News & Update

AIS วางจำหน่าย Apple TV 4K พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ชมช่องพรีเมี่ยมจาก AIS PLAY และ Apple TV+ ฟรี 1 ปี

AIS Apple TV 4K

AIS ประกาศวางจำหน่าย Apple TV 4K อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมของ Apple ให้กับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ พร้อมโปรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้า AIS และ AIS Fibre

วันนี้ AIS ประกาศว่าลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่สามารถใช้งาน Apple TV 4K ซึ่งเป็นอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมของ Apple ในการรับชมรายการทีวี และภาพยนตร์ออนดีมานด์ รวมถึงโชว์ต่างๆ ผ่านแอปฯ AIS PLAY เมื่อใช้บริการเครือข่ายแบบรายเดือน

ลูกค้าสามารถใช้แอป Apple TV เพื่อซื้อหรือเช่าภาพยนตร์ สมัครสมาชิก Apple TV+ และช่องรายการต่างๆ รวมถึงฟังเพลงผ่าน Apple Music เล่นเกมบน Apple Arcade และใช้งานแอปอื่นๆ อีกนับพันรายการ ไม่ว่าจะเป็นแอปเกม ฟิตเนส และการศึกษาได้ทั้งหมดบนอุปกรณ์เดียวที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้กับหน้าจอขนาดใหญ่ที่สุดในบ้านโดยเฉพาะ

AIS Apple TV 4K

นอกจากนี้ ยังมอบประสบการณ์การใช้งานโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ โดย Apple TV 4K จะมาพร้อมกับแอป AIS PLAY และระบบจะลงชื่อเข้าใช้ให้แบบอัตโนมติโดยที่ไม่ต้องกรอกชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน พร้อมกับเพลิดเพลินกับการชม Apple TV+ ฟรีหนึ่งปี โดยสามารถรับชมรายการต้นฉบับของ Apple จากนักเล่าเรื่องมากฝีมือระดับโลกผ่านแอป Apple TV*

นายปรัธนา  ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า “AIS รู้สึกยินดีที่จะได้วางจำหน่าย Apple TV 4K ให้กับลูกค้าของเราเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งาน AIS PLAY ที่ลื่นไหลผ่านเครือข่ายของเรา และเพลิดเพลินกับความบันเทิงระดับโลกมากมายได้แก่ Apple TV+, Apple Music, Apple Arcade และอีกมากมาย”

AIS Apple TV 4K โปรโมชั่น ราคา ซื้อ

ข้อเสนอ Apple TV 4K พิเศษสำหรับลูกค้า AIS

• ลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ใช้แพ็กเกจแบบรายเดือนขั้นต่ำ 699 บาท จะได้รับส่วนลด 450 บาท เมื่อซื้อ Apple TV 4K และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 1,800 บาท (150 บาท/เดือน เป็นระยะเวลานาน 12 เดือน) พร้อมกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY มูลค่า 119 บาทฟรี 12 เดือน เมื่อซื้อ Apple TV 4K กับ AIS ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563

• ลูกค้าปัจจุบัน AIS Fibre ที่ใช้แพ็กเกจแบบรายเดือนขั้นต่ำ 699 บาท จะได้รับส่วนลด 450 บาทเมื่อซื้อ Apple TV 4K และส่วนลดค่าบริการรายเดือนเอไอเอส ไฟเบอร์ 1,800 บาท (150 บาท/เดือน เป็นระยะเวลานาน 12 เดือน) พร้อมกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY มูลค่า 119 บาทฟรี 12 เดือน เมื่อซื้อ Apple TV กับ AIS ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563

• ลูกค้า AIS รายเดือนปัจจุบัน พร้อมสมัครใช้บริการแพ็กเกจ AIS Fibre ใหม่ แบบรายเดือนขั้นต่ำ 699 บาท จะได้รับส่วนลด 450 บาทเมื่อซื้อ Apple TV 4K และส่วนลดค่าบริการรายเดือน 3,300 บาท (275 บาท/เดือน เป็นระยะเวลานาน 12 เดือน) พร้อมกับแพ็กเกจ PLAY FAMILY มูลค่า 119 บาทฟรี 12 เดือน เมื่อซื้อ Apple TV กับ AIS ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2563

###

*99 บาทต่อเดือน หลังหมดช่วงทดลองใช้ฟรี หนึ่งการสมัครใช้งานต่อกลุ่มการแชร์ในครอบครัว ข้อเสนอนี้มีอายุ เดือนหลังจากเปิดใช้งานอุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติเข้าเกณฑ์ แผนบริการจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติจนกว่าจะมีการยกเลิก มีข้อจำกัดและเงื่อนไขอื่นๆ โปรดดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ apple.com/th/promo

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/appleTV/

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top

This will close in 10 seconds

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • GA

    Google Analytic

Save