยังช่วยให้การพรีเซนต์ไอเดียและทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานได้อย่างราบรื่น ด้วยการทำให้การแชร์โน้ตในรูปแบบภาพหรือไฟล์ PDF บนอุปกรณ์หลายเครื่องเป็นเรื่องง่าย ยิ่งไปกว่านั้นระหว่างการพรีเซนต์งาน ยังสามารถใช้ Laser Pointer ผ่านพีซีเพื่อเน้นจุดสำคัญ รวมถึงวาดและระบายสี ทำเครื่องหมายได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการประชุมออนไลน์หรือพบปะกันจริงๆ ก็มั่นใจได้ว่า HUAWEI Notes โฉมใหม่บน HUAWEI MatePad11 20223 สามารถจัดการได้ทั้งหมด

โยกไฟล์ ย้ายข้อความ ตัดต่อ ครอปภาพ หรือไดคัทก็ทำได้

หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้สามารถใช้แท็บเล็ต HUAWEI MatePad11 2023 จดโน้ตผ่าน HUAWEI Notes ได้อย่างไม่มีสะดุดคือฟีเจอร์ Take Snippet ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแยกข้อความและรูปภาพเฉพาะส่วนที่ต้องการได้แล้วแก้ไขเพิ่มเติมได้ทันทีแค่แตะเพียงครั้งเดียว โดยใช้ปากกาลากทแยงมุมที่ฝั่งขวาของจอ จากนั้นเลือก Take Snippet แล้วลากส่วนที่ต้องการ ฟีเจอร์จะทำการจับภาพส่วนที่ต้องการเป็นสี่เหลี่ยม จากนั้นให้ลากมาใส่ใน HUAWEI Notes ได้เลย ส่วนการครอปภาพนั้นทำได้ง่ายๆ เพียงการนำภาพเข้ามาจากแกลอรี่ ใช้ปากกาแตะค้างไว้ที่ภาพ ทำการตัดภาพตามต้องการ รวมถึงเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ และสามารถกดซูมเข้าออกได้ด้วยสองนิ้ว

ปฏิวัติขั้นตอนการทำงานหลายต่อด้วย SuperHub: การจัดการไฟล์ที่คล่องตัวด้วยฟังก์ชันการคัดลอกและวางหลายไฟล์ที่ง่ายดายในครั้งเดียว

SuperHub ช่วยให้ผู้ใช้งานเป็นอิสระจากการดำเนินการที่ยุ่งยากในการถ่ายโอนเนื้อหาระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ และหยิบข้อความจากเว็บที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว เพียงเลือกข้อความ รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์ที่ต้องการค้างไว้ ลากไปที่หน้าต่างลอยของ SuperHub ที่อยู่มุมขวาบนของหน้าจอเพื่อเก็บไฟล์ไว้ชั่วคราว จากนั้นเปิดบันทึกที่ว่างอยู่ หรือบันทึกที่ค้างไว้เพื่อรอใส่ข้อมูลเพิ่มเติม แล้วทำการคัดลอกไฟล์หรือข้อความจาก SuperHub ที่ถูกเก็บเอาไว้ก่อนหน้านี้มาวางใส่ในโน้ตหรือเอกสารที่เราต้องการได้เลย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเก็บรวบรวมและถ่ายโอนข้อมูลระหว่างแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์พีซี เพราะสามารถถ่ายโอนเนื้อหาที่เลือกไปยัง SuperHub ของอุปกรณ์ที่ต้องการได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว แถมสามารถแสดงผลบนหน้าจอแท็บเล็ต หรือพีซีที่ใหญ่ขึ้นได้ทุกเมื่ออีกด้วย

มอบอิสระในการตวัดพู่กัน พร้อมบันทึกเรื่องราวด้วยเอฟเฟคต์ที่ใช้งานได้หลากหลายไม่มีสิ้นสุด

HUAWEI MatePad 11 2023

หัวเว่ยนำเสนอความอัจฉริยะที่มากขึ้นให้กับแท็บเล็ต HUAWEI MatePad11 2023 และสไตลัสใน HUAWEI M-Pencil 2nd generation ที่สามารถใช้อัลกอริธึม AI พื้นฐานเพื่อปรับพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องให้เหมาะสมที่สุดสำหรับงานในปัจจุบันทั้งหน้าจอและสไตลัส ทั้งหัวปากกายังมาพร้อมหลากหลายลายเส้น ทั้งแบบพู่กัน ปากกาหมึกซึม ปากกาลูกลื่น ดินสอ และปากกาไฮไลท์ ครอบคลุมทุกรูปแบบ และยังมอบประสบการณ์การเขียนด้วยลายมือที่ยอดเยี่ยมแปลงลายมือเป็นข้อความ ตลอดจนเพิ่มสีให้กับการจดบันทึกได้อย่างไม่จำกัด ด้วยฟีเจอร์ Cross-app Colour ที่สามารถดูดสี ได้จากทั้งภาพถ่ายจริงที่ต้องการได้ง่ายๆ ผ่านการสัมผัสเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ยังทําเช่นนั้นระหว่างแท็บเล็ตและโทรศัพท์ได้อีกด้วย ซึ่งผู้ใช้งานไม่เพียงจะได้รับประสบการณ์ที่สมจริงเท่านั้น ฟีเจอร์ Cross-app Colour ยังอำนวยความสะดวกในการดูดสีข้ามแอปพลิเคชัน ผนวกรวมแอปฯ จดบันทึกของเรากับแอปฯ ที่ใช้สีอื่นๆ ได้อย่างราบรื่นเช่นกัน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เปลี่ยนปากกาเป็นยางลบได้ง่าย แค่กดค้างไว้ที่หน้าจอ

