News & Update

OnePlus เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่จากซีรีส์ Nord ชู OnePlus Nord CE 3 Lite 5G เพียง 10,990 บาท

OnePlus เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่จากซีรีส์ Nord ชู OnePlus Nord CE 3 Lite 5Gเพียง 10,990 บาท สองผลิตภัณฑ์ที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน

OnePlus ประเทศไทยประกาศเปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาในตระกูล Nord – OnePlus Nord CE 3 Lite 5G และ OnePlus Nord Buds 2 หลังจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นก่อน OnePlus Nord CE3 Lite 5G ได้นำประสิทธิภาพที่รวดเร็วและลื่นไหลอันเป็นเอกลักษณ์ของ OnePlus พร้อมยกระดับคุณสมบัติหลักเพื่อรองรับการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 695 5G กล้องหลักความละเอียดสูง 108MP และแบตเตอรี่ความจุ 5000mAp พร้อมรองรับการชาร์จไว 67W SUPERVOOC

OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

OnePlus Nord Buds 2 มอบคุณภาพเสียงที่คมชัดและครบถ้วนด้วยเสียงเบสที่หนักแน่นและไดรเวอร์ขนาดใหญ่พิเศษ 12.4 มม. เพื่อเพิ่มความละเอียดของเสียง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการตัดเสียงรบกวนเพื่อการรับฟังที่ดีขึ้นตามสภาพแวดล้อมของผู้ใช้

“เราภูมิใจที่จะนำเสนอ OnePlus Nord CE3 Lite 5G ด้วยคุณสมบัติและประสบการณ์ที่ดีที่สุดอันเป็นเอกลักษณ์ของเราแก่ผู้ใช้ พร้อมกับ OnePlus Nord Buds 2 นั้น เรามั่นใจว่าทั้งสองทางเลือกใหม่นี้จะมอบเทคโนโลยีขั้นสูงของ OnePlus และช่วยพัฒนาชีวิตดิจิทัลแก่ผู้ใช้ทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้น” Kinder Liu ประธานและ COO ของ OnePlus กล่าว

OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

พลัสให้สุดทุกความสนุก

OnePlus Nord CE3 Lite 5G ภายใต้สโลแกน พลัสให้สุดทุกความสนุก จัดเต็มมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 5,000mAh ที่จะช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้มากขึ้นโดยไม่กังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด การชาร์จแบตเตอรี่นั้นง่ายและปลอดภัยด้วย 67W SUPERVOOC Endurance Edition ที่ช่วยให้สามารถชาร์จได้เร็วและลดระยะเวลาหยุดใช้งานโดยชาร์จได้ถึง 80% ภายในเพียง 30 นาที 67W SUPERVOOC Endurance Edition นี้เพิ่มรอบการชาร์จเป็นสองเท่าและช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่และสุขภาพแบตเตอรี่โดยรวมในระยะยาว จากการติดตั้งเซ็นเซอร์ 12 ตัวในสมาร์ทโฟนทำให้ OnePlus Nord CE3 Lite 5G สามารถตรวจสอบอุณหภูมิและป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ร้อนเกินไป 

OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

อายุแบตเตอรี่ที่มากขึ้นทำให้ใช้งานโทรศัพท์ได้ยาวนานขึ้นและมีเวลามากขึ้นในการใช้คุณสมบัติขั้นสูง OnePlus Nord CE Lite3 5G มอบระบบกล้องที่ทรงพลังเพื่อพัฒนาชีวิตดิจิทัลของผู้ใช้ นับเป็นความสาเร็จครั้งสำคัญด้วยการเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกจาก OnePlus ที่มีกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 108MP ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกทุกรายละเอียดของโมเมนต์ที่แสนพิเศษในชีวิตประจำวัน ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพวัตถุได้ชัดเจนยิ่งขึ้นจากระยะไกลด้วยการใช้การซูมแบบ 3x lossless zoom และด้วย 2MP depth-assist camera ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับระยะชัดลึกเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ในโหมดภายถ่ายบุคคล กล้องหน้าความละเอียด 16MP และซอฟแวร์ที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มรายละเอียดเพื่อผลลัพธ์ของภาพถ่ายเซลฟี่บุคคลที่เหนือชั้น ทั้งยังสามารถบันทึกวิดีโอแบบไดนามิกด้วยโหมดสโลวโมชันของ OnePlus Nord CE3 Lite 5G อีกด้วย 

OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

OnePlus Nord CE3 Lite 5G มาพร้อมกับชุดชิพเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 695 5G เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นและราบรื่นขึ้น เฟรมเรทที่สูง และการเล่นเกมที่ดีขึ้น OnePlus Nord CE3 Lite 5G แปลงที่เก็บข้อมูลภายในเป็น RAM เสมือนชั่วคราวสูงสุด 8GB เพื่อการโหลดแอปที่รวดเร็วและลื่นไหล และด้วยการทำงานร่วมกับ RAM ระดับเซิร์ฟเวอร์ทำให้สามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันได้อย่างราบรื่นในพื้นหลัง

OnePlus Nord CE3 Lite 5G ได้ติดตั้ง OxygenOS 13.1 ที่อัปเดตเพื่อให้ผู้เล่นเกมมีประสบการณ์และความสะดวกในการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถเข้าสู่เกมได้อย่างรวดเร็วด้วย Quick Startup หลีกเลี่ยงการรบกวนด้วยการเปิดโหมด Game Focus และใช้ GPA Frame Stabilizer ที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดการล่าช้าของระบบ

ในด้านคุณภาพเสียงและอุปกรณ์เสริม OnePlus Nord CE3 Lite 5G มอบคุณภาพเสียงระดับสูงด้วยระบบลำโพงคู่และระดับเสียงที่สามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 200% มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร สำหรับผู้ใช้ที่ชื่นชอบหูฟังแบบมีสายหรือเฮดโฟน

การออกแบบของ OnePlus ที่โดดเด่น

OnePlus Nord CE3 Lite 5G ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความประทับใจด้วยสเน่ห์ที่เรียบง่าย มาพร้อมกับสองสีที่แตกต่างกัน: Pastel Lime และ Chromatic Gray ดีไซน์คลาสสิกด้วยเค้าโครงกล้องแบบวงกลม

สองวงที่ด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติป้องกันลายนิ้วมือและพื้นผิวคล้ายเซรามิก การดีไซน์ขอบแบบพร้อมด้านหลังโค้ง 2.8D และความหนา 8.3 มิลลิเมตรช่วยให้ผู้ใช้ถือโทรศัพท์ได้อย่างสะดวกสบาย

OnePlus Nord Buds 2

ประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม

OnePlus Nord Buds 2 มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบเสียงเบสที่หนักแน่นและคุณภาพเสียงที่คมชัด ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพ BassWave™ ทำให้ OnePlus Nord Buds 2 ช่วยให้เสียงยังคงคุณภาพดั้งเดิมและให้เสียงเบสที่หนักแน่น มาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่พิเศษ 12.4 มม. เพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงเบสสาหรับจังหวะที่หนักแน่นยิ่งขึ้น เอียร์บัดให้คุณภาพเสียงที่สมดุลสาหรับเสียงที่เหมาะสมในเพลงรวมถึงเสียงเมื่อสนทนา ชั้นไททาเนียมที่เพิ่มเข้ามาในไดอะแฟรมแบบสั่นช่วยปรับปรุงความแข็งของเสียงและให้การตอบสนองในทันทีเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดและชัดเจนยิ่งขึ้น

