News & Update

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำคณะสื่อมวลชนสัมผัสการขับขี่มิติใหม่กับ “ORA Good Cat Future Ready Driving Experience”

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำคณะสื่อมวลชนสัมผัสการขับขี่มิติใหม่กับ “ORA Good Cat Future Ready Driving Experience” ก่อนเปิดตัวในประเทศไทย พร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการ 29 ตุลาคมนี้

เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำคณะสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม “ORA Good Cat Future Ready Driving Experience” เพื่อทดสอบสมรรถนะและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่มิติใหม่กับ ORA Good Cat รถยนต์ไฟฟ้า 100% อัจฉริยะที่ทุกคนรอคอย ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) พร้อมนำประเทศไทยก้าวสู่ยุคการขับขี่แห่งอนาคตที่เปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเนรมิตพื้นที่ที่ อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี ให้เป็นสถานีทดสอบเทคโนโลยีการขับขี่สุดเร้าใจ ก่อนนำคณะสื่อมวลชนขับขี่รถยนต์บนถนนจริงบนเส้นทางกรุงเทพฯ – พระนครศรีอยุธยา และปิดท้ายด้วยกิจกรรม Challenge ที่อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานและความท้าทายในทุกมิติ  

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จัดกิจกรรมทดสอบรถยนต์ Good Cat จากแบรนด์ ORA เป็นครั้งแรกในประเทศไทยให้กับคณะสื่อมวลชนได้ร่วมสัมผัสและทดสอบสมรรถนะของรถยนต์ไฟฟ้า 100% อัจฉริยะที่เป็นหนึ่งในรถรุ่นที่คนไทยจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ โดยมี นายจิรศักดิ์ ชื่นอารมย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และนางสาวปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ร่วมให้การต้อนรับและบรรยายข้อมูลที่โดดเด่นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแคมเปญการตลาดของ ORA โดยคณะสื่อมวลชนได้มีโอกาสเรียนรู้ และทำความเข้าใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ ORA เพิ่มเติม และพูดคุยกับผู้บริหารอย่างใกล้ชิด

จากนั้นคณะสื่อมวลชนได้ไปทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat และเทคโนโลยีการขับขี่อัจฉริยะต่างๆ ในสนามทดสอบรถระบบปิด (Test Track) บริเวณ ORA Good Cat Fun Park ณ  อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี ก่อนที่จะได้ทดลองขับบนเส้นทางถนนจริง เพื่อทดสอบความแม่นยำของระบบพวงมาลัย การตอบสนองของคันเร่งและการขับเคลื่อนจากระบบไฟฟ้า รวมไปถึงทดลองใช้งานอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีการขับขี่อันล้ำสมัยอื่นๆ เพิ่มเติม ตลอดระะยะทางไป – กลับ กรุงเทพฯ – พระนครศรีอยุธยา รวมกว่า 135.7 กิโลเมตร และปิดท้ายด้วยการทำกิจกรรม ORA Good Cat Challenge เพื่อนำรถยนต์ไฟฟ้าขับขี่ผ่านด่านต่างๆ ที่สร้างความท้าทายและความสนุนสนานให้กับคณะสื่อมวลชน

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอขอบคุณสื่อมวลชนและคนไทยทุกคนที่ให้ความสนใจ และรอคอยที่จะได้สัมผัสด้วยดีเสมอมา ตั้งแต่ที่เราได้ประกาศไปในการเปิดตัวแบรนด์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่าเราจะนำรถยนต์ไฟฟ้าจาก แบรนด์ ORA เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยมี Good Cat เป็นรถยนต์รุ่นแรกในปีนี้ เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากชาวไทย พร้อมยอดลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อซื้อจากแคมเปญ ULTRA DEAL สูงกว่า 4,296 คัน ภายใน 24 ชั่วโมง แม้จะยังไม่ได้มีการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ ผนวกกับเป้าหมายของเราในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) ในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน สิ่งเหล่านี้ ล้วนเป็นกำลังใจให้เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาคำมั่นสัญญาของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการที่ดีที่สุดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าชาวไทย

ในวันนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่เราได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านซึ่งเป็นคนไทยกลุ่มแรกๆ ในประเทศไทย ที่จะได้ทดสอบและสัมผัสประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ไปกับ ORA Good Cat ซึ่งเป็นหนึ่งในรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ ORA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดก่อนหน้านี้ในประเทศจีน และประเทศไทยถือเป็นประเทศแรกที่มีการทำตลาดรถยนต์รุ่นนี้ในต่างประเทศ เราเชื่อว่า ทุกท่านจะได้รับความสุข ความสนุกสนาน พร้อมประสบการณ์การขับขี่อันยอดเยี่ยม และเปี่ยมไปด้วยความประทับใจกลับไป และทุกท่านจะต้องหลงรักเจ้าเหมียวไฟฟ้าคันนี้อย่างแน่นอน”

Good Cat เป็นรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ (Battery Electric Vehicle : BEV) จากแบรนด์ ORA ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สอง ที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ด้วยเป้าหมายที่จะให้เป็น ‘Game Changer’ ในการเข้ามาผลิกโฉมวงการยานยนต์ของเมืองไทยให้คึกคักและมีความน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น เยอรมนี ออสเตรีย สหรัฐเอมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ โดดเด่นยืนหนึ่งในด้านความเป็นแฟชั่นนิสต้า พร้อมดึงดูดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์โค้งมนสไตล์ Retro Futuristic พร้อมด้วยแพลตฟอร์ม GWM E LEMON แพลตฟอร์มโมดูล่าอัจฉริยะที่มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะและความปลอดภัยขั้นสูง ซึ่งผสานกันได้อย่างลงตัวกับเทคโนโลยีการขับชี่ที่จัดเต็มทั้งสมรรถนะและฟังก์ชั่นการใช้งาน  พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้เป็นอย่างดี  

ORA Good Cat

สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าที่นำมาให้สื่อมวลชนได้ทดสอบสมรรถนะในวันนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่

 1. ORA Good Cat 400 PRO มาพร้อมกับ

แบตเตอรี่ชนิดลิเธียมไอออนฟอสเฟต (LFP) ความจุ 47.788 kWh และระยะทางวิ่งสูงสุด 400 กิโลเมตร

 1. ORA Good Cat 500 ULTRA มาพร้อมกับ

แบตเตอรี่ชนิดลิเธียม Ternary (NMC) ความจุ 63.139 kWh ระยะทางวิ่งสูงสุด 500 กิโลเมตร

ORA Good Cat

ด้วยจุดยืนในการสร้างสรรค์รถยนต์ไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มาพร้อมกับความสามารถในการส่งมอบการขับขี่ที่สนุกสนานในทุกๆ เส้นทาง เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมการขับขี่แบบอัตโนมัติในระดับ L2+ ทำให้สามารถโลดแล่นได้อย่างราบรื่นด้วยการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor  ที่มาพร้อมสมรรถนะอันโดดเด่น ให้กำลังสูงสุด 143 แรงม้า​ แรงบิดสูงสุด 210 นิวตัน-เมตร​ และทำความเร็วสูงสุด ได้ถึง 152 กม./ชั่วโมง สามารถขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลทั้งบนเส้นทางในเมือง หรือบนถนนขรุขระหรือเส้นทาง Off Road

หลังจากที่ได้เข้ารับฟังการบรรยายผลิตภัณฑ์แล้ว คณะสื่อมวลชนได้ไปทดสอบสมรรถนะและเทคโนโลยีอัจฉริย ณ สนามทดสอบรถระบบปิด (Test Track) โดยแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่

 1. ฐานการเรียนรู้การใช้งานรถและทดสอบการใช้ฟังก์ชั่นและระบบต่างๆ ของรุ่น 400 PRO และ 500 ULTRA ได้แก่
 • ห้องโดยสารอัจฉริยะ Intelligent Cockpit

