News & Update

TrueX ชวนเปลี่ยนบ้านให้สมาร์ทยิ่งขึ้นกับ 5 ไอเทมสุดเจ๋ง ง่ายสุด คุ้มจัด ประหยัดจริง!

TrueX พร้อมนำเสนอ ชีวิตดีๆ ทวีคูณแบบ DigitalLifeX ให้ใช้ชีวิตได้ง่าย และสะดวกสบายขึ้น โดยจัดเซ็ตมาให้แบบจุกๆ กับแพ็กเกจ X HOME

ใครอยากเปลี่ยนบ้าน ธรรมดาๆ ของเราให้เป็น Smart Home สุดฉลาด ให้การอยู่อาศัยสะดวกปลอดภัยกว่าที่เคย ล้ำเกินใคร มารวมตัวกันตรงนี้…TrueX พร้อมนำเสนอ ชีวิตดีๆ ทวีคูณแบบ DigitalLifeX ให้ใช้ชีวิตได้ง่าย และสะดวกสบายขึ้น โดยจัดเซ็ตมาให้แบบจุกๆ กับแพ็กเกจ X HOME ผู้ช่วยอัจฉริยะดูแลบ้านที่มาพร้อม 5 อุปกรณ์ IoTs ทั้ง CCTV Camera, Zigbee Mini Hub, Smoke Sensor Door/Window, Sensor Smart Light Bulb ควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนแบบเรียลไทม์ ผ่านแอปพลิเคชัน TrueX ในราคาโปรโมชันสุดคุ้ม ให้เลือกช็อปกับแบบจุใจ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/truexapp ตัวไหนเจ๋ง ตัวไหนโดน รีบจัดมาดูกันเลย!

 1. CCTV Camera (With Cloud Service) กล้อง CCTV อัจฉริยะ สามารถจับภาพตามความเคลื่อนไหวด้วย Motion Tracking ความละเอียดคมชัดระดับ 2MP Full HD พร้อมบริการพื้นที่เก็บข้อมูลให้คุณได้เก็บทุกเหตุการณ์ บันทึกผ่าน Micro SDCard แบบ 24 ชั่วโมง และรองรับการบันทึกผ่าน Cloud
 2. Zigbee Mini Hub (Gateway) MINI HUB อุปกรณ์ตัวกลางเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT ในบ้าน เพื่อสร้างเครือข่ายบ้านอัจฉริยะ รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi สามารถตั้งค่าและควบคุม ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ ZigBee 3.0 จำนวนสูงสุด 32 เครื่องผ่านทางแอปพลิเคชัน
 3. Smoke Sensor เซนเซอร์อัจฉริยะตรวจจับควัน โดย Smoke Sensor จะช่วยเพิ่มผู้ตรวจตราด้านอัคคีภัย สามารถแจ้งเตือนไปยัง Application บนมือถือ และส่งเสียงเตือนดังกว่า 85 เดซิเบล เมื่อเซนเซอร์ตรวจพบควันในพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน หรือพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย
 4. Door/Window Sensor เพิ่มความปลอดภัยให้บ้าน ด้วยเซนเซอร์อัจฉริยะติดหน้าต่างประตู ตรวจจับผู้บุกรุก อุปกรณ์จะแจ้งเตือนผ่าน Application เมื่อเซนเซอร์ตรวจพบการเปิด/ปิดประตูหรือหน้าต่าง โดยมีอายุการใช้งานนานกว่า 1 ปี
 5. Smart Light Bulb หลอดไฟอัจฉริยะ เปลี่ยนสีได้ 16 ล้านสี สามารถตั้งค่าความสว่างค่าสีหรือการเปิด/ปิดได้ ตามใจ และสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ใน set เพื่อรับแจ้งเตือน ให้แสดงสีตามที่ตั้งไว้ จาก Door/ Windows Sensor หรือ Smoke Sensor ได้ โดยควบคุมผ่าน Application

TrueX

พิเศษ ! สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ สมัครแพ็กเกจ X HOME  คุ้มเกินใคร แบบไม่ต้องเสียค่าอุปกรณ์ทั้งชุด  5 ชิ้น จ่ายเพียงเดือนละ 199 บาท (สัญญา 18 เดือน)  หรือจะเลือกซื้อแบบแยกชิ้นก็มีให้เลือกตามต้องการที่แอปพลิเคชัน TrueX บน Android และ iOS  หรือ https://bit.ly/truexapp   

พร้อมมาดูความน่ารักของลิซ่ากับทรูเอ็กซ์กันได้ที่ https://youtu.be/ntIN3L4coM0  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทรูช็อปทั่วประเทศ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3qFJRG8 และเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TrueXLifeOS 

#DigitalLifeXชีวิตดีทวีคูณ #TrueX

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save