เพื่อมอบประสบการณ์ที่ชวนดื่มด่ำ OnePlus Nord Buds 2 จึงลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยฟีเจอร์ Active Noise Cancelling สูง 25dB และโปรเซสเซอร์แบบดูอัลคอร์ OnePlus Nord Buds 2 ใช้อัลกอริทึม AI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโทรออกได้อย่างชัดเจนโดยใช้ระบบไมค์คู่ที่ขยายเสียง เพื่อรักษาความสงบและความเงียบ OnePlus Nord Buds 2 นำเสนอโหมด Transparency แก่ผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้เล่นเพลงในขณะที่ยังสามารถได้ยินเสียงจากภายนอกและเสียงรบกวนรอบข้างได้ 

คุณภาพเสียงได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วย Master Equalization ด้วยการนำเสนอโหมดต่างๆ รวมถึง Balanced, Serenade, Bass และ Bold ผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าต้องการเน้นคุณภาพเสียงใด OnePlus Nord Buds 2 ได้รับการออกแบบโดยความร่วมมือกับเทคโนโลยี Dolby Atmos ที่ช่วยขยายเสียงลาโพงโทรศัพท์มือถือและ Dirac Audio Tuner เพื่อประสิทธิภาพที่ราบรื่นยิ่งขึ้นและมีความเที่ยงตรงสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ OnePlus

OnePlus Nord Buds 2 ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบของจักรวาลที่แสดงถึงผลกระทบและพลังของเสียงเบสที่หนักแน่น วัสดุที่ยั่งยืนถูกรวมเข้าไว้ด้วยกัน และเนื่องจากงานฝีมือที่แวววาวเป็นเอกลักษณ์ พื้นผิวสุดท้ายของแต่ละเคสจึงแตกต่างกัน แต่ละกล่องยังมาพร้อมกับชุดสติกเกอร์เซอร์ไพรส์เพื่อเพิ่มความสนุกสนานเมื่อได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ไร้ที่ติของ OnePlus Nord Buds 2 ช่วยให้ผู้ใช้ใช้งานได้นานขึ้นและทำให้หูฟังใช้งานได้นานขึ้น การชาร์จเต็มสามารถอยู่ได้นานถึง 7 ชั่วโมงโดยไม่ต้องใส่เคส และ 36 ชั่วโมงเมื่อใส่เคสชาร์จ ใช้เวลาชาร์จเพียง 10 นาทีเพื่อรับประกันการใช้งานสูงสุด 5 ชั่วโมง โดยปิดระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ นอกจากนี้ยังทนทานต่อฝุ่นและน้ำ ได้รับการรับรองระดับ IP55 และ OnePlus Nord Buds 2 ยังให้ผู้ใช้ออกแบบปรับแต่งการตั้งค่าโดยใช้การแตะอย่างรวดเร็วและการกดค้างเพื่อสั่งงานได้ดังใจ

รำคำและกำรวำงจำหน่ำย

OnePlus Nord CE3 Lite 5G วางจำหน่าย รำคำ 10,990.- 8+256GB มีให้เลือก 2 สี: สีเทำ Chromatic Gray และ สีเขียว Pastel Lime

OnePlus Nord Buds 2 วางจำหน่าย รำคำ 2,490.- มีให้เลือก 2 สี: สีขำว Lightning White และอีกสีคือ สีเทำ Thunder Gray

Promotion First Sale สำหรับ OnePlus Nord CE 3 Lite 5G(8+256GB) ลูกค้าที่ซื้อสินค้าในช่วง First sales ตั้งแต่วันนี้จนถึง 21 พฤษภาคม 2566 จะได้รับของสมนาคุณรวมมูลค่า 5,490 บาท ประกอบไปด้วย

• E-VIP Card มูลค่ำ 4,000 บาท ลูกค้าจะได้รับการรับประกันจอแตก จำนวน 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อเครื่อง

• OnePlus Bullets Wireless Z2 มูลค่ำ 1,490 บำท

**ของสมนาคุณมีจำนวนจำกัด เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ช่องทางการจัดจำหน่าย AIS, Com7, Shopee, Lazada, Thisshop และ OPPO Brand Shop