เพลิดเพลินไปกับสุนทรียะ และความสะดวกสบายสูงสุดภายในห้องโดยสารของ อาทิ

 • หน้าจอ Interactive Double Screen หน้าจอพาดยาวบริเวณคอนโซลของตัวรถมีขนาด 17.25 นิ้ว ที่มีความละเอียดสูง แบ่งออกเป็น หน้าจอแสดงผลการขับขี่แบบดิจิตอล (Full TFT) ขนาด 7 นิ้ว และหน้าจอระบบมัลติมิเดียพร้อมระบบสัมผัส ขนาด 10.25 นิ้ว
 • เกียร์ระบบ Electronic Shifter เพื่อลดขนาดพื้นที่คอนโซลกลางให้มีความทันสมัย หรูหรา
 • เบาะนั่งไฟฟ้าแบบปรับได้ 6 ทิศทาง พร้อมการจดจำตำแหน่งที่นั่ง (sitting position record) และฟังก์ชั่น Welcome Seat ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเข้า – ออกจากรถได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • ระบบเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ให้การเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน ฟังเพลง วิดีโอ เป็นเรื่องง่าย
 • ระบบชาร์จไร้สาย
 • ระบบการแจ้งเตือนและเข้าถึงข้อมูลแบตเตอรี่รถไฟฟ้า เช่น ระบบตรวจสอบสถานะปริมาณแบตเตอรี่ ระบบตรวจสอบสถานะการชาร์จแบตเตอรี่ ระบบตรวจสอบระยะทางวิ่งคงเหลือ ระบบช่วยเตือนเมื่อแบตเตอรี่มีปริมาณต่ำ หรือระบบช่วยเตือนเมื่อแบตเตอรี่มีความร้อนสูง และการค้นหา POI
 • ระบบแจ้งเตือนและเข้าถึงข้อมูลด้านความปลอดภัย เช่น การแสดงตำแหน่งรถยนต์ การกำหนดรัศมีการใช้งานรถ และการแสดงผลการตั้งค่าต่างๆ ของรถยนต์ เป็นต้น
 • ระบบการสั่งการและควบคุมได้จากระยะไกล (Telematics System) ที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการทำงานบางฟังก์ชั่นของรถยนต์ได้ แม้ผู้ขับขี่จะอยู่ในระยะที่ไกลจากตัวรถ เช่น การควบคุมระบบปรับอากาศ การล็อคและปลดล็อคประตู การค้นหารถยนต์ และสามารถสั่งการปิดหน้าต่าง เป็นต้น
 • โหมดการขับขี่ 5 รูปแบบ โดยจะได้เรียนรู้การปรับโหมดการขับขี่พร้อมทดลองขับในแต่ละโหมด ได้แก่

ORA Good Cat

1) โหมดมาตรฐาน 2) โหมด Sport 3) โหมด ECO 4) โหมด ECO+ และ 5) โหมด อัตโนมัติ

 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (Adaptive Cruise Control : ACC)

ทดลองขับและทดสอบระบบ ACC ของ ORA Good Cat ที่มาพร้อมกล้องติดรถยนต์ ADAS ที่ประสานกับชิปควบคุมการขับเคลื่อนอัตโนมัติ EYEQ4 ของโมบายอาย ช่วยควบคุมในช่วงความเร็วเต็มพิกัดที่กำหนดไว้ รวมถึงการหยุดและรีสตาร์ทกลับไปยังความเร็วที่ตั้งไว้ก่อนหน้า โดยรถยนต์จะลดความเร็วลงและหยุดตามคันหน้า และเมื่อรถยนต์คันหน้าเคลื่อนตัวหลังจากเบรกภายใน 3 วินาที รถยนต์จะเคลื่อนตัวตามคันข้างหน้าอัตโนมัติ พร้อมเว้นระยะห่างที่เหมาะสม

