News & Update

โนเกียเดินหน้าบุกตลาดสมาร์ทโฟน เปิดตัว Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 สมาร์ทโฟนใหม่ เพรียวบาง น้ำหนักเบา ในราคาเบาๆ

โนเกียประกาศวางจำหน่าย Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 สมาร์ทโฟนใหม่บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 มอบนวัตกรรม Lumia

Nokia Lumia 720 & 520 02

กรุงเทพฯ 28 มีนาคม 2556– โนเกียประกาศวางจำหน่าย Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 สมาร์ทโฟนใหม่บนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 มอบนวัตกรรม Lumia ขั้นสูงในสองระดับราคาใหม่ให้คุณเลือกเป็นเจ้าของง่ายขึ้น สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นช่วยเติมเต็มครอบครัวสมาร์ทโฟนตระกูล Lumia เพื่อมอบทางเลือกที่หลากหลายตอบสนอง
ทุกไลฟสไตล์ของผู้บริโภค 

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โนเกียเดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 อย่างไม่หยุดยั้ง การประกาศวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนใหม่ทั้งสองรุ่นเป็นการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Nokia Lumia เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค พร้อมขยายตลาดWindows Phone ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาด Windows Phone โดยรวม” 

Nokia Lumia 720 – บาง เบา ทรงพลัง เพื่อไลฟ์สไตล์สุดชิค

Nokia Lumia 720 มอบประสบการณ์กล้องประสิทธิภาพสูงบนสมาร์ทโฟนในระดับราคาปานกลาง รูรับแสงขนาดf/1.9 และเลนส์ Carl Zeiss ช่วยให้ถ่ายภาพได้แจ่มชัดทั้งกลางวันและกลางคืน กล้องหน้าระดับ HD พร้อมเลนส์มุมกว้าง
ให้คุณถ่ายภาพเพื่อนๆ ได้ครบในช็อตเดียว และช่วยให้การทำวิดีโอคอลล์ของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้น สนุกกับดิจิตอลเลนส์
เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะโนเกีย เช่น Glam Me ที่ให้คุณถ่ายภาพตัวคุณเอง พร้อมใส่ลูกเล่นเช่นประกายฟันขาว หรือเปลี่ยนสีผิวให้กระจ่างใส 

Nokia Lumia 720 มีน้ำหนักเบา แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของ Nokia Lumia รวมถึงบริการด้านโลเคชั่น HEREพร้อมฝาหลังพิเศษสำหรับชาร์จแบตไร้สายที่ใช้งานง่ายเพียงแค่ติดทับไปที่ฝาหลังเดิม Nokia Lumia 720 มาพร้อมหน้าจอสัมผัสที่สามารถใช้งานได้แม้สวมถุงมือ หรือใช้ปลายเล็บสัมผัส เสริมศักยภาพด้วยแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าเดิม Nokia Lumia 720 สวยสะดุดตาด้วยดีไซน์เพรียวบาง ตัวเครื่องขึ้นรูปชิ้นเดียว มี 5 สีสันสดใสให้เลือกได้แก่
ขาว แดง เหลือง ดำ และฟ้า วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 10,900 บาท

Nokia Lumia 520 ครบเครื่อง คุ้มราคา เพื่อไลฟ์สไตล์วัยมันส์

Nokia Lumia 520 เป็นสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ในระดับราคาประหยัด แต่มอบประสบการณ์
ที่ปกติมีอยู่ในสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์เท่านั้น เช่น เลนส์ดิจิตอลแบบเดียวกับ Nokia Lumia 920 และบริการด้านโลเคชั่น HERE สมาร์ทโฟน Nokia Lumia 520 มาพร้อมหน้าจอสัมผัส 4 นิ้วซูเปอร์เซนซิทีฟ ที่ตอบสนองได้รวดเร็ว และให้การใช้งานคอนเทนท์เต็มไปด้วยอรรถรสมากกว่าสมาร์ทโฟนในระดับราคาเดียวกัน  

Live Tiles บนหน้าจอเครื่องอัพเดทแบบเรียลไทม์ พร้อมให้คุณปรับแต่งได้ตามสไตล์ของตนเอง  ระบบปฏิบัติการWindows Phone ยังมอบแหล่งเก็บข้อมูลบน SkyDrive ได้ถึง 7GB ช่วยให้คุณเชื่อมต่อระหว่างโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ให้คุณใช้เป็นออฟฟิศเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นด้วยโปรแกรม Outlook, Word, Excelและ PowerPoint Nokia Lumia 520 มาพร้อมเลนส์ดิจิตอล หน่วยประมวลผลดูอัลคอร์ 1GHz พร้อม 5 สีสันให้เลือกได้แก่
ขาว แดง เหลือง ดำ และฟ้า วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 5,850 บาท 

