News & Update

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟัง Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX7 จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริด

อาร์ทีบีฯ เปิดตัวหูฟัง Audio-Technica รุ่นใหม่ ATH-TWX7 จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริด และระบบ Ambience Control

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทยและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ Audio-Technica (ออดิโอ เทคนิก้า) แบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด ATH-TWX7 หูฟังอินเอียร์ไร้สายขนาดกะทัดรัดที่ได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับหูของคุณ มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริด ช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานการทำงานร่วมกับระบบ Ambience Control (การตัดเสียงรบกวน, การรับเสียงภายนอก, การสนทนา) ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและการสนทนาได้อย่างเต็มที่ ไดร์เวอร์ความละเอียดสูงขนาด 5.8 มม. ช่วยขยายความกว้างของช่วงเสียงและปรับปรุงรายละเอียดของเสียงให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงรองรับระบบเสียง LDAC Codec ช่วยให้คุณสามารถเล่นไฟล์เสียง 24-bit/96 kHz ได้

Audio-Technica ATH-TWX7

ATH-TWX7 จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบดิจิทัลไฮบริดและไมโครโฟนแบบ MEMS ที่ผสานเทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่ง ช่วยตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้คุณสนทนาได้อย่างคมชัด แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังรบกวน นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชัน Hear-through ที่ช่วยให้คุณได้ยินเสียงรอบตัวและเสียงพูดของตัวเอง คุณจึงสามารถสนทนากับคนอื่นได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชั่น Talk-Through ที่ช่วยให้คุณได้ยินเสียงสนทนาและเสียงประกาศรอบข้าง ด้วยการลดระดับเสียงเพลงลงอัตโนมัติ และรับเสียงจากภายนอก โดยการเพิ่มระดับเสียงพูดอัตโนมัติ อีกทั้งยังสามารถเลือกโหมดการโทรได้ 2 โหมด คือ โหมดธรรมชาติ สำหรับใช้งานภายในออฟฟิศหรือที่ๆมีเสียงรบกวนน้อย และโหมดลดเสียงรบกวน สำหรับใช้งานนอกสถานที่หรือในที่ๆมีเสียงดัง เพื่อให้สายสนทนาของคุณคมชัดได้ทุกที่ และคุณยังสามารถปิดเสียงไมค์ระหว่างการโทรได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่บนหูฟัง

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเทคโนโลยี Multipoint Connection ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ผ่านบลูทูธได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ และสามารถสลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ได้ แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 6.5 ชม. และเพิ่มขึ้น 13.5 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับตลับชาร์จ (รวมเป็นสูงสุด 20 ชม.) คุณสามารถควบคุมการใช้งานโหมดต่างๆได้อย่างง่ายดายผ่านแอป A-T Connect  อาทิ เปิดโหมด Low latency, เลือกโหมดการโทร, ปรับและบันทึก EQ, เปลี่ยน Codecs และอื่นๆ  รองรับมาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อระดับ IPX4 ATH-TWX7 วางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Ash Black, Stone Gray และ Rich White

สำหรับคนรักเสียงเพลงคุณภาพที่ต้องการหูฟังที่ตอบโจทย์ได้ทั้งการฟังเพลงและการสนทนาในเครื่องเดียว สามารถหาซื้อสุดยอดนวัตกรรมหูฟังจาก Audio-Technica รุ่น ATH-TWX7 ได้แล้ววันนี้ที่ Munkong Gadget, LCCTV Thailand และ Pro Gadgets หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand   

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save