Advertorial

ติดฟิล์มกระจกบน iPhone X ด้วยตัวคุณ กับ InJo ฟิล์มกระจกมือถือแบบเต็มจอ

InJo ฟิล์มกระจก

ใครกำลังมองหาฟิล์มกระจกเต็มจอสำหรับมือถือหน้าจอโค้ง หรือใครที่ทำฟิล์มกระจกแตกบ่อยๆ เราขอแนะนำวิธีติดฟิล์มกระจกเองง่ายๆ จาก InJo ที่รับรองว่าคุณก็ทำได้

สำหรับใครที่มีปัญหากับฟิล์มกระจกหน้าจอมือถือ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกหากระจกเต็มจอสำหรับมือถือหน้าจอโค้งที่หายากเสียเหลือเกิน หรือใครที่ทำเครื่องหล่น ทำฟิล์มกระจกแตกหรือร้าวบ่อยๆ จนต้องพึ่งพาร้านรับติดฟิล์มทุกครั้งไป เสียเงินบ่อยๆ แบบนี้ไม่ดีแน่ เราจึงขอแนะนำวิธีการแก้ปัญหาด้วยการทดสอบติดฟิล์มกระจกเองซะเลย เพราะฟิล์มยี่ห้อนี้ติดจอง่ายแสนง่าย ใครๆ ก็ทำได้เพราะเราลองติดด้วยตัวเองมาแล้ว และขอบอกว่า มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมาบอกต่อกันด้วยล่ะ

ติดฟิล์มกระจกด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ด้วย InJo

 

 

โดยการติดฟิล์มครั้งนี้ทางเราได้ลองติดฟิล์มกระจกบน iPhone X และใช้ฟิล์มกระจกหน้าจอของ InJo ซึ่งชื่อยี่ห้อนี้อ่านว่า อินจอ นะจ๊ะ ซึ่งฟิล์มกระจกที่ได้มานี้เป็นแบบเต็มจอ รองรับแม้กระทั่งมือถือจอโค้งบางยี่ห้อ เช่น Samsung ใครที่กำลังมองหาฟิล์มกระจกแบบไม่เว้นขอบโค้งที่มักจะหายากๆ ที่อินจอก็มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน หรือใครที่กำลังใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+, HUAWEI P20 Pro และ HUAWEI P20 ทางอินจอก็มีให้เลือก เพราะอินจอเป็นฟิล์มกระจกคุณภาพที่เกิดมาเพื่อสมาร์ทโฟนไฮเอนด์ของคุณโดยเฉพาะ

InJo

Samsung Galaxy S9 และ S9+

Huawei P20 Pro

อุปกรณ์ในกล่องพร้อมลุย

 

ตัวกล่องของฟิล์มกระจกอินจอนั้นมีลักษณะเป็นกล่องสีดำ สกรีนโลโก้ยี่ห้อและคุณสมบัติอื่นๆ ด้วยสีทอง ซึ่งตัวกล่องระบุเลยว่าเป็นฟิล์มกระจกเต็มจอ ป้องกันแสงสะท้อน ให้การสัมผัสที่ดีกว่า มี Skin Case แถมมาให้ พร้อมระบุรุ่นมือถือที่รองรับโดยเฉพาะ

ภายในกล่องจะมีอุปกรณ์ดังนี้

  • ฟิล์มกระจกนิรภัย 1 ชิ้น
  • ผ้าไมโครไฟเบอร์
  • สติ๊กเกอร์สําหรับดึงฝุ่นออกจากหน้าจอ
  • แผ่นเช็ดทําความสะอาด (Expert Cleaning)
  • Skin case สำหรับกําหนดตําแหน่งการวางกระจก

วิธีติด InJo ง่ายๆ ที่คุณก็ทำได้

ลอกฟิล์มเก่าออก และทำความสะอาดด้วยสติกเกอร์ดึงฝุ่นและแผ่นเช็ด Expert Cleaning ที่แถมมาในกล่อง เพราะความสะอาดของหน้าจอทำให้การติดฟิล์มกระจกนั้นทำได้ง่ายขึ้น แต่ถ้ามือถือไม่ได้ติดฟิล์มอยู่แล้ว ก็เช็ดทำความสะอาดหน้าจอได้เลย และขอแนะนำว่าอย่าลืมล้างมือเพื่อป้องกันคราบความมันก่อนติดฟิล์มกระจกด้วยนะจ๊ะ