แท็บเล็ต HUAWEI MatePad11 2023 มีอัตราการรีเฟรชหน้าจอที่น่าประทับใจสูงถึง 120 Hz ควบคู่ไปกับความคมชัด 2.5K ซึ่งมอบประสบการณ์การเขียนที่เหนือกว่าเมื่อใช้กับ HUAWEI M-Pencil 2nd generation ขีดๆ เขียนๆ บน HUAWEI Notes ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการจรดปากกาลงบนกระดาษเลยทีเดียว เสริมประสิทธิภาพการทำงานและการปรับสำหรับเฉพาะบุคคลด้วยฟีเจอร์การจดจำท่าทางอัจฉริยะ และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ที่งานมากขึ้นด้วยฟังก์ชันที่สลับไปมาระหว่างการวาดและการลบได้อย่างง่ายดาย โดยการกดค้างที่หน้าจอ และเปลี่ยนกลับไปเป็นโหมดปากกาเพียงแค่ยกดินสอออกจากหน้าจอแล้วกดลงเพื่อเขียนหรือวาดต่อได้อย่างรวดเร็ว

HUAWEI MatePad 11 2023

ใช้งานคล่องเสมือนแล็ปท็อป ด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างครบครัน

เสริมประสบการณ์ทำงานและความบันเทิงได้ง่ายกว่าที่เคย เพียงเชื่อมต่อ HUAWEI MatePad11 2023 เข้ากับ HUAWEI Smart Keyboard เม้าส์ Bluetooth และ HUAWEI M-Pencil 2nd generation ทั้งยังเชื่อมต่อใช้งานข้ามอุปกรณ์หัวเว่ย เช่น แล็ปท็อปหรือหน้าจอมอนิเตอร์ในโหมด Collaboration และ โหมด Extend ได้อีกด้วย เพื่อความคล่องตัวในการลากไฟล์ข้ามไปมา หรือเปิดอ่านเอกสารหรือความบันเทิงควบคู่กันหลายจอ โดย HUAWEI Smart Keyboard นั้น ยังให้มาเลยในทุกกล่องไม่ต้องซื้อเพิ่ม แต่ถ้าใครอยากใช้แค่แท็บเล็ตอย่างเดียวเพื่อเสพความบันเทิงดูหนัง ดูซีรีย์หรือวาดรูปจนโน้ต ก็สามารถเลือกใช้งานแค่แท็บเล็ตแบบไม่ต้องมีคีย์บอร์ดก็ได้ สะดวกทุกที่ทุกเวลา

HUAWEI MatePad 11 2023

ห้ามพลาดดีลดีๆ จองเลยตอนนี้!

HUAWEI MatePad 11 2023 WIFI 6 หน่วยความจำ 128GB วางจำหน่ายในราคา 15,990 บาท ลูกค้าสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน 2566 ถึง 4 พฤษภาคม 2566 พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม รับของสมนาคุณฟรี! มูลค่ารวม 11,498 บาท ได้แก่ HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 4,990 บาท, HUAWEI M-Pencil รุ่นที่ 2 มูลค่า 4,490 บาท HUAWEI Cloud 200 GB (1 เดือน) มูลค่า 99 บาท และสำหรับ 150 การสั่งจองแรก รับเพิ่ม WeTV VIP (3 เดือน) มูลค่า 429 บาท สั่งซื้อสินค้าที่นี่

พิเศษ: รับ HUAWEI Bluetooth Mouse มูลค่า 1,490 บาท เมื่อสั่งจองผ่าน HUAWEI Experience Store ที่ร่วมรายการเท่านั้น

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ  Facebook Huawei Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

หมายเหตุของสมนาคุณ

  1. หัวเว่ยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงประเภทของแถมเป็นของขวัญที่มีมูลค่าใกล้เคียงกัน โดยจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  2. ของแถมในกิจกรรมนี้ให้สิทธิ์ตามลำดับก่อนหลังจนกว่าของจะหมด
To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save