พิเศษ! เมื่อซื้อผ่านช่องทางผู้ให้บริการเครือข่าย AIS ซื้อ OnePlus Nord CE3 Lite 5G เริ่มต้นเพียง 7,490 บาท เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนตามที่กำหนด พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 1 ปี และ OnePlus Bullets Wireless Z2 มูลค่ารวม 5,490 บาท

ผ่อนสบาย 0% นานสูงสุด 24 เดือน

เก่าแลกใหม่ พิเศษ 2 ต่อ สำหรับลูกค้า AIS นำเครื่องเก่าแลกซื้อ OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

รับส่วนลดเพิ่ม

• ต่อที่ 1 : มูลค่าเครื่องเก่าใช้เป็นส่วนลด

• ต่อที่ 2 : รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://m.ais.co.th/MYHOapACd 

8

และโปรโมชั่นเมื่อซื้อผ่านช่องทางอื่นๆ

Com7

ช้อป OnePlus Nord CE3 Lite 5G รับฟรี! (ประกันเพิ่มจาก 1 ปี เป็น 2 ปี), Setbox, PowerBank 10000 mAh ,Premium Oneplus Bullets Wireless Z2 และ E-VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี มูลค่ารวม 8,950 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://com7.co/3Lxvz2m

Lazada

ช้อป OnePlus Nord CE 3 Lite 5G รับฟรี! หูฟัง OnePlus Bullets Wireless Z2 , ลำโพงบลูทูธ และ E-VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี [มูลค่ารวม 7,589.-]

ใช้คูปอง 500 บำท ลดเพิ่ม เมื่อซื้อ OnePlus Nord CE3 Lite 5G*

พิเศษ! เมื่อซื้อ OnePlus Nord CE3 Lite 5G รับสิทธิ์ซื้อ Nord Buds 2 เพียง 1,799.- (จำก 2,490)

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/43DFcDB

Shopee

ช้อป OnePlus Nord CE3 Lite 5G รับฟรี! หูฟัง OnePlus Bullets Wireless Z2 , ลำโพงบลูทูธ และ E-VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี [มูลค่ารวม 7,589.-]

รับเพิ่มฟรี! OnePlus Nord Buds 2 สำหรับ 20 ออเดอร์แรกที่ช้อป OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

ใช้โค้ด 400 บำท ลดเพิ่มเมื่อช้อป OnePlus Nord CE 3 Lite 5G*

พิเศษ! เมื่อซื้อ OnePlus Nord CE3 Lite 5G รับสิทธิ์ซื้อ Nord Buds2 เพียง 1,799.- (จาก 2,490)รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/41nCFvS

Thisshop

ช้อป OnePlus Nord CE 3 Lite 5G รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม 7,589.-

ใช้คูปอง 1,000 บำท ลดเพิ่ม เมื่อซื้อ OnePlus Nord CE 3 Lite 5G*

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/3A4H6zF

Tiktok

ช้อป OnePlus Nord CE3 Lite 5G รับฟรี! หูฟัง OnePlus Bullets Wireless Z2 , ลำโพงบลูทูธ และ E-VIP Card ประกันจอแตกนาน 1 ปี

*คูปองมีจำนวนจำกัด และใช้ได้ 27 เม.ย. – 21 พ.ค. 66

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://bit.ly/41NDKfY

#OnePlusNordCE3Lite5G #OnePlusNordBuds2 #พลัสให้สุดทุกความสนุก

สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลของ OnePlus ประเทศไทยได้ที่ https://www.oneplus.com/th และ Facebook Fanpage: OnePlus Thailand >>> https://www.facebook.com/oneplusthailand/ Instagram: OnePlus Thailand >>> www.instagram.com/oneplus_thai/ หรือติดต่อสอบถาม OnePlus Call Center ได้ที่เบอร์ 02-793-3818 

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save