Thailand Mobile Expo

10 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 วันที่ 7-10 ก.พ. นี้ ที่ไบเทค บางนา

10 เหตุผลที่ควรไปเดินงาน Thailand Mobile Expo 2019 วันที่ 7-10 ก.พ. นี้ ไบเทค บางนา

อีกไม่กี่วันก็ถึงงาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดขึ้นในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ครั้งนี้ย้ายมาจัดที่ ไบเทค บางนา มาดู 10 เหตุผลที่ควรมาเดินงานกันดีกว่า

อีกไม่กี่วันก็ถึงงานมหกรรมมือถือและแท็บเล็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งาน Thailand Mobile Expo 2019 จัดขึ้นในวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 ครั้งนี้ย้ายมาจัดที่ใหม่ ที่ ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า หรือจะนำรถมาเองก็มีที่จอดเพียงพอ ใครที่ลังเลว่าจะมางานนี้ดีหรือไม่นั้น อย่าเพิ่งด่วนสินใจไป ลองมาดู 10 เหตุผลที่ควรมาเดินงานกันก่อน

1. ไปดูมือถือใหม่ๆ เผื่อถูกใจได้เปลี่ยนเลย

Pro Tablet in Mobile Expo 2018 SEP

งานมือถือแน่นอนว่าก็ต้องมีมือถือมาโชว์ตัว มาจำหน่าย หากมาเดินในงานโดยที่ทำการบ้านดูรีวิวต่างๆ มาก่อน ก็จะตัดสินใจได้ไม่ยาก แต่ถ้าไม่ได้ศึกษามาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะภายในงานก็จะมีมือถือสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ให้เราได้ทดลองเล่น อีกทั้งยังมีน้องๆ พนักงานคอยให้ข้อมูลสเปค การใช้งาน ในการตัดสินใจ พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นราคาพิเศษ โปรบัตรเครดิต ของแถมอีกมากมาย

บทความแนะนำ

2. โปรบัตรเยอะ แคชแบ็คก็มี แต้มก็ได้

ใครที่มีบัตรเครดิต ถือว่าค่อนข้างได้เปรียบภายในงาน ซึ่งนอกจากจะใช้บัตรเครดิตผ่อนมือถือ, แท็บเล็ต และสินค้าอื่นๆ ภายในแบบ 0% นาน 6, 10, 24, 36 เดือน (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละธนาคาร) ยังมีโปรแคชเบ็ครับเงินคืนได้อีก ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไป อาจจะได้คืน 5% บ้าง 7% บ้าง หรืออาจจะมากกว่า 10% ก็มี บางธนาคารก็มีให้ลุ้นโชครับรถยนต์จากการใช้บัตรเครดิตภายในงานอีก ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต ภายในงานก็มีบูธจากธนาคารต่างๆ ให้ทำการสมัคร ส่วนใครที่บัตรอยู่แล้ว พ่อ แม่ พี่น้อง ญาติ ฝากซื้อ เราก็ได้เงินแบบเต็มๆ แถมยังได้สะสมแต้มจากการใช้งานบัตรเครดิตอีกด้วย

3. เบอร์ใหม่ เบอร์สวย เบอร์มงคล ก็มีให้เลือกซื้อ

อยากได้เบอร์ใหม่ เบอร์สวย เบอร์มงคล ภายในงานก็มีให้คุณได้เลือกเบอร์จากผู้ให้บริการเครือข่ายไม่ว่าจะเป็น AIS, dtac, Truemove H ที่มาออกงาน พร้อมกับเลือกแพ็คเกจสุดคุ้มต่างๆ หรือจัดพร้อมกับมือถือ, แท็บเล็ต พร้อมเปิดเบอร์ใหม่สวย แพ็คเกจแจ่ม ก็ได้ส่วนลดค่าเครื่องไปอีก แบบนี้จะไม่มางาน Thailand Mobile Expo 2019 ได้อย่างไร

4. หูฟังแจ่มๆ ลำโพงดีๆ มีให้เลือกเยอะ

สายฟังเพลงก็ควรมา ไม่อยากเปลี่ยนมือถือ แต่อยากได้หูฟังใหม่ ไม่ว่าจะเป็นหูฟังไร้สาย, หูฟัง Bluetooth, หูฟัง In-ear, หูฟังแบบครอบหู, หูฟัง Ear budม ลำโพง Bluetooth ฯลฯ ภายในงานก็มีดีลเลอร์ต่างๆ ที่นำหูฟังและลำโพงมาจำหน่าย ซึ่งก็มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ บ้างก็ลดแบบ Flash sale หมดแล้วหมดเลยก็มี บอกได้คำเดียวว่าพลาดไม่ได้ ต้องมา!!