 1. ฐานการทดสอบระบบช่วยจอดอัตโนมัติสำหรับการขับขี่แบบอัตโนมัติในระดับ L2+ และเสถียรภาพการขับขี่ อันได้แก่
 • ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ (Integration Auto Parking : IAP)

สำหรับรุ่น 400 PRO และ 500 ULTRA

โดยจะเป็นการใช้เซนเซอร์และกล้องในการตรวจสอบเพื่อตรวจจับวัตถุและเครื่องหมายบริเวณช่องจอดหรือจุดจอดรถและช่วยทำงานเต็มรูปแบบเพื่อเข้าจอด ทั้งแนวตั้ง แนวนอน หรือแนวเฉียง โดยเมื่อระบุช่องว่างที่จะนำรถเข้าจอดแล้ว รถจะทำการจอดด้วยตัวเองด้วยการควบคุมพวงมาลัย เบรก และคันเร่ง

 • การทดสอบการขับแบบสลาลม (Slalom) สำหรับรุ่น 400 PRO

โดยจะเป็นการทดสอบการทรงตัวของตัวรถ การควบคุมพวงมาลัยและความแม่นยำของพวงมาลัย

ORA Good Cat

หลังจากนั้น สื่อมวลชนได้ออกเดินทางจาก อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี เพื่อเดินทางไปยังจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยสื่อมวลชนจะได้ทดสอบสมรรถนะและความชาญฉลาดของรถบนถนนจริง ไม่ว่าจะเป็น

 • การขับขี่แบบอัตโนมัติในระดับ L2+ โดยระบบของรถยนต์จะทำการวัดและประมวณผลข้อมูลการขับขี่ ช่วยให้ผู้ขับขี่ได้รับข้อมูลที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม และให้การช่วยเหลืออย่างเหมาะสมในสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือสถานการณ์ต่างๆ
 • ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS) ซึ่งระบบจะตรวจสอบรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือรถที่มีขนาดยาว โดยในระหว่างการแซง ระบบจะรักษาช่องว่างระหว่างรถตามระยะที่เหมาะสม เพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ และจะประคองรถให้กลับสู่เลนเดิมอัตโนมัติ

นอกจากนี้ สื่อมวลชนยังสามารถทดสอบระบบอื่นๆ ระหว่างการขับขี่บนท้องถนนจริงได้เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA) ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW) ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK) พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อกับฟังก์ชั่นอัจฉริยะและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างไร้ขีดจำกัดตลอดเส้นทางการเดินทาง  

เมื่อเดินทางไปถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และพักรับประทานอาหารกลางวันที่ร้าน The Summer House Ayutthaya สื่อมวลชนจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรส พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศอันรื่นรมย์ และพักผ่อนตามอัธยาศัย ก่อนที่จะขับรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ ได้อย่างอิสระ พร้อมโอกาสในการทดสอบสมรรถนะ ระบบ และฟังก์ชั่นการใช้งานอัจฉริยะต่างๆ เพิ่มเติม บนเส้นทางไป – กลับ ในการขับขี่บนท้องถนนจริงรวมกว่า 135.7 กิโลเมตร

เมื่อเดินทางกลับถึงกรุงเทพฯ มายัง อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี แล้ว คณะสื่อมวลชนจะได้ร่วมสนุกกับ ‘ORA Good Cat Challenge’ กิจกรรมส่งท้ายก่อนการเดินทางกลับบ้าน ซึ่งสื่อมวลชนจะได้ขับขี่รถยนต์เพื่อร่วมผ่านด้านทดสอบและความท้าทายทั้งหมด 2 ด่าน ได้แก่

 1. Cat catch the Mouse

ด่าน ‘แมวจับหนู’ ที่เปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน

 • สื่อมวลชนจะต้องขับรถยนต์ผ่านจุดต่างๆ เพื่อขับต่อไปในเส้นทางที่ถูกต้อง จนกว่าจะไปถึงจุดหมายได้สำเร็จ ซึ่งเมื่อผ่านเส้นทางที่ถูกต้อง ระบบเซ็นเชอร์จะขึ้นไฟสีเขียว โดยสื่อมวลชนที่สามารถทำเวลาได้ดีที่สุดเมื่อไปถึงจุดหมาย จะเป็นผู้ชนะในด่านนี้