HERE บริการโลเคชั่นรูปโฉมใหม่จากโนเกีย

HERE เป็นบริการโลเคชั่นรูปโฉมใหม่จากโนเกีย มอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบน Nokia Lumia ทั้ง HERE Maps, และ HERE Drive โดย HERE Maps มาพร้อม LiveSight เทคโนโลยีเสมือนจริง (Augmented reality) เพียงแค่ยกโทรศัพท์ขึ้น โทรศัพท์ก็จะแสดงผลข้อมูลสถานที่ที่ปรากฎอยู่บนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ Place Tag ให้คุณtag สถานที่ลงบนรูปถ่ายจาก Nokia Lumia ของคุณ 

นักพัฒนาเข้าถึงเทคโนโลยีโนเกียได้มากขึ้นด้วยแอพพลิเคชั่นกว่า 130,000 แอพบน Windows Phone โนเกียได้เปิด APIs ด้านภาพถ่าย โลเคชั่น และเพลง เพื่อให้นักพัฒนาสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์แอพพลิเคชั่นแปลกใหม่และโดดเด่นบน Nokia Lumia โดยมีบริษัทแอพชั้นนำกำลังพัฒนาแอพบนความสามารถพิเศษของโนเกีย ไม่ว่าจะเป็น Burton, GoPro และ FourSquare โนเกียยังได้ร่วมมือกับ Dreamworks Animations เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟสุดอลังการสไตล์Dreamworks เฉพาะโนเกียเท่านั้น ซึ่งคาดว่าจะปรากฎโฉมภายในครึ่งปีหลังของปี 2556 

กิจกรรมการตลาดเพื่อเข้าถึงผู้บริโภค

โนเกียยังได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำ ได้แก่ เอไอเอส ดีแทค และทรูในการมอบดาต้าแพ็คเก็จสุดประหยัดให้ผู้ใช้งาน Nokia Lumia ได้เลือกสรร และเพลิดเพลินกับฟังก์ชั่นล้ำๆ ของสมาร์ทโฟนได้อย่างเต็มที่ และเพื่อให้สมาร์ทโฟนใหม่ทั้งสองรุ่นเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โนเกียได้เตรียมกิจกรรมการตลาดที่น่าสนใจไว้มากมาย อาทิการสนับสนุนกิจกรรมแฟชั่นโชว์ MIDNIGHT RESORT @ CentralPlaza Grand Rama 9 ในวันที่ 29 มีนาคม 2556กิจกรรมออนไลน์สนุกๆ ผ่านทางเว็บไซต์ www.nokia.co.th/lovelumia พร้อมทั้งเตรียมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเก๋ๆ ที่สะท้อนความโดดเด่นด้านดีไซน์ และแฟชั่นของ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Nokia Lumia และเปิดตัวแอพใหม่ล่าสุด ‘Ciel’ แอพดีๆจากนักพัฒนาไทยที่จะช่วยให้คุณสนุกกับการถ่ายภาพมากขึ้น ด้วยการเพิ่มข้อมูลสภาพอากาศ และข้อมูลอื่นๆ ลงบนภาพ แล้วแชร์ต่อให้โลกรู้

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน Nokia Lumia ทั้ง Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 820, Nokia Lumia 620 และน้องใหม่ Nokia Lumia 720 และ Nokia Lumia 520 พร้อมเช็คว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน Nokia Lumia รุ่นไหนจะเหมาะกับคุณได้ที่ www.nokia.co.th/lovelumia 

เกี่ยวกับโนเกีย

โนเกียเป็นผู้นำระดับโลกด้านการสื่อสารเคลื่อนที่ ผลิตภัณฑ์ของเราได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของผู้คนทั่วโลก
ในทุกวันผู้คนมากกว่า 1.3 พันล้านคนใช้ผลิตภัณฑ์โนเกียเพื่อเก็บเกี่ยวและแบ่งปันประสบการณ์ เข้าถึงข้อมูลข่าวสาร
ค้นหาเส้นทาง หรือแม้กระทั่งเพียงแค่พูดคุยกัน นวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีของโนเกียได้ทำให้เรากลายเป็น
หนึ่งในแบรนด์ที่มีผู้จดจำได้มากที่สุดในโลก ข้อมูลเกี่ยวกับโนเกีย สามารถดูได้ที่ http://www.nokia.com/about-nokia

 

Nokia Lumia 520 Nokia Lumia 720 & 520 01

Nokia Lumia 720 & 520 07

Nokia Lumia 720 & 520 08 Duratran 720

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save