ใส่ Skin case ก่อนทำการติดฟิล์ม เพื่อช่วยให้กะตำแหน่งการติดฟิล์มกระจกง่ายขึ้น ซึ่งในการติดฟิล์มครั้งนี้เล็งจุดติดฟิล์มไว้ที่ลำโพงสนทนาเป็นหลัก

ติดฟิล์มกระจกลงไป โดยเริ่มต้นจากจุดที่เล็งไว้ ซึ่งฟิล์มของ iPhone X รุ่นนี้จะเป็นระบบกาวสูญญากาศ เมื่อติดลงไปแล้ว ให้เริ่มไล่อากาศจากจุดติดฟิล์มจนแนบสนิท ไม่แนะนําให้ไล่อากาศจากขอบกระจกทั้งสองด้าน จากนั้น ค่อยๆ ไล่ฟองอากาศที่ยังเหลืออยู่ออกจากด้านข้างจนหมด ถ้าเกิดฟองบริเวณมุมจอ แสดงว่าติดฟิล์มกระจกไม่ตรงตําแหน่งตรงกลาง

เสร็จเรียบร้อยแล้ว มือถือก็จะดูดี ดูใหม่ ทำเองได้ง่ายนิดเดียว

ราคาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุด!

ส่วนราคาของฟิล์มกระจกจากอินจอนั้น ขอบอกเลยว่าไม่แพงกับการที่ได้ทั้งฟิล์มกระจกนิรภัย เคส Skin case พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต แถมยังติดได้ด้วยตัวคุณเองอีกต่างหาก

โดยฟิล์มกระจกอินจอของรุ่น iPhone X ราคา 1,290 บาท

รุ่น Samsung Galaxy S9, S9+, Galaxy Note 8 ราคา 1,290 บาท

และรุ่น Huawei P20, P20 Pro ราคา 1,190 บาท

ใครที่อ่านรีวิวนี้แล้วเตรียมพุ่งตัวไปซื้อฟิล์มกระจกอินจอ อ่านโปรโมชั่นตรงนี้ก่อน! เฉพาะลูกค้าใหม่ที่อ่านรีวิวนี้ รับส่วนลดทันที 30% ทุกรุ่น! พร้อมติดตั้งฟรีถึงที่ (เฉพาะเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลที่ร่วมบริการ) ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ เพียงแจ้งว่ามาจากเว็บไซต์ www.whatphone.net ทางอินบ๊อกซ์เพจ Facebook m.me/InJoOfficial – หรือ Line@: ที่ @InJo http://line.me/ti/p/~@InJo เพียงเท่านี้ก็ได้มือถือสวยๆ ด้วยอินจอในราคาคุ้มๆ แล้วจ้า

ส่วนใครที่อยากจะลองติดกระจกด้วยตัวคุณเอง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Jaymart ศูนย์จัดจําหน่าย Samsung และ Huawei ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ส่วนใครที่ไม่มั่นใจในฝีมือตัวเองหรือเคยชินกับการให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลให้ ทางอินจอก็มีบริการสั่ง ส่ง และติดฟิล์มกันถึงที่เลย เพียงติดต่อและสั่งซื้อตามช่องทางดังนี้

FaceBook Fanpage : www.facebook.com/InJoOfficial

และเว็บไซต์ www.InJoGlobal.com

ซึ่งเราก็มีโปรสำหรับลูกค้าที่ซื้อมือถือจาก JayMart พร้อมติดฟิล์มกระจกจากอินจอมาให้อีกเช่นกัน นั่นก็คือ คุณจะได้รับระยะเวลาการรับประกันจอแตกเพิ่มเป็น 180 วัน (จากปกติ 120 วัน) กันไปเลย และหลังจากติดฟิล์มกระจกอินจอเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมลงทะเบียนที่เว็บไซต์อินจอ เพื่อลงทะเบียนรับประกันกระจกนิรภัยและรับสิทธิพิเศษอื่นๆ ด้วยนะจ๊ะ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top