News & Update

อาร์ทีบีฯ จับมือ ไมโครซอฟท์ จัดทำเวิร์กชอปนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดของ Microsoft Teams Rooms

อาร์ทีบีฯ จับมือ ไมโครซอฟท์ จัดทำเวิร์กชอปนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดของ Microsoft Teams Rooms ผู้นำเทรนด์การทำงานแบบ Digital Workplace

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำในการออกแบบและติดตั้งวิดีโอคอนเฟอเรนซ์โซลูชั่นสำหรับองค์กร จับมือไมโครซอฟท์ จัดทำเวิร์กชอปเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีล่าสุดของ Microsoft Teams Rooms เพื่อช่วยให้การทำวิดีโอคอนเฟอเรนซ์มีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับการประชุมอย่างทั่วถึง แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสถานที่เดียวกัน พร้อมนำโซลูชั่นที่นำสมัยและใช้ได้จริงจาก 5 พันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Jabra, Neat, Logitech, Poly และ Crestron ภายใต้คอนเซ็ปต์ Make Hybrid Work Works ตอบรับเทรนด์การทำงานแบบ Digital Workplace ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มั่นใจสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร

เนื่องจากรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไป ทำให้องค์กรต้องมีการปรับตัว ซึ่งจากผลสำรวจ 87%* ของคนทำงานพอใจที่จะทำงานจากที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้มากกว่าที่จะเดินทางเข้าออฟฟิศทุกวัน ทำให้บริษัทต้องหันมาลงทุนกับซอฟท์แวร์ เทคโนโลยี และอุปกรณ์ต่างๆ โดยเฉพาะอุปกรณ์โซลูชันมากขึ้น ทั้งนี้ เพื่อให้ทุกฝ่ายสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างคล่องตัวและมีประสิทธิภาพเสมือนอยู่ในที่เดียวกัน

โดยหนึ่งในแพลตฟอร์มการประชุมออนไลน์ระดับโปรเฟสชันแนลที่ใช้งานมากที่สุดในโลกก็คือ Microsoft Teams Rooms โดย Microsoft Teams ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับห้องประชุมยุคใหม่ที่ต้องการเน้นเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งาน มีความปลอดภัยในการแชร์ข้อมูล และแก้ปัญหาต่างๆของการทำวิดีโอคอนเฟอเรนซ์แบบเดิมๆ นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ ยังมีการค้นคว้า วิเคราะห์ และนำเสนอโซลูชันใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกฝ่ายสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสบการณ์ที่ดีในการทำงานร่วมกัน

ดร.บรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำในการออกแบบและติดตั้งวิดีโอคอนเฟอเรนซ์โซลูชันสำหรับองค์กร เปิดเผยว่า “ภาพรวมตลาดวิดีโอคอนเฟอเรนซ์และอุปกรณ์โซลูชันในประเทศไทยในช่วง 2 ปีที่ผ่านมามีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดตามเทรนด์ของตลาดทั่วโลก

ซึ่งอาร์ทีบีฯ ได้ศึกษาและให้บริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีดังกล่าวมาตลอด 5 ปี จึงทำให้เราเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงที่เกิดเทรนด์การทำงานแบบ Work from Anywhere โดยอาร์ทีบีฯได้ติดตั้งห้องประชุมวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์กว่า 200 ห้องในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา โดยมีลูกค้าทั้งที่เป็นองค์กรยักษ์ใหญ่ของโลก และองค์กรแนวหน้าของประเทศไทยมากมาย ในขณะที่ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ อาร์ทีบีฯ ประสบความสำเร็จในตลาดออดิโอและวิดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ คือการนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองให้ใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams Rooms เข้าไปนำเสนอห้กับลูกค้า ซึ่งสร้างผลสัมฤทธิ์และความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ อาร์ทีบีฯ ยังมีพันธมิตรด้านโซลูชันที่หลากหลาย ซึ่งมีความชำนาญและความน่าเชื่อถือในระดับโลก จึงสามารถออกแบบและพัฒนาห้องประชุมได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า  เนื่องจากทีมโซลูชันเอ็นจีเนียร์มีความเชี่ยวชาญทั้งด้านภาพและเสียง สามารถลงพื้นที่เพื่อวิเคราะห์ ออกแบบ และติดตั้งระบบหน้างาน เพื่อให้อุปกรณ์ที่ติดตั้งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม จึงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ประกอบกับแนวโน้มตลาดอุปกรณ์โซลูชันและเทรนด์การทำงานในรูปแบบ Digital Workplace มีการขยายตัวเพิ่มขึ้น ทำให้ในปีนี้อาร์ทีบีฯมีแผนเปิดตัวอุปกรณ์โซลูชันใหม่ๆ จาก 5 พันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Jabra, Neat, Logitech, Poly และ Crestron เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ รวมถึงคนทำงานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

ผู้สนใจสามารถขอข้อมูลและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการประชุมได้แล้ววันนี้โดยการติดต่อบริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง https://www.facebook.com/biztechbyrtb

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save