Games

ของมันต้องมี KartRider Rush+ รถ 3 รุ่นนี้ ถ้าอยากหนีให้คนไล่ไม่ทัน!

KartRider Rush Plus new 3 car

เปิดให้เล่นไปไม่นานกับ KartRider Rush+ วันนี้เราก็มี 3 รถสุดเจ๋งที่จะซิ่งนำคนทั้งเซิร์ฟมานำเสนอ สามารถดาวน์โหลดมาซิ่งกันได้ทั้ง Android และ iOS

เปิดให้เล่นไปไม่นานกับ KartRider Rush+ วันนี้เราก็มี 3 รถสุดเจ๋งที่จะซิ่งนำคนทั้งเซิร์ฟมานำเสนอ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดาว์นโหลดก็สามารถดาว์นโหลดได้ทั้ง Android และ iOS

โกลเด้นโลดิคาฟคา Golden Lodi Kafka

รถสีทองสุดเทพ ถือเป็นที่สุดของการดริฟต์ เพราะรถสีทองคันนี้มากับค่าดริฟต์ที่มากที่สุดในเกม อยากได้ใช่ไหมล่ะ? แค่เพียงซื้อบัตรผ่านกิจกรรมบังลังก์น้ำแข็งซีซัน 1 เลเวล 35 ก็รับไปเลยรถสีทองสุดเจ๋งไปซิ่งกันเลย 7 วันเต็มๆ และถ้าผ่านเลเวล 50 บอกเลยว่าเด็ดสุดๆ เพราะจะได้รถสีทองสุดหรูระดับ “ตำนาน” ไปครอบครองถึง 10 วัน

พิ้งก์คอตตอน Pink Cotton

รถสีชมพูคู่ใจนักซิ่ง แรร์ไอเทมที่แท้ทรู “ให้มันเป็นสีชมพู แค่ให้หัวใจของเราได้รู้ ว่าโลกใบนี้เป็นสีชมพู” พิสูจน์ให้ทุกคนได้รู้ว่ารถคันนี้แรงสุดๆในเกม ด้วยค่าความเร็วไนตรัสชาร์จและค่าเร่งความเร็วที่สูงสุดในเกม ถ้าใครได้คันนี้ไปครอบครองบอกเลยว่าสุดยอดมากจริงๆ จะทำให้คนทั้งเซิร์ฟตะลึง โดยสามารถสุ่มซื้อได้จากร้านค้าเวลา

ยูนิคอร์นแชริออท Unicorn Chariot

รถสีฟ้าน่ารักคึกคักเวลาลงเล่น เป็นรถไอเทมที่เยี่ยมยอดที่สุด เหมาะสมสุดๆสำหรับนักซิ่งในโหมดอาร์เคด หรือโหมดการแข่งไอเทม เพราะเจ้ารถยูนิคอร์นคันนี้มีฟังก์ชันและความสามารถพิเศษที่จะช่วยเอื้อประโยชน์จากการโดนโจมตี ถึง 4 อย่าง บอกเลยว่าถ้ามีรถยูนิคอร์นคันนี้ก็เหมือนมีนางฟ้ามาช่วยปกป้องไม่ให้เราโดนโจมตี ป้องกันการโจมตีจากระเบิดน้ำและกล้วย 100% มีโอกาสได้รับมิสไซล์พร้อมกับแม่เหล็กเมื่อเก็บไอเทม มีโอกาสที่จะได้รับไนตรัสเมื่อถูกโจมตีโดนระเบิดน้ำและแมลงน้ำ และสามารถกดบูสเตอร์เพื่อหลบระเบิดน้ำและแมลงน้ำได้ สุดยอดขนาดนี้ ถ้าอยากได้ก็นำเข็มกลัดในตำนานที่ได้จากตัวถอดรหัสตำนานไปแลกบนร้านเข็มกลัดที่ระลึก

KartRider Rush plus

3 รถสุดเจ๋งถ้าไม่มีแล้วจะเสียใจ รีบไปหาครอบครองก่อนมันจะสายเกินไป ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดาว์นโหลด iOS: คลิก, andtoid: คลิก เพื่อดาว์นโหลดเกมมือถือ KartRider Rush+ แล้วไปซิ่งกันเลย

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save