News & Update

ชาร์ป เปิดตัวสมาร์ทโฟน จอ 5 นิ้ว เทคโนโลยี AQUOS แบบ Full HD รุ่นเเรกของโลก สู่ตลาดไทยวันนี้

บริษัท คูล ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือของบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัว สมาร์ทโฟน ชาร์ป หน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ Full HD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AQUOS เครื่องเเรกในประเทศไทย พร้อมนำเสนออีก 3 รุ่นใหม่สู่ผู้ใช้งานคนไทย ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย สมาร์ทโฟน ชาร์ป คือ ผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศญี่ปุ่น โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี AQUOS ที่ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม

 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ชาร์ป เปิดตัวสมาร์ทโฟน จอ 5 นิ้ว เทคโนโลยี AQUOS

แบบ Full HD รุ่นเเรกของโลก สู่ตลาดไทยวันนี้

เสริมเเกร่ง ด้วยการเเต่งตั้ง คูล ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)

เป็นตัวเเทนจำหน่ายเพียงรายเดียวอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ 18 มกราคม 2556: บริษัท คูล ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือของบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัว สมาร์ทโฟน ชาร์ป หน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ Full HD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AQUOS เครื่องเเรกในประเทศไทย พร้อมนำเสนออีก 3 รุ่นใหม่สู่ผู้ใช้งานคนไทย ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย สมาร์ทโฟน ชาร์ป คือ ผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศญี่ปุ่น โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี AQUOS ที่ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม

คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ชาร์ป สมาร์ทโฟน ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นมากว่า 12 ปี ซึ่งถือเป็นการรับประกันถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี วันนี้เราภูมิใจนำเสนอสมาร์ทโฟน 4 รุ่นใหม่ ประกอบด้วย รุ่น SH530U สำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกที่ต้องการความคุ้มค่าอย่างครบครัน มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋ มีให้เลือก สอง สี คือสีขาวและสีชมพู และรุ่น SH631W ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานผู้หญิงโดยเฉพาะ และรุ่น SH837W ซึ่งถือเป็นตัวเลือกสำหรับกลุ่มนักเรียนและกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญและสนใจเทคโนโลยีใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟน และรุ่นสุดท้าย SH930W สมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5 นิ้ว Full HD เทคโนโลนี AQUOS เครื่องแรกของโลก สำหรับผู้ทีต้องการใช้งานอย่างมืออาชีพและชอบการใช้งานทางด้านบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่เพรียวบางและโฉบเฉี่ยว โทรทัศน์ของชาร์ปได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมาอย่างยาวนาน จากเทคโนโลยี AQUOS ที่ถูกนำมาใช้งานบนสมาร์ทโฟนของเขาด้วย เอสไอเอสมีความมั่นใจว่าด้วยความเชี่ยวชาญของเราในตลาดประเทศไทย เราจะประสบความสำเร็จในการแนะนำสมาร์ทโฟนของชาร์ปสู่ตลาดประเทศไทย และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในประเทศไทย”

“อ้างอิงจากการคาดการณ์ของการ์ทเนอร์ กล่าวว่า ในปี 2556 โทรศัพท์เคลื่อนที่จะเข้าแทนที่คอมพิวเตอร์ สืบเนื่องมาจากพฤติกรรมการท่องเว็บของบุคคลทั่วไปทั่วโลกผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เรามองเห็นแนวโน้มเดียวกันในตลาดประเทศไทย อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมการใช้งานของคนไทย จะขึ้นอยู่กับความพอใจ ดีไซน์และการใช้งานทางด้านความบันเทิงเป็นฟีเจอร์หลักที่นิยม คนไทยยินดีต้อนรับสิ่งใหม่ๆ สู่ตลาดอยู่เสมอ ด้วยเพียงข้อแม้เดียว คือ จะต้องนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ซึ่งชาร์ปสามารถทำได้ โดย ชาร์ป สมาร์ทโฟนจะวางจำหน่ายในร้านขายโทรศัพท์มือถือชั้นนำ ในทุกหัวเมืองหลักๆ” คุณสมชัยกล่าวเสริม

คุณสมบัติในแต่ละรุ่น (Specification)

SH530U (Dual-SIM) SH631W SH837W SH930W
หน้าจอ 5 นิ้ว WVGA 4.5 นิ้ว qHD 4.7 นิ้ว HD(720p) 5 นิ้ว HD
ความละเอียด WVGA 480×800 QHD(540×960) HD(1280×720) Full HD (1920×1080)
ความหนา 9.9 มม. 9.5 มม. 8.9 มม. 9.1 มม.
กล้อง 5MP AF / VGA (front) 8MP AF / VGA (front) 8MP AF / 1.3MP (front) 8MP Autofocus (front)
หน่วยความจำ ขนาด 20GB ภายในเครื่อง ขนาด 4GB ภายในเครื่อง (รองรับ microSD card ได้สูงสุด 32Gb) ขนาด 4GB ภายในเครื่อง

(รองรับ microSD card ได้สูงสุด 32Gb)

ขนาด 32GB ภายในเครื่อง
แบตเตอรี่ 1,950mAh 1,650mAh 1,900mAh 2,100mAh
ราคา (รวม Vat) 6,900 บาท 9,450 บาท 12,900 บาท 16,900 บาท
รูปแบบ หน้าจอใหญ่ 2.5D Curved glass 2.5D Curved glass ขนาดบางพิเศษ, ดีไซน์โค้งมน, กระจกป้องกันรอยนิ้วมือ

sharpSH930w_01

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save