บทความแนะนำ

5. เคสมีให้เลือกเยอะ ซื้อใช้วันละเคสเลยก็ได้

มือถือใหม่ ก็ต้องมาพร้อมเคสใหม่ๆ สำหรับบางรุ่นจะมีเคสมาให้ในชุดจัดจำหน่ายแล้ว แต่อยากได้เพิ่ม ก็ลองเดินหาเคสที่ต้องการดู ภายในงานก็มีผู้จำหน่ายมากมาย ลวดลายต่างๆ ทั้งแบบกันกระแทก, แบบบาง, เคสทึบ, เคสใส มางานเดียว จบทุกเรื่องมือถือเลย

6. ไปเปลี่ยนฟิล์มกันรอย

อีกเหตุผลที่ควรมา ก็คือ เปลี่ยนฟิล์มกันรอย การเปลี่ยนฟิล์มกันรอยก็เหมือนได้มือถือใหม่ หน้าจอคุณจะกลับมาสดใสอีกครั้ง หลังจากที่ฟิล์มเก่าผ่านสงครามการใช้งานมาอย่างโชกโชน ภายในงานก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็นแบบ TPU, แบบกระจก หรือแม้แต่น้ำยาเคลือบ จะจอแบน จอโค้ง มาเถอะ มีหมด และบางร้านยังมีแบบ Custom ด้วยนะ สามารถติดได้ทุกยี่ห้อเลย

7. มีสมาร์ทวอช สมาร์ทแบนด์ เพื่อสุขภาพและออกกำลังกายให้เลือก

SmartWatch Mobile Expo 2018 SEP

ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ก็มี สมาร์ทวอช สมาร์ทแบนด์ เพื่อใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟนในการนับก้าวเดิน, แคลอรี่ที่เผาผลาญในแต่ละวัน ให้เลือกหลากหลายแบนด์ รวมถึงนาฬิกา GPS สำหรับการออกกำลังกายแบบแอดวานซ์ก็มี 

บทความแนะนำ

8. ไปเดินเล่น ดูเทคโนโลยีใหม่ๆ

dtac EV รถยนต์ไฟฟ้า

นอกจากจะมีมือถือรุ่นใหม่ๆ แล้ว ภายในงานยังมีการนำเสนอเทคโนโลยี หรือ นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เป็นประจำ สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่ ไบเทค บางนา รอบนี้ ก็มีการนำแพลตฟอร์มยานยนต์พลังไฟฟ้า และรถยนต์ไฟฟ้า Electric Vehicle หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า EV เพื่อช่วยลดมลพิษทางอากาศ เน้นความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มาแสดงและจำหน่ายภายในงาน แพลตฟอร์มดังกล่าวจะเป็นการเชื่อมต่อเข้ากับเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งบริการนี้จะช่วยให้ผู้ใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าและสกูตเตอร์ไฟฟ้าได้รับประโยชน์จากเครือข่ายสถานีชาร์จและบริการต่างๆ ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องมาดูด้วยตนเองนะ

9. ไปเล่นกิจกรรมตามบูธ ได้ของฟรีกลับบ้าน

ใครที่ชื่นชอบความตื่นเต้น ชอบลุ้นรับของรางวัล สามารถมางานเพื่อร่วมสนุกในรอบกิจกรรมของแต่ละบูธเพื่อรับของรางวัลต่างๆ และในบางบูธจะมีกิจกรรมลุ้นรับส่วนลด หรือซื้อสินค้าในราคาสุดพิเศษได้

10. ไปดูพริตตี้ ดูมาสคอต

เหตุผลสุดท้าย อาจจะดูไม่เป็นเหตุผลสักเท่าไร แต่สายช่างภาพมักจะมาเดินดูพริตตี้และทำการถ่ายรูปเพื่อซ้อมมือ แต่ถ่ายๆ ไปหน่วยความจำเต็ม ภายในงานก็มีหน่วยความจำหลายรูปแบบ หลายความจุให้เลือกซื้อใช้งานได้ รวมถึงผู้เข้าชมงานทั่วไป ก็มักจะเพลิดเพลินกับพริตตี้และมาสคอตที่คอยแนะนำสินค้าผลิตภัณฑ์ให้กับผู้เข้าชมงานอย่างเราๆ นั่นเอง

แล้วเจอกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2019 วันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2562 สถานที่ใหม่ ไบเทค บางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS หรือนำรถมาเองก็มีที่จอดเพียงพอ ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save