News & Update

Samsung พาทุกคนเดินทางสู่ต้นกำเนิดความยิ่งใหญ่
ประกาศจัดงาน Galaxy Unpacked ที่กรุงโซลเป็นครั้งแรก!

ซัมซุงพาทุกคนเดินทางสู่ต้นกำเนิดความยิ่งใหญ่
ประกาศจัดงาน Galaxy Unpacked ที่กรุงโซลเป็นครั้งแรก! ในเดือนกรกฎาคมนี้ที่ศูนย์ประชุมโคเอ็กซ์ ย่านซัมซองดง 
ถือเป็นครั้งที่ 27

ซัมซุงเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ล่าสุดในงาน Galaxy Unpacked ที่จะจัดขึ้นช่วงปลายกรกฎาคม 2023 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ที่ศูนย์ประชุมโคเอ็กซ์ (COEX) ย่านซัมซองดง เขตคังนัม ซึ่งเป็นสถานที่ที่เป็นจุดเชื่อมต่อสำคัญระหว่างยุคเก่าและยุคใหม่เข้าด้วยกัน ทั้งศูนย์กลางของสตาร์ทอัพในเกาหลีอย่างถนนเทฮรันTeheran-ro) และวัดพงอึนซาซึ่งมีประวัติศาสตร์ยาวนาน โดยเขตคังนัมถือเป็นศูนย์กลางที่เปลี่ยนแปลงและเติบโตมาอย่างต่อเนื่อง และสถานที่นี้สามารถสัมผัสได้ถึงการผสมผสานระหว่างความสร้างสรรค์จากอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของกรุงโซลไว้ได้อย่างลงตัว

กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาของซัมซุงที่มุ่งเน้นสร้างนวัตกรรมที่ก้าวล้ำซึ่งสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ อย่างไร้ที่ติ และเปลี่ยนแปลงประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนในอนาคตได้และงาน Unpacked ที่กรุงโซลครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่สำคัญ ทั้งสำหรับการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ และสำหรับกรุงโซลเองซึ่งปัจจุบันเป็นทั้งศูนย์กลางของนวัตกรรม,วัฒนธรรม และศูนย์กลางเศรษฐกิจของเอเชียอีกด้วยทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าว

ตลอดเวลากว่าทศวรรษที่ผ่านมา เริ่มต้นจากงาน Unpacked ครั้งแรกในเดือนมีนาคม 2010 ที่นครลาสเวกัส และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซัมซุงได้จัดงาน Unpacked ในเมืองสำคัญทั่วโลก อย่างนครนิวยร์ก, กรุงลอนดอน, กรุงเบอร์ลิน และนครบาร์เซโลน่า ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำหรับการนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดและทิศทางใหม่ๆ ของอุตสาหกรรมอุปกรณ์มือถือ ซัมซุงได้ปรับเปลี่ยนทิศทางของงานสำหรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ที่เน้นการจัดงานในเมืองต่างๆ ทั่วโลกที่มีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมซึ่งมีความสอดคล้องกับธีมของงาน Unpacked แต่ละครั้ง โดยในงาน Unpacked ครั้งที่ 27 ที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ ซัมซุงได้เลือกจัดงานที่กรุงโซล เนื่องจากกรุงโซลมีอิทธิพลต่อเทรนด์ต่างๆ ของโลก ทั้งด้านวัฒนธรรมที่ไม่หยุดนิ่งและเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม รวมถึงเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจระดับโลก นอกจากนี้กรุงโซลยังเป็นภาพสะท้อนถึงความมั่นใจของซัมซุงในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนหน้าจอพับที่ก้าวข้ามขีดจำกัดต่างๆ อย่างไร้ที่ติอีกด้วย

Galaxy Unpacked

ซัมซุงยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้และสรรสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในฐานะผู้บุกเบิกเทคโนโลยีหน้าจอพับได้ และยังคงเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมสมาร์ทโฟนอันเหนือชั้นสู่วงการอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การปรากฏตัวของ Galaxy Z Fold เป็นครั้งแรกของโลกในปี 2019 โดยตั้งเป้าหมายในการเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้และเสริมสร้างความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรม อีกทั้งซัมซุงยังมุ่งสร้างผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ๆ โดยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นล่าสุดของซัมซุงได้รับการพัฒนาขึ้นจากกระบวนการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลาหลายปี และมีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง

กรุงโซลมีบทบาทสำคัญเป็นเสมือนเส้นเลือดใหญ่ที่ช่วยส่งเสริมการเติบโตของซัมซุงทั่วโลก มีความสำคัญเป็นสถานที่ก่อกำเนิดแนวคิดที่สร้างสรรค์และวิสัยทัศน์ทางด้านนวัตกรรมที่เป็นแนวคิดที่ช่วยนำทางไปสู่อนาคตของซัมซุงและในระยะเวลาเพียง 50 ปีกรุงโซลเปลี่ยนแปลงไปอย่างน่าทึ่ง โดยกลายเป็นศูนย์กลางทางเทคโนโลยีและวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวาและกรุงโซลยังคงปรับเปลี่ยนตนเองเพื่อเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถสร้างอนาคตและเปลี่ยนแปลงการเติบโตที่เคยเกิดขึ้นในอดีตจนไปถึงการสร้างเทรนด์ต่างๆทางวัฒนธรรมในยุคปัจจุบัน

การจัดงาน Galaxy Unpacked ที่กรุงโซลเป็นโอกาสที่มีค่าที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำและให้ทุกคนได้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม รวมถึงสร้างทิศทางใหม่ในวงการเทคโนโลยี โดยในตลาดเกาหลีมีอัตราการเปิดรับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่สูงมากถึงร้อยละ 13.6  และมีส่วนแบ่งสูงสุดในปี 2022 ซึ่งเป็นสัญญาณที่ชี้ให้เห็นถึงการเติบโตของตลาดสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ที่มีแนวโน้มที่แข็งแกร่งขึ้นในระดับโลก

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save