ORA Good Cat

 1. Cat Track and Naughty Cat Yard

ด่าน ‘แมวซน’ กับความท้าทายในการทดสอบเสถียรภาพและการทรงตัวบนไม้กระดานรูปทรงชีสสุดน่ารัก

 • สื่อมวลชนจะต้องขับรถยนต์ขึ้นไปบนกระดานรูปทรงชีสและจอดให้รถหยุดในจุดที่กำหนดเพื่อตรวจสอบทดสอบเสถียรภาพและการทรงตัวของรถยนต์ก่อนที่จะขับกลับลงไปจากไม้กระดาน
 • จากนั้นสื่อมวลชนจะต้องขับผ่านสิ่งกีดขวางและอุปสรรคต่างๆ ให้ผ่านไปได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสื่อมวลชนที่สามารถทำเวลาได้ดีที่สุด จะเป็นผู้ชนะในด่านนี้
 • ในด่านนี้ สื่อมวลชนจะได้ประยุกต์ใช้ทักษะ การเรียนรู้ และทดลองนำระบบและฟังก์ชั่นการใช้งานอัจฉริยะทั้งหมดที่ได้ทดสอบในวันนี้มาพิชิตเส้นทางทั้งหมดในด่านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเลน การปรับอัตราเร่ง การเลี้ยว และการเบรกรูปแบบต่างๆ เป็นต้น

ORA Good Cat

โดยสื่อมวลชนที่ผ่านการทดสอบและทำเวลาได้ดีที่สุดในกิจกรรม ‘ORA Good Cat Challenge’ จากทั้งสองด่าน จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ไปครอบครอง

ทั้งนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ตระหนักและให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของสื่อมวลชน ทีมงาน และผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนอย่างเต็มที่ โดยได้มีการดำเนินการตามมาตรการรักษาระยะห่างและมาตรการความปลอดภัยในช่วงภาวะที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ทุกคัน รวมไปถึงบริเวณสถานที่จัดงานและการจัดกิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย การตรวจ ATK ที่หน้างาน และรอเช็กผล ณ บริเวณเตนท์ที่จัดไว้ ก่อนการเข้าร่วมงาน การสวมหน้ากากอนามัย 100% ตลอดการทำกิจกรรม และการจัดให้มีจุดวางแอลกอฮอล์หรือเจลล้างมือให้บริการอย่างเพียงพอ เป็นต้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกคนจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรม “ORA Good Cat Future Ready Driving Experience” ได้อย่างปลอดภัย

ORA Good Cat มีกำหนดการที่จะเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2564 โดยในตอนนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิ์ลงทะเบียนเพื่อซื้อ ORA Good Cat ได้ก่อนกับแคมเปญ ORA Good Cat ULTRA DEAL พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น การผ่อน 0% นาน 48 เดือน ฟรีประกันรถยนต์ชั้น 1 ฟรีโฮมชาร์จเจอร์พร้อมการติดตั้ง และบริการเหนือระดับอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 220,000 บาท ในระหว่างวันที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 0.01 น. ถึงวันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น. นอกจากนี้ ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์ในแคมเปญดังกล่าว ยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจเสริม ORA Value Plus สุดคุ้มเพิ่มเติมได้อีกด้วย

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Mobility Technology Company) พร้อมแล้วที่จะสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มาพร้อมประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับให้แก่ผู้บริโภค ควบคู่ไปกับการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์และบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ ORA Good Cat และ เกรท วอลล์ มอเตอร์ เพิ่มเติมได้ที่ GWM Application เว็บไซต์ WWW.GWM.CO.TH และ Official Facebook Page : GWM Thailand และ ORA Thailand

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • GA

  Google Analytic

Save