PR News

Belkin แนะนำ USB-C Multimedia Hub เชื่อมต่อทุกพอร์ตแบบครบจบในอันเดียว

USB-C

Belkin (เบลคิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้นำตลาดอุปกรณ์เสริมของมือถือสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีมานานกว่า 35 ปี เปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อล่าสุด Belkin USB-C Multimedia Hub ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่แบบง่าย แต่ครบและจบภายในอันเดียว ถือเป็นโซลูชั่นครบวงจรที่สมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อ รองรับได้ทุกพอร์ตไม่ว่าจะเป็น USB-C, USB-A, Card Reader, HDMI, LAN เหมาะสำหรับคอมพิวเตอร์พกพารุ่นใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น MacBook, iPad Pro รวมถึงโน้ตบุ๊กหรือสมาร์ทโฟนที่มีพอร์ต USB-C พร้อมกับการทำงานที่เป็นได้ทั้งการชาร์จไฟและการอ่านข้อมูลในเวลาเดียวกัน ให้ประสิทธิภาพสูงดีไซน์เรียบหรูทันสมัยด้วยวัสดุพรีเมี่ยมที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดว่าเป็นวัสดุที่ใช้มีปลอดภัยสูง มาพร้อมราคาที่คุ้มค่าเพียง 2,790 บาท และการรับประกันอุปกรณ์ยาวนานถึง 2 ปี

Belkin USB-C

ข้อมูลเกี่ยวกับ Belkin USB-C Multimedia Hub

สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างหลากหลายสำหรับโน้ตบุ๊ก (ทั้ง Mac และ Windows) ที่มีพอร์ต USB-C* โดยสามารถส่งสัญญาณภาพออกสู่จอภาพได้เพื่อยกระดับความสามารถให้กับโน้ตบุ๊กกลายเป็นอุปกรณ์ทำงานระดับมืออาชีพภายในบ้านได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับโปรเจคเตอร์, จอภาพ 4K 30Hz ผ่านพอร์ต HDMI, เชื่อมต่อสายแลน อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน* ที่สามารถส่งสัญญาณภาพได้ผ่านพอร์ต USB-C และยังสามารถรองรับการอ่าน SD Card ทำให้โอนข้อมูลได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยความเร็วแบนด์วิดท์สูงสุด 5Gbps ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการส่งข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อมีประสิทธิภาพการทำงานเพิ่มขึ้นได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ ในการเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊กยังสามารถส่งกำลังไฟผ่านพอร์ต USB-C ที่ให้การชาร์จได้สูงสุด 60 วัตต์ (สำหรับโน้ตบุ๊กที่รองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB-C) โดยไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างการใช้งานพอร์ตและการชาร์จกำลังไฟ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ให้ทำงานพร้อมในเวลาเดียวกันได้

รายละเอียดตัวอุปกรณ์: ความกว้าง 52 มิลลิเมตร, ความสูง 16 มิลลิเมตร, ความยาวพร้อมสายเคเบิล 282 มิลลิเมตร, น้ำหนัก 118 กรัม

*กรุณาตรวจสอบรุ่นที่รองรับจากผู้ให้บริการ

Belkin USB-C

[ราคา & ช่องทางจำหน่าย]
ผลิตภัณฑ์ ราคา สถานที่จัดจำหน่าย ช่องทางออนไลน์
Belkin USB-C™ Multimedia Hub 2,790
Banana
Studio 7
iStudio by Copperwired
Dotlife
JIB
Lazada
Shopee
JD Central
https://bit.ly/2UDKkWW
https://bit.ly/2UDKkWW
https://bit.ly/2MLwgph
https://bit.ly/2wVpdGo
https://bit.ly/2ysAuOU
https://bit.ly/30xk7ML
https://bit.ly/37kc5rZ
https://bit.ly/2AWSqm4

 

เตรียมพบกับงาน THAILAND MOBILE EXPO 2020 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

2-5 กรกฎาคม 2563 ไบเทคบางนา เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save